เปิดวาร์ป ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่กลายเป็นนางแบบโกอินเตอร์

เม้าท์มอย ฟลุ๊ค กะล่อน

เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่กลายเป็นนางแบบโกอินเตอร์   ฟลุ๊ค กะล่อน

 

ฟลุ๊ค กะล่อน เน็ตไอดอล ที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบ จนพัฒนาตัวเอง เป็นนางแบบสุดโด่งดังในปัจจุบัน ทำความรู้จักกับ ฟลุ๊คกะล่อน หรือ ฟลุ๊ค ธรรณพ แสงโอรส เน็ตไอดอล ที่มีผู้ติดตามใน Facebook ที่โด่งดังอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูป หรือการสร้างคอนเทนท์ต่าง ๆ ที่เต้นอย่างยั่วยวน ช่วงหลังปรับสไตล์ตัวเอง อย่างชัดเจนให้เป็นหญิง โดยไว้หนวดเป็นเอกลักษณ์ จนทำให้เป็นที่รู้จัก ในวงกว้าง ของภาพจำ เน็ตไอดอลฟลุ๊คกะล่อน

 

ปัจจุบันฟลุ๊คกะล่อนนั้น ได้เปลี่ยนความคิด และทัศนคติของตัวเอง ที่ทำตัวไร้สาระ และมีเรื่องดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้ความคิดของเธอนั้น มีทัศนคติที่ดีมากยิ่งขึ้น และเติบโตเป็นผู้ใหญ่ โดยผ่านเรื่องราว ย้อนรอยชีวิต ใน รายการแฉ ที่เธอนั้นได้บอกว่า ในอดีตมีแต่คนเกลียด แต่ถ้าหากถูกถาม ถึงเหตุผลนั่น ก็แค่ว่า ทำไมถึงไว้หนวด แล้วแต่งหญิงแค่นั้นเอง ซึ่งการโตมาในชีวิต ที่ถูกปลูกฝัง ที่มีคุณพ่อเป็นทหาร จึงทำให้ ต้องโกนหนวดตลอดมา ส่วนอีกช่องทางการติดต่อ และอยากดูผลงานเพิ่มเติม ของหนุ่ม ฟลุ๊คกะล่อน ก็สามารถ เข้ามาติดตาม ได้ที่ช่องทางนี้ Instagram : Flukkaron ได้เลย

 

 

ส่วนหนุ่ม ฟลุ๊คกะล่อน ของเรานั้น ปัจจุบันได้ผันตัว สู่การเป็นนางแบบชื่อดังต่าง ๆ อย่างมากมาย เพราะมีอดีตในใจ ว่าทางบ้าน ไม่ได้มีฐานะร่ำรวย จนกระทั่ง เคยเป็นเด็กวัดมาก่อน รับจ้างนอนเฝ้าศาลา ได้เงินแค่หลัก 100 ซึ่งทำให้ ความทรงจำในวัยเด็กของเขานั้น ได้กลายมาเป็นเด็กรับจ้าง เด็กเสิร์ฟต่าง ๆ อย่างมากมาย ทำมาหากินอย่างสุจริต จนกระทั่งได้มีชื่อเสียง และกลายเป็น เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่สร้างเงิน 1,000,000 ได้ด้วยตนเอง จากงานรีวิวสินค้า ได้อย่างรวดเร็ว เพราะได้รับความไว้วางใจ จากผู้ว่าจ้างอย่างมากมาย เมื่อหนุ่มฟลุ๊คประสบความสำเร็จ ในด้านการงานแล้ว เขายังนึกถึงแม่ โดยการซื้อรถ เซอร์ไพรส์ให้คุณแม่ ของเขาอีกด้วย

 

โดยจุดเปลี่ยน ของคุณหนุ่ม ฟลุ๊คกะล่อน คนนี้นั่น ก็คือการตัดสินใจ ทำ YouTube ด้วยความที่ มีคนติดตามจาก Facebook มากอยู่แล้ว และถ้าเกิดทำ YouTube ไปด้วย ก็เหมือนกับได้เปิดโอกาส ให้ทุกคนนั้นได้รู้จัก ตัวตนของเธอ อย่างแท้จริง
ซึ่งหลายคน ที่ได้เห็น ต่างยอมรับ และติดตาม ตัวตนของเขา มากยิ่งขึ้น โดยใช้ความเป็นธรรมชาติ และไม่ประดิษฐ์ เป็นตัวของตัวเอง อย่างมากที่สุด โดยปัจจุบัน หนุ่มฟลุ๊คกะล่อนของเรา ยังได้รับเชิญ ไปเป็นนางแบบแฟชั่น ร่วมเดินบนรันเวย์ ระดับประเทศ อย่างงาน Elle Fashion อีกด้วย
จึงเป็นอีกหนึ่งผลงาน ที่เป็นที่ประจักษ์ว่า หนุ่มฟลุ๊ค ของเรานั้น ประสบความสำเร็จ ไปอีกหนึ่งก้าวแล้ว

 

 

ในปัจจุบัน เขาก็ยังรับ แต่งหน้าให้ฟรี ไม่ว่าใครก็ตาม ที่มีความจำเป็น หรือต้องการ อยากใช้เวลาว่าง ให้เกิดประโยชน์ ก็สามารถ เข้ามาติดตาม กับ ฟลุ๊คกะล่อน คนนี้ได้เลย
ซึ่งบอกได้เลยว่า ในปัจจุบัน เขาได้ประกบคู่ กับพิธีกร หรือดาราชื่อดังต่าง ๆ อย่างมากมาย ด้วยความตั้งใจจริง และการกล้า ที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนทำให้เธอนั้น ได้ไปไกล ถึงต่างประเทศ และพัฒนาฝีมือ เป็นนางแบบที่มีหนวดสุดปัง แหวกแนว แบบสุด ๆ ไปเลย

 

ความตั้งใจ บวกกับความกตัญญู จึงทำให้หนุ่ม ฟลุ๊คกะล่อน ของเรานั้นประสบความสำเร็จ ได้อย่างง่ายดายเป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม LGBT ที่กล้าเปลี่ยนแปลงตัวเองแม้ไม่รู้เลยว่าสังคมจะกล้ายอมรับในตัวตนของเขาหรือไม่ แต่เขาก็กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองจึงเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและทำให้เขาประสบความสำเร็จจากการที่ได้มุ่งมั่นตั้งใจ ทำในสิ่งที่เขารักและชื่นชอบนั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าในปัจจุบันหนุ่มฟลุ๊คยังงานเยอะขนาดนี้ ในอนาคตบอกได้เลยว่าจับตาดูให้ดีเพราะว่าจะมีผลงานต่าง ๆ อีกมากมายเลยทีเดียว

 


ช่องทางการติดตาม “ฟลุ๊ค กะล่อน” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : Flukkaron

 

ส่งต่อความฟิน