เปิดวาร์ป น้องฟูจิ Fuji_chan สุดยอดดาว Onlyfans ดีกรีดาราญี่ปุ่น

Fuji_chan

น้องฟูจิ Fuji_chan สุดยอดดาว Onlyfans ดีกรีดาราญี่ปุ่น

พูดถึงสาวๆ Onlyfans เด็ด ๆ หุ่นดี หน้าสวย ดีกรีสาวญี่ปุ่น วินาทีนี้ คงยกให้ใครไม่ได้ นอกจาก น้องฟูจิ หรือ Fuji_chan สาวน้อยผู้ที่มีผลงานหนังรัก สุดเร่าร้อนมากมาย ผ่านช่องทางของเธอ งานนี้หนุ่ม ๆ ต่อแถวกันให้ควั่ก

 

เพราะคิวงานของเธอนั้น แน่นเอี๊ยดชนิดที่ว่า มีผลงานเด็ด ๆ ให้เราดูกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้ที่ติดตาม ผ่านช่องทาง Onlyfans บอกได้เลยว่า นั่งดูทั้งวันทั้งคืน จนตาแฉะแน่นอน ด้วยเรือนร่างสุด เซ็กซี่ บวกกับหน้าตา สุดน่ารักจิ้มลิ้ม หนุ่มที่ไหนจะอดใจไหว

 

น้องฟูจิ สาวสวยแห่งวงการ Onlyfans ที่มีหน้าตาสวย เหมือนสาวญี่ปุ่น ผิวขาวเนียนใส หน้าสัมผัส ผมยาว ตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย หน้าตาพิมพ์นิยม สวยเทียบเท่าดาราคนนึงเลยทีเดียวเชียว สูง 178 ซม. น้ำหนัก 53 กก. หุ่นนางแบบสุด ๆ

 

 

ซึ่ง ฟูจิ นั้นมีผลงาน ด้านการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แนวนู้ด ให้กับเพจดัง ๆ มากมาย ใครที่ไถฟีดเฟซบุ๊กบ่อย ๆ ต้องเคยได้เห็นหน้าของเธอ อย่างแน่นอน บอกเลยว่า ไปเพจไหนดังเพจนั้น เพราะความสวยน่ารัก ที่ปิดกั้นแบบไม่อยู่ จนใคร ๆ ก็อยากร่วมงานด้วย นับเป็นอีกคนนึง ที่ฮอตมาก ๆ เลยทีเดียว

 

ส่วนในด้านผลงาน Onlyfans ของ น้องฟูจิ ต้องบอกเลยว่า เด็ดสุด ๆ เพราะหลัก ๆ เลย ฟูจิ จะลงผลงานลงใน Onlyfans เป็นส่วนมาก ส่วนในทวิตเตอร์ หรือแอปพลิเคชั่น X นั้น น้องฟูจิ จะลงเป็นน้ำจิ้ม เพื่อเรียกน้ำย่อยเท่านั้น

 

เพราะอาหารจานหนัก มีให้เลือกดูเพียบ ในช่องทางส่วนตัวของเธอ ใครที่อยากเข้าไปรับชมความสวยความงามล่ะก็ ต้องเสียค่าเข้าชมคนละ 625 บาทนะจ๊ะ ส่วนแอคล็อค จะต้องเสีย 500 บาทต่อ 2 เดือน ถือเป็นราคาที่คุ้มมาก ๆ ถ้าต้องแลกกับ การชมสาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง ฟูจิ 

 

 

นอกจากนั้นแล้ว น้องฟูจิ ยังรับงานรีวิว และโปรโมททั่วไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น รีวิวสินค้า ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ยกเว้นโปรโมทเว็บพนัน เรียกได้ว่าสาวน้อยคนนี้มีความสามารถรอบตัวเลยทีเดียว

 

แต่ ฟูจิ Fuji_chan ก็แอบออกมาบ่นตัดพ้อบ่อย ๆ ถึงคนบางกลุ่ม ที่มักจะดูดคลิปของเธอไปเผยแพร่ โดยเธอได้ตั้งสเตตัสว่า รู้แหละ… ว่ายังไงงานก็ต้องหลุด โดนก๊อป​ เอาลง​ VK​ หรือเว็บโน่นนี่ แต่ขอเหอะ​ คุณได้เงินจากผลงานเรา​ อย่างน้อยช่วยให้เครดิต…หรือติดต่อมาขอแบบแฟร์ ๆ​ ได้มั้ย ส่วน​ FC​ ทุกคนที่สนับสนุน​ ต้องขอขอบคุณมาก ๆ นะคะ​ ที่ทำให้เรายังไปต่อได้​ อยู่ด้วยกันไปนาน ๆ นะ

 

แต่ถึงยังไง น้องฟูจิ ก็ยังคงยืนยันว่าจะทำผลงานดี ๆ ออกมาให้เรารับชมกันได้แบบเรื่อย ๆ เลย

 

ช่องทางการติดตาม “น้องฟูจิ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

threads : nong_fuji_chan

Twitter : @N_FUJI_CHAN

Onlyfans : Fuji_chan

 

ส่งต่อความฟิน