เปิดวาร์ป Eva Elfie ดาราสาว Onlyfans ชาวรัสเซียสุดฮอต

เอวา เอลฟี่

Eva Elfie ดาราสาว Onlyfans ชาวรัสเซียสุดฮอต

ทำเอาประเทศไทย แทบลุกเป็นไฟ กับการมาเยือนของ ‘EveElfie’ ดาราหนังผู้ใหญ่ ที่เรียกได้ว่า เป็นตัวท็อปของวงการ เลยก็ว่าได้ ซึ่ง เอวา เอลฟี่ หันมาทำ Vlog แนวไลฟ์สไตล์ อีกทั้ง ยังมาโปรโมทประเทศไทยอีกด้วย ทำเอายอด Follower เพิ่มขึ้น แบบไม่หยุด เลยทีเดียว วันนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จัก กับดารารัสเซียสุด เซ็กซี่ คนนี้ว่าเธอคือใคร และทำไม เธอจึงได้รับกระแส มากขนาดนี้

 

 

ประวัติ

Eva Elfie หรือ เอวา เอลฟี่ เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ค.ศ.2000 ปัจจุบัน มีอายุ 21 ปี เธอเกิด และเติบโตใน เมืองออมสค์ ประเทศ รัสเซีย รวมถึงสำเร็จการศึกษา จากชั้นประถมที่ โรงเรียนในเมืองออมสค์ด้วย ซึ่งเอวานั้น ชื่นชอบการถ่ายภาพ ตั้งแต่วัยเด็ก อีกทั้ง ยังเคยใฝ่ฝันว่า อยากเป็นนางแบบอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว เธอก็ยังชื่นชอบเรื่อง 18+ ด้วยหน้าตาที่ สวย น่ารัก และรูปร่าง สุดเพอร์เฟคต์ ทำให้เธอได้ผันตัว มาเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ Onlyfans ตั้งแต่อายุ 20 ปี

 

ผลงานและความสามารถ

อย่างที่ได้บอกไปว่า เอวา เอลฟี่ นั้น ชื่นชอบการถ่ายภาพ และเธอใฝ่ฝัน ที่จะเป็นนางแบบ เธอจึงได้ถ่ายรูป และอัปโหลดภาพสุดเซ็กซี่ ของเธอลง IG @theevaelfie จนมีปาปารัซซี่ตาดี เห็นเข้าจึงได้ชักชวนเธอ ให้มาแสดงหนังผู้ใหญ่ หลังจากที่ หนังรักเรื่องแรกของ เอวา เอลฟี่ ได้เผยแพร่ออกไป ก็ได้รับกระแส เข้ามามากมาย ด้วยใบหน้าที่จิ้มลิ้ม ราวกับตุ๊กตา ตามสไตล์สาวรัสเซีย สัดส่วนเป๊ะ หน้าอกคัพ C ส่วนสูง 163 เซนติเมตร ที่เรียกได้ว่า ตรงกับสเปคหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่สุด ๆ

 

นอกจากนี้เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา เอวายังได้รับรางวัล  Pornstar ที่ชื่อ Onlyfans  ของเธอนั้นติดอันดับต้น ๆ ในการค้นหาจากเว็บผู้ให้บริการ อีกทั้งยังกวาดรางวัลการันตีความสามารถจากหลายเวทีโดยเฉพาะรางวัล ‘ผู้ทำคลิปยอดเยี่ยมแห่งปี’ จากงาน XBIZ ถือว่าเป็นหนึ่งในงานประกาศรางวัลอันยิ่งใหญ่ของวงการหนังรักเร่าร้อนในประเทศสหรัฐอเมริกา

 

 

ซึ่งเมื่อเดือนธันวาคม 2022 ที่ผ่านมานี้ เอวา เอลฟี่ ได้แวะมาเที่ยวที่ประเทศไทย พร้อมทำ Vlog แนวไลฟ์สไตล์ เที่ยวแถวย่านเยาวราช กรุงเทพฯ อีกด้วย โดยเธอได้บอกว่ากรุงเทพฯ นั้นเป็นเมืองสวยงามที่ไม่เคยหลับใหล และเธอก็ชอบที่นี่มากเช่นกัน ทำเอาได้รับกระแสตอบรับจากชาวไทยไม่น้อยเลย  ใครอยากชมก็สามารถลองไปหาดูได้เลย ซึ่ง Vlog ของสาว เอวา เอลฟี่ นั้นมีชื่อว่า “กรุงเทพฯ : เมืองแห่งความแตกต่าง

 

และเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้เอง เอวา เอลฟี่ ก็ได้กลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง แถมยังจะมีผลงานสุดแซ่บกับเพื่อนร่วมวงการชาวไทยอย่าง ‘น้องบิว แก้มโต’ สตรีมเมอร์ชื่อดังอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโซเชียลเลยทีเดียว ทำเอาหนุ่มๆอดใจรอแทบไม่ไหว ใครที่ชื่นชอบทั้ง สาวเอวา เอลฟี่ และ น้องบิว ก็อย่าลืมติดตามชมได้ในเร็วๆนี้!

 

ช่องทางการติดตาม “EvaElfie”  สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : theevaelfie

Twitter : @EvaElfie

Onlyfans : evaelfie

 

ส่งต่อความฟิน