เปิดวาร์ป “ติม ฤทธิพงษ์” เทรนเนอร์หนุ่ม กล้ามโต สุดหล่อ หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ

ติม ฤทธิพงษ์

 ติม ฤทธิพงษ์ เทรนเนอร์หนุ่ม กล้ามโต สุดหล่อ หุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจ

 

ใครที่เป็นแฟนรายการ Take Me Out Thailand หรือรายการรู้ไหมใครโสด คงจะต้องคุ้นหน้า หนุ่มหล่อ หุ่นเซ็กซี่อย่าง ติม ฤทธิพงษ์ นายแบบหนุ่ม สุดฮอต กล้ามโต ซิกแพคแน่นเปรี๊ยะ ถูกใจทั้งสาวหนึ่ง สาวสอง  และกำลังได้รับกระแส จากโซเชียลมากในขณะนี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ นายแบบหนุ่มคนนี้ เลยดีกว่าว่าเป็นใคร และมีผลงานอะไรบ้าง

 

มีชื่อเต็ม ๆ ว่า ไอติม ฤทธิพงษ์  สุนทรจารยะกุล นายแบบอิสระ ที่มีผลงาน อยู่บนหน้าปกนิตยสาร ให้เราเห็นกันอยู่บ่อย ๆ ด้วยหุ่นที่ฟิต ซิกแพคแน่น ๆ กล้ามโต ๆ บวกกับ ใบหน้าขาวตี๋ แต่ยังคงความ เป็นชายไทย ทำเอาไอติม ฤทธิพงษ์ ฮอตปรอทแตก ซึ่งหนุ่มไอติมนั้น ก็ได้เปิดเผยว่า เป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และชอบเข้าฟิตเนสมาก ๆ ทำให้มีหุ่นที่แน่น และมีผิวออร่า ขนาดนี้ อีกทั้งเจ้าตัว ก็ยังบอกว่า ตัวเขาเองนั้น ยังเป็นเทรนเนอร์ สอนออกกำลังกายอีกด้วย หากใคร อยากมีเทรนเนอร์ส่วนตัว ก็ลองมาติดต่อ หนุ่มไอติมดูได้เลย

 

ติม ฤทธิพงษ์ เทรนเนอร์หนุ่ม กล้ามโต 1

 

นอกจากนั้น หนุ่มติม ยังเป็นนายแบบ จะเป็นทั้งนายแบบอิสระ และเป็นเทรนเนอร์แล้ว ไอติมก็ยังมีอาชีพเสริม อีกหนึ่งอย่าง นั้นก็คือการเป็นพ่อค้าออนไลน์นั่นเอง ซึ่ง หนุ่มติม ได้ขายน้ำหอม แบรนด์ดังอย่าง Troposphere แถมยังขายดีมากเลยอีกด้วย ถือว่าเป็นคนที่เก่ง และมีความสามารถรอบตัว ยิ่งทำให้สาว ๆ หลงรักหนักเข้าไปอีก

 

จนเมื่อปี 2559 ติม ฤทธิพงษ์ ในวัย 21 ปี ได้ไปออกรายการ Take Me Out Thailand เพื่อหาคู่เดท แต่กลับโดนสาว ๆ ทั้ง 30 คน Blackout ด้วยเหตุผลว่า หนุ่มไอติม นั้น ชอบใส่กางเกงขายาว ทำเอาเป็น จุดพลิกผัน ให้ ไอติมฤทธิพงษ์ ได้มาเป็นนายแบบ โชว์ความแซ่บ ทั้งล่างทั้งบน   ทำเอาสาว ๆ ร้องเสียดาย กันเป็นแถว แต่อย่างน้อย ก็ยังเป็นสัญญาณว่า หนุ่มไอติมยังโสดสนิท อยู่แน่นอน และถึงแม้ว่า ภายนอกไอติม จะชอบถ่ายภาพแนววาบหวิว แต่นิสัยจริง ๆ แล้วเป็นคนที่น่ารัก คุยสนุก และเป็นสุภาพบุรุษมาก ๆ ใครอยากขายขนมจีบ ให้หนุ่มไอติม ก็ต้องลองดูกันสักตั้ง

 

ติม ฤทธิพงษ์ เทรนเนอร์หนุ่ม กล้ามโต

 

ปัจจุบัน ติมฤทธิพงษ์ นั้นมียอดผู้ติดตาม บน Instagram มากถึงหลักแสนคน เลยทีเดียว อีกทั้งยังมีผลงานสุดแซ่บ ให้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ ทั้งหล่อ ทั้งฮอต

อีกทั้งยังมีความสามารถ รอบด้านขนาดนี้ จะไม่ให้สาว ๆ หลงยังไงไหว หนุ่มติม ถือเป็นหนุ่มในฝัน ของสาว ๆ ที่ใครได้เห็นบอกเลยว่า ต้องหลงเสน่ห์ ผู้ชายคนนี้อย่างแน่นอน

 

ช่องทางการติดตาม “ติม ฤทธิพงษ์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Tim Sunthoncharayakun

IG : timcharayakun

 

ส่งต่อความฟิน