เปิดวาร์ป น้องไข่เน่า อดีตดาวแห่งวงการ Onlyfans สุดน่ารัก

น้องไข่เน่า

น้องไข่เน่า ดาวแห่งวงการ Onlyfans สุดน่ารัก

เรียกได้ว่า วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวน้อยสุดแซ่บคนนี้ น้องไข่เน่า หรือ ไข่เน่า Onlyfans ที่กำลังมาแรง และเป็นที่โด่งดังสุด ๆ จากการทำคอนเทนต์ แนววาบหวิว จนมีชื่อเสียง และได้รับกระแสตอบรับดีสุด ๆ

และถึงแม้ในตอนนี้ ไข่เน่าได้ออกมาประกาศแล้ว ว่าตนนั้นได้วางมือจาก Onlyfans และหันไปเป็น ยูทูปเบอร์ แทนแล้ว แต่ฐานแฟนคลับ และผู้ติดตามของเธอ ก็ยังเพิ่มขึ้นทุกวัน ในวันนี้เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ ว่าเป็นใคร? ชื่อไข่เน่าจริงไหม? มาดูกันเลย

 

 

น้องไข่เน่ามีชื่อเล่นที่แท้จริงว่า ตะวัน ปัจจุบันมีอายุ 21 ปี และกำลังเป็นนักศึกษา อยู่คณะนิติศาสตร์ ซึ่งฉายาไข่เน่าของเธอ มาจากชื่อแอคเคาท์ ทวิตเตอร์ (แอป X ในปัจจุบัน) ของเธอนั่นเอง จุดเริ่มต้น ของการทำคอนเทนต์ แนววาบหวิวเหล่านี้คือ เธอมักจะถ่ายเรือนร่าง อันเซ็กซี่ของเธอ ลงทวิตเตอร์ ทำให้มีแฟนคลับ แห่เข้ามาคอมเมนต์ เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมียอดผู้ติดตาม เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จึงเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้เธอตัดสินใจ ทำคอนเทนต์ ขายบนเว็บ Onlyfans จนมีรายได้เฉียดล้าน ภายในระยะเวลา 3 เดือนเท่านั้น

 

น้องไข่เน่าได้เปิดใจ กับสื่อหลาย ๆ แห่งว่า เธอนั้นคิดว่าเรื่องเซ็กซ์ และเรือนร่างของเรา เป็นเรื่องธรรมชาติ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เธอจึงได้ชวนแฟนหนุ่ม ไปลองทำ Onlyfans ถ่ายคลิปแบบไม่เปิดหน้า โดยเก็บค่าเข้าชม เริ่มต้น 500-2,000 บาท แต่เหล่าแฟนคลับ ก็ยินดีที่จะจ่าย จากรายได้เดือนแรก เริ่มที่ 1,5000 บาท ผ่านมาเพียง 3 เดือนกลับมีรายได้เฉียด 1 ล้านบาท เลยทีเดียว จนเมื่อหลัง ๆ มานี้ มักจะมีผู้ไม่หวังดี ดูดคลิปของเธอ ออกมาเผยแพร่ สู่สาธารณะ โดยไม่ได้มีกา รขออนุญาตจากเจ้าตัว  ทำให้ไข่เน่าเริ่มถอยห่าง จากวงการนี้ แล้วไปทำคอนเทนต์อื่น ๆ ใน Youtube แทน

 

 

นอกจากนี้ น้องไข่เน่ายังได้ออกมาเปิดเผยอีกด้วยว่า เธอนั้นชื่นชอบการเรียนด้านกฎหมาย มาตั้งแต่เรียนมัธยมปลาย และมีความฝัน ที่จะเป็นนักกฎหมาย ไข่เน่าจึงวาดฝันไว้ว่า หากเธอเรียนจบ ก็อยากลองทำงานสายกฎหมาย อย่างที่ได้เรียนมา และอยากจะรู้ว่า เธอจะไปได้ไกลแค่ไหน ในสายงานนี้ นอกจากนี้ ไข่เน่าได้ออกมาเรียกร้อง ให้มีการผลักดันอาชีพ Sex Worker หรือ Sex Creator ให้ถูกกฎหมาย และได้รับความคุ้มครอง จึงอยากให้หลาย ๆ คนเปิดใจ กับอาชีพนี้ เพราะที่ต่างประเทศเอง ก็ถือว่าอาชีพนี้ เป็นอาชีพปกติ เพราะนอกจากจะมีรายได้แล้ว ยังมีสวัสดิการให้อีกด้วย

 

ยังไม่หมดแค่นั้น น้องไข่เน่า จะยังบอกอีกว่า เธอยังมีอีกหนึ่งความฝันคือ อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ มีธุรกิจเล็ก ๆ เป็นของตัวเอง อย่าง คาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือธุรกิจดีไซน์เนอร์ เธอก็ให้ความสนใจ หากใครชื่นชอบน้องไข่เน่าหรือน้องตะวันไข่เน่า ก็สามารถไปติดตามผลงานของเธอได้ที่  Instagram : @kainao_tawan หรือทาง Youtube ช่อง KainaoA_Tawan กันได้เลย

 

ช่องทางการติดตาม “น้องไข่เน่า” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : kainao_tawan

Twitter : ไข่เน่า

Youtube : KainaoA_Tawan

 

ส่งต่อความฟิน