เปิดวาร์ป แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ในตำนาน

เน็ตไอดอลสาว แป้งสามป๋องซาว สตรีมเมอร์สาว สุดเซ็กซี่ ในตำนาน 

 

เปิดวาร์ปสตรีมเมอร์สาวสุดฮอตและเซ็กซี่ที่สุดแห่งปีนี้ หลาย ๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี กับสตรีมเมอร์สาว ที่มีชื่อจริงว่า สุกานดา ครองยุทธ ที่เป็นสาวสวยในวงการเกมด้วย สาวแป้ง ที่มีลีลาการสตรีมเกม และพากย์เสียงในเกม ที่มีความสามารถรอบตัว เป็นแถวหน้าของเมืองไทย ที่มีฉายาว่า แป้งสามป๋องซาว ที่ปัจจุบัน เป็นสาวเซ็กซี่ ขวัญใจนักเล่นเกม และเชิญชวนทุกคน ได้เข้ามาติดตามเธอ ให้มากยิ่งขึ้น

 

ในปัจจุบัน สาวแป้ง นั้นก็มีผลงานต่าง ๆ ทางแพลตฟอร์ม อย่างเช่น Facebook ส่วนตัว : แป้งสามป๋องซาว และ Instagram : Sukarnda_p หรือช่องทาง YouTube ที่ให้ทุกคน ได้เข้ามาติดตาม สาวป๋องแป้ง ให้มากยิ่งขึ้น รับประกันความเด็ด กับสาวคนนี้ ที่พริก 10 เม็ดก็คงจะยังไม่พอ

เพราะปัจจุบันนั้น เธอมีผลงานเด็ด ๆ ต่าง ๆ อีกมากมาย จากอดีตสาวทอม ที่สลัดลุค กลายมาเป็นสาวฮอต สุดแซ่บ เซ็กซี่ สุด ๆ ทำให้หนุ่ม ๆ ต้องตาลุกวาว และด้วยความสามารถพิเศษ ที่ไม่ได้ดีมีแค่หน้าตาอย่างเดียวเท่านั้น จึงทำให้เธอ มีผู้ติดตามอย่างสูงสุด

 

หนุ่ม ๆ เตรียมขยี้ตารัว ๆ เพราะว่า สาวแป้ง นั้นกลายมาเป็น สาวสุดเซ็กซี่ ที่ชื่นชอบการสตรีมเกม และมาพร้อมกับหุ่น ที่ดี ผิวที่เนียน เป็นอย่างมาก ยั่วยวนหนุ่มกับหุ่นสุดเป๊ะ สุดเพอร์เฟกต์ ในปัจจุบัน นั้นสลัดลุคทอมสาวไปได้เลย

เพราะเธอนั้น ได้เปิดเผยตัวตนของเธออย่างแท้จริง กับสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่มีผิวขาวหุ่นดี และจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยช่วงเวลาที่ผ่านไป เธอนั้นก็ได้พัฒนาตัวเอง จึงทำให้มีแฟนคลับ ต่างให้กำลังใจ และสนับสนุน ในผลงานของเธอ

 

สตรีมเมอร์ สาวสุดฮอตแห่งปี ที่อยากให้ทุกคนนั้น เข้ามาทำความรู้จักกับเธอ ให้มากยิ่งขึ้น เพราะไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาอย่างเดียวเท่านั้น เธอนั้นยังมีความน่าหลงใหล ในด้านความสามารถพิเศษ นั่นก็คือ การพากย์เสียง และการเล่น เกม Rov ที่เป็นความสามารถพิเศษของตัวเธอ

ที่พูดคุยกับบรรดาหนุ่ม ๆ หรือแฟนคลับตัวยงในการเล่นเกม ซึ่งล่าสุด เธอนั้นก็ได้โพสต์รูปคอสเพลย์ เซ็กซี่ สุดอลังการ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นจะต้องใจสั่นกันแน่นอน เมื่อได้พบเห็น

 

สาวแป้ง นั้นชอบ คอสเพลย์ และ แต่งตัวเป็นการ์ตูนดัง อย่างเช่น วันพีซ ที่ได้รับความชื่นชมอย่างดี จากบรรดาแฟนคลับของเธอ และชื่นชอบการถ่ายภาพ บิกินี่สีสันสดใส ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ได้เห็นเรือนร่างของเธอ อย่างชัดเจน

พร้อมกับเป็นกระแสอย่างมากในปัจจุบัน กับสตรีมเมอร์สาวสุดฮอต ที่มีหน้า Facebook ติดตาม มากกว่า 500,000 คน และไอจีอีก 100,000 คน ซึ่งรับประกันความฮอตของเธอ ว่าจะฉุดไม่อยู่อย่างแน่นอน จึงไม่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมจึงได้รับความนิยมมากมายในขณะนี้ เพราะความสามารถของเธอเอง ที่เป็นตัวการันตีผลงานของเธอ ในปัจจุบัน

 

ซึ่งในปัจจุบัน เธอคนนี้นั้น ก็ได้ทำคลิบ Q&A ทางช่อง YouTube เป็นครั้งแรก ที่รู้จักตัวตนกับ สาวแป้ง ได้ในช่อง YouTube ให้มากยิ่งขึ้น และไปติดตามกันต่อได้เลย กับช่องทางการสตรีมเมอร์ และพากย์เสียงเล่นเกม ที่ทำให้ทุกคนนั้น จะต้องลุ้นระทึก ไปพร้อม ๆ กัน กับการพากย์เสียงเล่นเกมของ สาวแป้ง คนนี้

 

ซึ่งบอกได้เลยว่า ในอนาคต สาวแป้ง นั้นจะต้องมีงานต่าง ๆ มากมายอย่างแน่นอน เพราะเกมไหนที่ฮอตฮิตติดกระแส เธอมักจะหยิบยกเกมดังนั้นมาสตรีมโชว์อยู่เสมอ ทำให้มีผู้ชมสูงสุด และมีช่องทางการติดตามที่มาแรง แซงคู่แข่งไปแล้วในปัจุบัน ซึ่งบอกได้เลยว่า ชื่อเสียงของเธอได้มาจากความพยายามของเธอเองแบบสูงสุด

 

ช่องทางการติดตาม “ แป้งสามป๋องซาว ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : แป้งสามป๋องซาว

Instagram : pang3pong

Twitter : @pang3pongsow

 

 

 

ส่งต่อความฟิน