เปิดวาร์ป น้องฮาย highsstn Creator ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans

เม้าท์มอย น้องฮาย highsstn

Creator ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans “ฮาย highsstn”

วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก หรือคุ้นหน้าคุ้นตาเธอคนนี้ อย่างแน่นอน นั่นคือ ฮาย highsstn ดาว Onlyfans และ ดาวทวิต ที่มีคลิปนัวกับแฟนหนุ่มออกมาเพียบ ที่เห็นหน้าแล้วก็ต้องร้องอ๋อ เพราะเธอคนนี้ดังมาก ๆ
ซึ่งก็โด่งดังมาจากการทำ Onlyfans กับแฟนหนุ่มของเธอนั่นแหละ แต่เธอก็ไม่ได้มีแค่เพียงคลิปสยิวกับแฟนหนุ่มเท่านั้น แต่ก็ยังมีโมเมนท์หวาน ๆ คู่กันออกมาเพียบ ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำความน่ารักของ น้องฮาย Onlyfans ออกมาแบ่งปันให้ทุกคนได้ชมกัน อย่ารอช้า เราไปดูกันได้เลย

 

 

ฮาย highsstn มีชื่อจริงว่า ศศธร บัวอิน เกิดเมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2544 ปัจจุบันอายุ 22 ปี และกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องฮายเกิดและเติบโตที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งบอกเลยว่าเธอคนนี้ขยันมาก ๆ เพราะทำงานหาเงินเองตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ อีกทั้งยังซื้อบ้านเป็นของตัวเองแล้วด้วย ซึ่งรายได้หลัก ๆ ของเธอก็มาจากการทำ Onlyfans นั่นเอง เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง อีกทั้ง น้องฮาย Onlyfans ยังมีแฟนหนุ่มคอยซัพพอร์ต จนหนุ่ม ๆ ต้องอิจฉาตาร้อนกันไปเป็นแถบๆ

 

ซึ่งตัวของ น้องฮาย Onlyfans ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเป็น Creator ตัวท็อปแห่งวงการ Onlyfans เพราะแต่ละคอนเทนต์ของเธอ ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมสุด ๆ ดีกรีร้อนแรง ไม่เซ็นเซอร์ เรียกได้ว่าทั้งเธอและแฟนหนุ่มร่วมกันทำผลงานได้ออกมาติดใจผู้ชมสุด ๆ โดยเฉพาะน้องฮายที่มีสัดส่วนกร้าวใจหนุ่มๆ หน้าอกหน้าใจขยาดพอดี เอวคอดกิ่ว สัดส่วนเป๊ะ อีกทั้งยังมีผิวพรรณขาวเนียนชวนมอง แถมเสียงร้องยังชวนหลง ทำให้ ฮาย Onlyfans กำลังกลายเป็นที่นิยมมาก ๆ ในตอนนี้

 

 

และแฟนหนุ่มของ น้องฮาย Onlyfans นั้นก็ค่อนข้างมีชื่อเสียงอยู่มากทีเดียว เขาคือ คุณเขม หรือ AKA REDBONEZ แรปเปอร์หนุ่ม ที่เป็นไอดอล ของใครหลาย ๆ คน ซึ่งทั้งคู่นั้น ก็มีความสามารถพอตัว ด้วยกันทั้งคู่ สะกดสายตาคนดูได้ง่าย ๆ ตั้งแต่ต้นคลิป จนจบคลิป บอกเลยว่า สนับสนุนคู่นี้ มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะ ฮาย Onlyfans อัปคอนเทนต์ทุก ๆ 2-3 วัน หรือแทบจะ วันเว้นวัน เลยก็ว่าได้ ทำให้คุณรู้สึก คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป อย่างแน่นอน

 

ต้องบอกเลยว่า น้องฮาย Onlyfans ได้เริ่มทำ Onlyfans ตั้งแต่ช่วงกรกฎาคมปี 2021 และความนิยมของเธอก็พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่เดือน จนตอนนี้ก็เป็นอีกหนึ่ง Creator Onlyfans ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ในประเทศไทยตอนนี้ แถมยังมีผู้ติดตามหลักล้าน เลยทีเดียวนะ
การันตีเลยว่า ดาว Onlyfans คนนี้ ไมมีผิดหวังแน่นอน ไปหาติดตามชมดู รับรองว่า คุณ ๆ ทุกท่าน จะต้องติดใจ น้องฮาย Onlyfans แน่นอน ถ้าไม่เชื่อ ลองไปรับชม ความสวย ความน่ารักของเธอ ก่อนได้เลยที่ Instagram และ Tiktok หรือถ้าอดใจรอไม่ไหว ก็ตามไปชมผลงานเด็ด ๆ ของเธอได้เลยที่ Twitter และ Onlyfans บอกเลยว่า ได้อารมณ์สุด ๆ 

 


ช่องทางการติดตาม “น้องฮาย Onlyfans” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : highsstn
Twitter : @highsstn
Tiktok : highsstn_real
Onlyfans : highsstn

 

 

 

ส่งต่อความฟิน