เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น กุลธาดา พริตตี้น้องใหม่ ผู้ติดตามหลักล้าน

เม้าท์มอย ใบเฟิร์น กุลธาดา

ส่องความแซ่บ พริตตี้น้องใหม่ ผู้ติดตามหลักล้าน ใบเฟิร์น กุลธาดา

 

มาส่องความแซ่บสำหรับ พริตตี้สาวสวย อย่าง ใบเฟิร์น กุลธาดา พริตตี้และ นางแบบสุดเซ็กซี่ ที่เรียกได้ว่าก้าวขาเข้าวงการมาเพียง 2 ปี แต่กลับได้รับกระแส จนมีผู้ติดตามทะลุสูง ขึ้นไปถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว  ต้องบอกเลยว่า เธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเธอมีผลงาน การถ่ายแบบสุดเซ็กซี่มากมาย จนทำให้ช่างภาพหลายคน อยากร่วมงานด้วย ทั้งสวย และแซ่บ ไม่แผ่วแบบนี้ การันตีได้เลย ว่าปีนี้ ใบเฟิร์น พริตตี้ ต้องสร้างสรรค์ ผลงานเซ็กซี่ ออกมาอย่างมากมายแน่นอน

 

 

สำหรับ สาวใบเฟิร์น มีชื่อจริงว่า “กุลธาดา สมพงษ์” เกิดเมื่อ วันที่ 19 มกราคม 2539 ปัจจุบัน อายุ 27 ปี เกิดแล้วเติบโต ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร มาพร้อมกับสัดส่วน 36-26-35 ที่เรียกได้ว่า พิมพ์นิยม จนผู้หญิงด้วยกัน ก็ยังต้องอิจฉา ทั้งยังมีหน้าตาสวยน่ารัก รอยยิ้มพิมพ์ใจสุดหวาน ทำเอาหนุ่ม  ๆ แทบใจละลาย กันเลยทีเดียว ซึ่ง สาวใบเฟิร์น นั้น ได้ก้าวขาเข้าสู่วงการ นางแบบ และพริตตี้ ตั้งแต่ปี 2564  และเพียงแค่ ภาพเซตแรก ของเธอออกมา ก็ทำให้เธอ ได้รับเสียงตอบรับ ที่ดีมาก ซึ่งภาพดังกล่าว เป็นภาพ ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ ที่เรียกยอดไลค์ ได้อย่างถล่มทลาย

 

เรียกได้ว่าใบเฟิร์น กุลธาดานั้นมีความโดดเด่น ตั้งแต่สมัยที่ก้าว เข้ามาเป็นนางแบบน้องใหม่ กันเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ ผลงานชิ้นแรก ก็ทำเอาแซงหน้า นางแบบรุ่นพี่ กันไปแล้ว
งานนี้ ช่างภาพทั้งหลาย ต่างก็เข้ามาติดต่อ ร่วมงานกับ สาวใบเฟิร์น กันแบบแตกแตน ฝ่ายแฟนคลับอย่างเรา ๆ ก็คงทำได้ แค่ต้องรอติดตามชม กันต่อไป ว่าสาวใบเฟิร์น พริตตี้ จะมีภาพสุดแซ่บ ออกมาให้เรา ได้รับชมอีกหรือไม่
หรือจะไปชม ภาพสวย ๆ ที่ Instagram ของเธอ เป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนเลยก็ได้

 

 

สำหรับนิสัยส่วนตัวของใบเฟิร์น กุลธาดา คือ เป็นคนขี้เล่น เข้าถึงง่าย และมนุษย์สัมพันธ์ดี และเป็นคนที่น่ารักมาก ๆ ในยามว่างใบเฟิร์น พริตตี้มีงานอดิเรกที่ชอบทำคืออ่านหนังสือและถ่ายรูปสวย ๆ โพสต์ลงโซเชียลไว้ให้หนุ่ม ๆ ได้ตามกดไลค์
นอกจากนี้เธอยังได้ฝากไว้อีกว่าสเปคหนุ่ม ๆ ที่เธอหมายปองต้องเป็นผู้ชายที่บุคลิกดี สะอาด พูดจาดี มีความเป็นผู้นำสูง และที่สำคัญจะต้องมีอายุมากกว่าเธอด้วยนะ

 

ซึ่งนอกจากที่ใบเฟิร์น กุลธาดาจะมีอาชีพเป็นนางแบบและพริตตี้ตามงาน Event ต่าง ๆ แล้ว เธอยังเป็นดาว tiktok อีกด้วย เพราะเธอนั้นรับงานรีวิวสินค้ามากมาย และมีผู้ติดตามเยอะมากพอ ๆ กับใน Instagram เลยทีเดียว แล้วใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตาม สาวใบเฟิร์น เราก็ได้รวบรวมไว้ให้ที่นี่แล้วอย่าลืมตามไป Follow สาวใบเฟิร์น กันด้วยนะคะ

 


ช่องทางการติดตาม “ใบเฟิร์น กุลธาดา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook: ใบเฟิร์น กุลธาดา

Instagram: @kunthada_baifern

TikTok: @baifern_kunthada

 

ส่งต่อความฟิน