เปิดวาร์ป ครูแพรว ดาว Onlyfans สาวสองอันดับ 1 ในไทย

ครูแพรว

ที่สุดในวงการสาวสอง ‘ครูแพรว’ ดาว Onlyfans สาวสองอันดับ 1 ในไทย

 

เปิดใจ ครูแพรว ดาว Onlyfans กลุ่มสาวประเภท 2 อันดับ 1 ในไทย ดีกรีความแซ่บ ต้องยกให้คนนี้ เพราะถ้าไม่บอกว่าเป็น สาวสอง เธอก็เป็นผู้หญิงสวย ๆ คนนึงเลย ด้วยรูปร่างสุดเป๊ะ ผิวเนียนขาวใส ละมุน ทำเอาหนุ่ม ๆ มองตาแทบไม่กระพริบ

ในวันนี้ เรามาทำความรู้จัก กับ ครูแพรวOnlyfans หรือชื่อในวงการ Teacherpraew เลยดีกว่าว่า เธอเป็นใคร และมีผลงาน อะไรบ้าง

 

ครูแพรวOnlyfans เป็น Sex Creator ในกลุ่มสาวประเภทสอง และเป็นอับดับ 1 ใน Onlyfans ที่มียอดผู้เข้าชม และผู้ติดตาม เยอะมากที่สุด ซึ่งเหตุผล ที่คำนำหน้าของเธอ ขึ้นต้นว่า ‘ครู’ นั่นเป็นเพราะว่า ปัจจุบันเธอได้เปิด สถาบันสอนแต่งหน้า เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ ซึ่งทำให้เหล่านักเรียนของเธอ เรียกเธอว่า ครูแพรวOnlyfans นั่นทำให้เธอถูกจดจำ ในภาพลักษณ์นี้

 

 

ซึ่งเส้นทาง ของการเข้าวงการ Onlyfans ของครูแพรว คือ เธอชื่นชอบการมีเซ็กซ์ ตั้งแต่วัยแรกเริ่ม เรียกได้ว่า ชื่นชอบมาหลายปีแล้ว และคิดว่า การมีเซ็กซ์ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย บวกกับจุดหักเห ของชีวิตบางอย่าง ทำให้ ครูแพรวOnlyfans ได้ผันตัวมา กลายเป็น Sex Creator แต่นั่นกลับทำให้เธอ รู้สึกว่าเธอชื่นชอบ ในอาชีพนี้ รู้สึกรัก และสนุกไปกับมัน

 

จากนั้นมาครูแพรว ก็เริ่มทำ ผลงานต่าง ๆ เช่น ถ่ายภาพ ถ่ายคลิปวิดีโอ ลง ทวิตเตอร์ หรือ แอป X นั่นทำให้เธอ มียอดผู้ติดตามขึ้นมาหลักหมื่น ภายในชั่วข้ามคืน จนทาง Onlyfans ก็ได้ติดต่อเข้ามา เพื่อให้ครูแพรวลองทำคลิปวิดีโอ ลง Onlyfans

ซึ่งพอเธอตัดสินใจทำ ก็ทำให้เธอยิ่งรู้สึกว่า เธอเหมาะกับอาชีพนี้ และทุก ๆ ผลงานที่เธอทำออกมานั้น เธอทำออกมา ด้วยความรู้สึก เพื่อให้คนดู เข้าถึงอารมณ์ได้จริง ๆ

 

 

ครูแพรวOnlyfans เป็นที่น่าสนใจ และมีชื่อเสียงมาก จนทำให้มีหลาย ๆ สื่อ และ ยูทูปเบอร์ หลายคน เชิญชวน ให้มาออกรายการ ซึ่งเธอเอง ก็ได้เปิดใจ ถึงเรื่องราวชีวิต และการทำงานของเธอว่า ต้องผ่านอะไรบ้าง

กว่าจะมาเป็น ดาว Onlyfans ได้ ต้องบอกเลยว่า เธอนั้นเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถ และยังอัธยาศัยดี เป็นที่รักของทุกคน

 

แต่อย่างไรก็ตาม ครูแพรวเองก็ได้เปิดใจด้วยว่า เธอนั้นยังไม่มีแฟน และก็ยังไม่รู้สึกอยากมี เพราะชอบชีวิตโสด ที่เป็นอิสระแบบนี้ เพราะถึงแม้จะมีหนุ่ม ๆ ตามขายขนมจีบเธออยู่ แต่เธอยังยืนยันว่า ขอเลือกงานก่อน

งานนี้หนุ่ม ๆ คงต้องกินแห้ว แล้วแวะไปติดตาม ผลงานแซ่บ ๆ ของ Teacherpraew แทนแล้วล่ะ สำหรับช่องทาง การติดตามของ ครูแพรวOnlyfans ก็อยู่ด้านล่างนี้เลย

 

ช่องทางการติดตาม “ครูแพรว” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Praew Kasiwatthana

Instagram : @praewkasiwatthana

Twitter : @teacherpraew

Tiktok : @teacherpraew

 

 

ส่งต่อความฟิน