เปิดวาร์ป ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ที่มีความน่ารักไม่จางหาย

เม้าท์มอย ทับทิม มัลลิกา

เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ที่มีความน่ารักไม่จางหาย “ทับทิม-มัลลิกา จงวัฒนา

 

ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา อีกหนึ่งคน ที่ได้รับการแนะนำจากแฟนคลับ สนับสนุนเป็นอย่างดี ที่ล่าสุดกลายเป็น สาวโสดสุดฮ็อตอย่างเต็มตัว และเจ้าตัวได้เริ่มทำรายการคอนเทนท์ต่าง ๆ ทางช่อง YouTube ของตัวเอง ที่ชื่อว่า TubTimTube ซึ่งได้รับการสนับสนุน จากแฟนคลับต่าง ๆ เป็นอย่างดี ที่ได้คอยซัพพอร์ต สาวทับทิมมาโดยตลอด
ซึ่งกำลังใจที่ดีที่สุด ของสาวทับทิม นั่นก็คือการอ่านคอมเม้นต์ และการสร้างกำลังใจ จากเหล่าแฟนคลับนั้นเอง นอกจากนี้ เธอยังมีพลังงานที่หลากหลาย และมีความมุ่งมั่น ในการทำงาน เธอเป็นคนที่ไม่ย่อท้อ และมีการวางแผน การทำงานอย่างมีระเบียบเรียบร้อย
ซึ่งทำให้เธอ เป็นที่เชื่อมั่นของผู้นำ และเพื่อนร่วมงาน ไม่เพียงแต่เป็นผู้ที่มีความสามารถเท่านั้น ทับทิม มาลิกา ยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ และความเป็นผู้นำ ซึ่งทำให้เธอ เป็นแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อื่น ที่อยากสร้างสิ่งใหม่ ๆ

 

 

ซึ่งในปัจจุบันนั้น เธอได้กลายมาเป็นสาวโสดสุดฮอต เพราะเธอนั้นได้หย่าร้าง กับแฟนหนุ่มของเธอ และได้กลับมารับงาน การถ่ายแบบแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ที่สลัดลุคทั้งหวาน ออกไปได้จนหมดเลย ซึ่งสาวทับทิมนั้น เป็นสาวสายสุขภาพ ที่มีรูปร่าง และสัดส่วน ที่ค่อนข้างดีเป็นอย่างมาก ซึ่งบอกได้เลยว่า เธอนั้นเป็นสาวสวย ที่ได้รับการยอมรับ มาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะเธอนั้นมีผลงานมาโดยตลอด ตั้งแต่พิธีกร จนถึงการถ่ายแบบใน นิตยสาร RUSH (รัช) ล่าสุด

 

 

สาว ทับทิมมาลิกา นั้นเคยเป็นหวานใจของ ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ในปัจจุบันทั้งคู่ ก็ได้เลิกรากันแล้ว แล้วสาว ทับทิมมาลิกา ก็ได้ย้ายมาอยู่คอนโดส่วนตัวของตัวเอง พร้อมกับสัตว์เลี้ยงของเธอ แต่ความฮอตของสาวทับทิมนั้น ก็ไม่ได้แผ่วลงเลย
และดูเหมือนว่าเธอนั้น จะฮอตมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะมีผู้ติดตาม 1.1M คน ในอิสตราแกรมของเธอ และยังโพสต์ภาพต่าง ๆ เป็นปกติ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่ไปท่องเที่ยว ตามทริปต่างประเทศ หรือกิจกรรมออกกำลังกาย
และนอกจากนี้สาวทับทิม ยังมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง ที่ชื่อว่า celebskin_tubtim เข้ามาอุดหนุน และติดตามกันได้เลย เป็นผลิตภัณฑ์แชมพู และครีมบำรุงผม ที่ขายทางไอจี เพราะผิวของเธอที่ขาวซีด คล้ายสาวเกาหลี และเส้นผมที่ดกดำ เลยทำให้เธอนั้น ใช้ตัวเองเป็น พรีเซนเตอร์ได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะ

 

 

นอกจากนี้สาว ทับทิมมาลิกา ก็ได้กลับมาเป็นหนึ่ง ในเน็ตไอดอลอีกครั้ง ได้รับความสนใจ จากแฟนคลับที่คอยลุ้น และให้กำลังใจจากเธอ เป็นจำนวนมาก ซึ่งสามารถเข้ามาติดตามความสวย ความน่ารัก และผิวพรรณอันงดงามของเธอ กันได้เลยกับสาว ทับทิมมาลิกา เน็ตไอดอล มหาเสน่ห์ที่ กำลังได้รับกระแสการตอบรับ เป็นอย่างดีมาก และกลับมาในฐานะ เน็ตไอดอลสาวสวย ชื่อดัง ที่มีแฟนคลับหลายคน จำกันได้อย่างแน่นอน จากพิธีกรรายการ  VRZO

 

 

ซึ่งสาว ทับทิมมาลิกา นั้นมีรูปร่างที่เซ็กซี่ และเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาว ที่ได้มีคนติดตามในไอจีของเธอ อย่างมากมาย ซึ่งไอจีของเธอนั้น ชื่อว่า tubtimofficial เข้ามาติดตามเธอกันได้เลย และจะได้พบกับความน่ารัก และความสวยสุดเซ็กซี่ต่าง ๆ ที่ทำให้เธอนั้น มีบุคลิกลักษณะนั้น คล้าย ๆ สาวเกาหลี จึงทำให้มีความน่ารัก และโดดเด่น เป็นอย่างมาก และเธอนั้น ก็ยังเป็นนางแบบพิธีกรต่าง ๆ อีกด้วย มีผลงานต่าง ๆ มากมาย สามารถเข้ามารับชมกัน ได้ตั้งแต่ในวันนี้ กับช่องทางของเธอ

 


ช่องทางการติดตาม “ทับทิม มัลลิกา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : TubTim

Instagram : tubtimofficial

Youtube : TubTimTube

 

ส่งต่อความฟิน