เปิดวาร์ป ครูบลู จิรารัตน์ อดีตคุณครูฝึกสอนสุดสวย ตัวจี๊ดของโรงเรียน

mouthmoy ครูบลู จิรารัตน์

อดีตคุณครูฝึกสอนสุดสวย ตัวจี๊ดของโรงเรียน “ครูบลู จิรารัตน์

ทำไมสมัยเรียน ถึงไม่มีแบบนี้!!! ถึงกับตะลึง กันทั้งโซเชียล เมื่อได้มีการเผยแพร่ ภาพครูนักศึกษาฝึกสอนคนสวย ที่เรียกได้ว่า สวยระดับดารา อย่าง ครูบลู จิรารัตน์ ซึ่งเธอเป็น ครูนักศึกษาฝึกสอน ที่กำลังโด่งดังมาก ๆ
เพราะนอกเวลา ที่เธอไม่ได้สวมใส่ ชุดข้าราชการแล้ว บอกเลยว่า แต่ละลุค ของเธอนั้น มีแต่แซ่บ ๆ เด็ด ๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ชุดบิกินี่เอย เอวลอยเอย เผยให้เห็นเรือนร่าง อันสุดเซ็กซี่
จนทำให้ ใครหลาย ๆ คน ตามวาร์ปของเธอคนนี้ และวันนี้ เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จัก กับ ครูบลูจิรารัตน์ ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ

 

 

ครูบลู มีชื่อจริงว่า จิรารัตน์ ชานันโท ภูมิลำเนาเดิม อยู่ที่จังหวัดอุดรธานี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งในช่วงที่เธอ กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 5 ก็ได้เข้าไปเป็นคุณครูนักศึกษาฝึกสอน ชั้นประถมศึกษา ชั้น ป.2 และ ป.3  ที่โรงเรียนวัดสน เขตราษฎร์บูรณะ วิชาวิทยาศาสร์ เป็นเวลา 2 ปี ทำให้เธอถูกเรียกว่าครูบลูนั่นเอง ซึ่งช่วงเวลาที่เธอกำลังฝึกสอนนั้น รูปภาพในชุดข้าราชการของเธอถูกเผยแพร่ออกไปเยอะมาก ๆ จนหนุ่ม ๆ ตามเข้ามากดไลก์ กดแชร์ และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้งถ้ามีคุณครูคนสวยอย่าง คุณครูบลู จิรารัตน์ชานันโท เป็นคนสอน

 

 

ปัจจุบัน คุณครูบลู เรียนจบแล้ว และก็ไม่ได้สอนนักเรียนต่อ แต่ครูบลูผันตัวมาเป็น นางแบบสุดแซ่บ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอนั้น ไม่แพ้นางแบบดัง ๆ ที่ไหนเลย ด้วยสัดส่วนสุดเป๊ะ ส่วนสูง156 ซม. น้ำหนัก 40 กก. ซึ่งมีแมวมอง เริ่มมีคนติดต่อ ให้เธอไปเป็นนางแบบ เพื่อถ่ายภาพเซ็กซี่ ขึ้นปก นิตยสาร FHM อย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2559 ตั้งแต่นั้นมา คุณครูบลู จิรารัตน์ชานันโท ก็หันมาเอาดีด้านการเป็นนางแบบเซ็กซี่ และเน็ตไอดอลอย่างเต็มตัว

 

 

ต้องบอกเลยว่า คุณครูบลู นั้นฮอตมาก ๆ จนมีหนุ่มถึงกับจ้างเธอเป็นแสน เพื่อให้ไปกินข้าวด้วย แต่ตัวเธอเอง ก็ปฏิเสธไป ซึ่งเธอเองก็เคยประกาศว่า ตนนั้นชอบผู้ชายที่อบอุ่น เอาใจเก่ง ตัวสูง สุภาพ คุยกันรู้เรื่อง ไม่งี่เง่า และที่สำคัญเธอย้ำเลยว่า ไม่จำเป็นต้องรวย แต่จนแล้วจนเล่า เราเองก็ยังไม่เคยเห็นชายหนุ่ม ในอุดมคติของ คุณครูบลู เลยสักที

 

แต่เมื่อไม่นานมานี้ คุณครูบลู ได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีเสียงซุบซิบจากวงการบันเทิงมาว่า เธอนั้นได้เข้าไปเป็นมือที่ 3 ในความสัมพันธ์ของพิธีกรดัง ต้นหอม ศกุนตลา และแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไป เรียกได้ว่า คุณครูบลู โดนวิจารณ์หนักมาก จนข่าวเรื่องนี้เองก็ค่อย ๆ เงียบหายไป

 

 

แต่เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีตาดีแอบไปเห็นว่า ครูบลู มีงานถ่ายแบบ ถ่ายคลิปเซ็กซี่ ลงว่อนเน็ต ทั้งในทวิตเอยอะไรเอย งานนี้จะจริงหรือเปล่า ทุกคนคงต้องไป ตามสืบดูเอาเองแล้วล่ะค่ะ แต่สำหรับที่อยากไปติดตามดูชีวิของ  ครูบลู จิรารัตน์ ในตอนนี้ 

 


ช่องทางการติดตาม “คุณครูบลู” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : @jirarat_blue

 

 

ส่งต่อความฟิน