เปิดวาร์ป น้อง มิวมิว หรือ Mewnii ดาว Onlyfans สุดแซ่บ และ ผลงานสุดเร่าร้อน

มิวมิว-mewnii

ดาว Onlyfans สุดแซ่บ มิวมิว หรือน้อง Mewnii

เรียกได้ว่า เป็นอีกดาวสาวแซ่บ Onlyfans ที่หลาย ๆ คน จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอ เป็นอย่างดี กับ น้อง มิวมิว หรือ Mewnii กับผลงานสุดเร่าร้อนของเธอมากมายที่ต้องขอเตือนหนุ่ม ๆ ก่อนเลยว่าหากจะเข้าไปแวะทักทายน้องน้องมิวใน Onlyfans คงต้องเตรียมซื้อกระดาษทิชชู่และยาดมไว้ให้ดี เพราะน้องมิวของเรานั้นเกืนต้านทานอย่างแน่นอน อยากจะรู้แล้วใช่ไหมว่า Mewnii เป็นใคร และเธอมีผลงานสุดแซ่บอะไรบ้าง มาชมไปพร้อม ๆ กัน พร้อมทั้งแจกวาร์ปตอนท้ายด้วย ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

 

เธอมีชื่อเต็ม ๆ ว่า มิว บุณณดา วัฒนโชติกิตติ เกิดวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร โดยจุดเด่นของเธอต้องยกให้ไฟหน้าสุดอึ๋ม ที่ชาวเน็ตต่างพากันอยากลองพิสูจน์ ว่าของแท้หรือของปลอม

ไหนจะเรือนร่างสุดเซ็กซี่ ผิวขาวเนียนใสชวนให้สัมผัส และหน้าตาสุดหมวยของเธอ ดวงตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย ทำเอาหนุ่ม ๆ ใจแทบละลาย จนใคร ๆ ก็ยกให้เธอ เป็นดาวเด่นและหุ่นเพอร์เฟกต์ ที่สุดในวงการ Onlyfans และที่สำคัญเธอยังทำผลงานออกมาได้ดีมาก ๆ แต่ละคลิปของเธอนั้น เรียกยอดวิวได้เป็นแสนเลยทีเดียว

 

 

มิวมิว มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากการถ่ายแบบ ให้กับเพจ Cup E ด้วยชุดเข้าครัวสุดแซ่บ ที่มีเพียงเสื้อครอปตัวสั้น และกางเกงชั้นในตัวน้อย ทำให้ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ แห่เข้าไปกดไลก์กดแชร์มากมาย

ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้น ที่ทำให้ มิว Mewnii มีชื่อเสียงโด่งดัง จนมีหนุ่มช่างภาพมากมาย เข้าไปติดต่อขอให้เธอเป็นแบบให้ จนทำให้เธอนั้น มีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้ได้รับชมเพียบ เรียกได้ว่าแต่ละภาพนั้นชุดไม่ซ้ำ นั่งมองได้ทั้งวันเลยทีเดียว

 

นอกจากนี้ เธอก็ยังมีผลงานในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ งานโปรโมทสินค้า รีวิวสินค้า และรับงานรัวิว ให้กับเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งเอกลักษณ์ของ มิว Mewnii นั้น มักจะใส่ชุดคลอสเพลย์สุดแซ่บ ที่ทำเอาคาดไม่ถึง ทั้งวันพีช ทูพีช เลื่อนผ่านที ก็ต้องมีน้ำลายหกกันไปบ้าง แต่ทำยังไงได้ ก็คนมันหุ่นสวยน่าเซี๊ยะขนาดนี้ มีของดีก็ต้องงัดออกมาโชว์

ซึ่งผลงานส่วนมากของเธอ มักจะเป็นแนว 20+ ทำให้การลงภาพส่วนมาก จะอยู่ในแอคเคาท์ส่วนตัว ซึ่งผู้ติดตามจะต้องเป็นแฟนคลับของเธอจริง ๆ แต่แม้ในสาธาณะ ก็ยังมีวับ ๆ แวม ๆ ให้เห็นอยู่บ้าง ก็คนมันหุ่นดี ใส่อะไรก็เป็นที่น่าจับตามองไปหมด

 

 

และอีกหนึ่งช่องทางการติดตาม น้องมิวมิว ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นก็คือ ทาง แอป Onlyfans ที่เป็นช่องทางการติดตาม สำหรับแฟนคลับตัวยงของเธอ ซึ่งถ้าหากอยากเห็นผลงานของเธอ ก็อาจจะต้องเสียค่าเข้าชม คนละนิดคนละหน่อย แต่บอกเลยว่าคุ้มมากกก รับรองได้เลยว่า ผลงานที่คุณจะได้รับชมผ่าน Onlyfans จะเป็นผลงาน ที่คุณไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน อย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้ออกมาบอกเองเลยว่า เธอนั้น ไม่เคยเล่นทวิตเตอร์ (แอป X ในปัจจุบัน) และไม่เคยลงผลงานในช่องทางอื่นเลย ยกเว้น Onlyfans  ใครที่อยากเห็นผลงานของเธอ ก็เข้าไปสนับสนุนได้เลย รับรองว่า ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน วงการนี้เข้าแล้วหาทางออกไม่ได้ โดยเฉพาะผลงานของ น้องมิว บุณณดา ส่วนช่องทางการ ติดต่อของน้องมิว ก็อยู่ด้านล่างนี้เลย

 

ช่องทางการติดตาม “น้องมิว บุณณดา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

Twitter : @msnada_lee

Onlyfans : Mewnii638

 

 

 

 

ส่งต่อความฟิน