เปิดวาร์ป เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องเสียงหวาน กับลุคน่ารักปนเซ็กซี่ น่าขยี้

เบียร์ เดอะวอซซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์ นักร้องเสียงหวาน กับลุคน่ารักปนเซ็กซี่ น่าขยี้

เบียร์ เดอะวอยซ์ อดีต เน็ตไอดอลสาวสุดน่ารัก ที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ที่ยังซ่อนความแบ๊วไว้อยู่ โดยเธอมีชื่อเสียง มาจากการเข้าประกวดร้องเพลงในรายการ The Voice Thailand ซีซั่นที่ 3 ในทีมของ โค้ชโจอี้ บอย

และถึงแม้สุดท้าย เธอจะไม่ได้รับรางวัล ผู้เข้าแข่งขันที่ชนะเลิศ แต่บอกเลยว่า สาวเบียร์ The Voice ได้ขโมยใจ ท่านผู้ชมทางบ้านไปเต็ม ๆ ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ และทรงพลังผ่านบทเพลง Back to December ของศิลปิน Taylor Swift ที่ยังตราตรึงในใจ หลายคนมาจนถึงตอนนี้

 

 

สำหรับประวัติของ สาวเบียร์ เดอะวอยซ์ เธอมีชื่อเต็ม ๆ ว่า ภัสรนันท์ อัษฏมงคล เกิดเมื่อ วันที่ 2 ตุลาคม 2538 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับมัธยม ที่โรงเรียนราชินีบูรณะ และระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์

ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะเข้าไปประกวด ในรายการ The Voice Thailand เธอได้มีชื่อเสียงโด่งดัง ในฐานะเน็ตไอดอลสาวคนนึงอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีผลงาน การถ่ายโฆษณา และถ่ายแบบ และเคยชนะเลิศการประกวด Pocky Stars Contest อีกด้วย

จนกระทั่ง เมื่อได้มาเยือนเวทีเดอะวอยซ์ ก็ทำเอา สาวเบียร์ ภัสรนันท์ ได้รับความสนใจ และมีคนติดต่อขอร่วมงานมากมาย

 

ซึ่งหลังจากจบการประกวดบนเวที สาวเบียร์ เดอะวอยซ์ ก็เริ่มมีผลงานต่าง ๆ ออกมามากมาย ทั้งผลงานเพลงอย่าง อยากดังโว้ย ,ไม่กล้า , อมยิ้ม , อัศจรรย์แห่งรัก , จะทำให้ลืมเขาเลย , Wish , ปรารถนาของพระจันทร์ , จาดาดา ผลงานการแสดงภาพยนตร์ สลัมบอย ซอยตื๊ด , มิวสิควิดีโอ ตะกอนความคิดถึง โกไข่กับนายสน , ซีรีส์ The Box กล่องหลอน ซ่อนตาย และผลงานการถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบปกนิตยสารมากมาย ที่เรียกได้ว่าฮอตสุด ๆ

 

 

แต่สิ่งที่ทำให้ สาวเบียร์ เดอะวอยซ์ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นั่นก็คือการฉีกภาพลักษณ์จากสาวน้อยวัยใส บ้องแบ๊ว มาเป็นลุคสุดเซ็กซี่แบบฮอตปรอทแตก ที่คงความน่ารักใส ๆ เอาไว้อยู่ งานนี้ทำเอาหนุ่ม ๆ ยิ่งใจละลายกันไปเป็นแถบ

เป็นผู้หญิงที่เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งสวย อีกทั้งยังมากความสามารถอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็นคนที่เก่งมากๆเลยทีเดียว เพราะถึงแม้ สาวเบียร์ The Voice จะเจอดรามารอบตัวขนาดไหนเธอก็ไม่หวั่น พร้อมยิ้มหวานรับทุกปัญหาที่เจอ ทั้งสวย ทั้งเก่งแบบนี้ใครจะไม่หลงรัก

 

ที่สำคัญในตอนนี้ สาวเบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ได้ป่าวประกาศแล้วว่าตนนั้นโสด 100% แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจให้ใคร หากใครอยากขายขนมจีบก็คงจะยากหน่อย แต่ถ้าหากว่าอยากติดตามผลงานของ สาวเบียร์ ภัสรนันท์ ล่ะก็ ไปติดตามกันเอาที่ IG : beerpassaranan บอกเลยว่าจะได้พบกับความสวย น่ารัก ทุกวันอย่างแน่นอน

 

ช่องทางการติดตาม “เบียร์ เดอะวอยซ์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : beerpassaranan

Twitter : @bizcuitbeer

 

 

ส่งต่อความฟิน