เปิดวาร์ป ฟ้า ชัชชญา อดีตแม่ค้าปลาหมึกทอดสุดฮอต เมื่อ 4 ปีที่แล้ว

เม้าท์มอย ฟ้า ชัชชญา

ส่องความแซ่บ อดีตแม่ค้าปลาหมึกทอดสุดฮอต เมื่อ 4 ปีที่แล้ว “ฟ้า ชัชชญา

 

ติดตามสาวสวยคนต่อไป ฟ้า ชัชชญา จากแม่ค้าปลาหมึกสู่นางฟ้าพริตตี้ MC  สาวสวยสุดน่ารัก กับสาวสวยมอเตอร์โชว์สุดน่ารัก ที่มากระชากใจหนุ่ม ๆ ได้ด้วยเรือนร่าง สุดเซ็กซี่ยั่วยวน และน่าเร้าใจ มากที่สุด ได้ฉายาว่าเป็นดีเจโซดาเมืองไทย และเป็นที่กำลังพูดถึง มากที่สุดในตอนนี้ ไม่มีใครไม่พูดถึงเธอ เพราะในอดีตนั้น เคยเป็นแม่ค้าปลาหมึก ตามตลาดนัดมาก่อน ก่อนที่จะเข้าวงการเซ็กซี่ แถมยังเคยแสดง ในวงการบันเทิง ในรายการต่าง ๆ มากมาย

 

 

สาวฟ้านั้นไม่ได้มีดี แค่เรื่องราวของวงการเซ็กซี่แล้ว สาวฟ้าของเรานั้น เกิดวันที่ 26 พฤษภาคม และเป็นสาวผมสั้น ที่คล้ายกับดีเจโซดา ของประเทศเกาหลีใต้ จนทำให้กลายเป็นกระแส และดึงดูดเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ใครจะไปคิดว่า จากอดีตแม่ค้าขายปลาหมึก จะกลายมาเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ตั้งแต่ในวันนี้ ซึ่งทุกคนนั้น หากอยากติดตามข่าวสาร หรือภาพต่าง ๆ ของเธอ ก็สามารถเข้ามาอัปเดต กับช่องทางดังนี้ ได้เลย Facebook : Fah chatchaya  Suthisuwan  IG : Fahhaha_ และ youtube : Fahfahvlogs

 

 

เข้ามาติดตาม และรับชมความสวย กับสาวฟ้ากันได้เลย ซึ่งในวันนี้ สาวฟ้านั้น ได้มีผู้ติดตามมากถึง 100,000 คน เข้ามาเป็นกำลังใจ ให้กับน้องฟ้ากันได้เยอะ ๆ มากยิ่งขึ้น ได้ตั้งแต่ในวันนี้เลย นอกจากนี้ น้องฟ้าก็ยังได้มีผลงาน การถ่ายแบบเซ็กซี่ต่าง ๆ มากมาย
ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้าน วงการบันเทิง หรือผลงานใด ๆ ก็ตาม ก็สามารถเข้ามาติดตามเธอกันได้เลย ตั้งแต่ในวันนี้ สาวฟ้านั้นได้เริ่มจากการ ไต่เต้ามาจากการรับงาน พริตตี้ทั่วไป จนกระทั่ง ได้เปิดตัวงานใหญ่ ๆ และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ต่อสายตาทุกท่าน จึงได้รับการยอมรับ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 

 

ส่วนจุดเด่นของสาวฟ้านั้น ต้องบอกได้เลยว่า ก็คงจะเป็นผิวที่ขาวจั๊ว และเซ็กซี่น่ามอง ทำให้ทุกคนจะต้องหลงรักเธอ ได้อย่างง่ายดาย บวกกับผมสั้น ที่คล้ายกับดีเจโซดา ในปัจจุบันเข้ามาติดตามเธอกันได้ ตั้งแต่ในวันนี้ ซึ่งสาวฟ้านั้นมีผลงานต่าง ๆ มากมาย และได้รับการยอมรับ มากที่สุดในตอนนี้ สาวฟ้านั้น เคยมีประกวด top 10 pretty thailand 2018 จนสามารถคว้ารางวัลอันดับที่ 3 มาได้ เข้ามารับชมกันได้เลย และหลังจากนั้น สาวฟ้าก็ได้มีผลงาน ทางด้านการเซ็กซี่ อยู่อย่างต่อเนื่อง เลยทีเดียว

 

 

และที่สำคัญ สาวฟ้าของเรานั้น ก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มีหน้าตาน่ารัก และมีอัธยาศัยดี ถ้าหนุ่ม ๆ คนใด อยากเข้ามา ติดตามผลงานของเธอ ก็สามารถเข้ามาได้ ที่กลับช่องทางที่เรา ทิ้งไว้ให้ได้เลย
สาวฟ้านั้น นอกจากจะมีบุคลิก ที่เซ็กซี่ และน่ามองแล้ว เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบ การทำบุญ และเป็นสายมูเตรู อีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่อง เลยทีเดียว สำหรับสาวฟ้าของเรานั้น ยังเป็นอีกหนึ่งสาว ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว และถ่ายรูปรีวิว ตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าเธอจะถ่ายรูปออกมา ในชุดไหนก็ตาม ต่างได้รับความสนใจ จากแฟน ๆ ของเธอ เป็นจำนวนมาก

 

 

เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้ตั้งแต่ในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นในช่องทางต่าง ๆ หรือว่าจะเป็นงานมอเตอร์โชว์เธอก็ได้รับเลือกและให้เป็นตัวแทนอยู่เสมอเพราะไม่ว่าเธอจะได้รับบทบาทใดเธอก็จะทำให้มันออกมาดีที่สุดดังนั้นสาวฟ้าของเราจึงเป็นอีกหนึ่งคนที่ควรค่าแก่การติดตามเป็นอย่างมากเพราะนอกจากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้วเธอก็ยังมีงานต่าง ๆ อยู่อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการรับเทิร์นไปอย่างรายการต่าง ๆ เธอก็มักจะได้รับเลือกอยู่เสมอเพราะเธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาวฮ็อตที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายหลายคนได้พัฒนาตัวเองและเป็นอีกหนึ่งไอดอลที่มีความครบเครื่องเลยทีเดียว

 


ช่องทางการติดตาม “ฟ้า ชัชชญา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Fah chatchaya  Suthisuwan

Instagram : Fahhaha_

Youtube : Fahfahvlogs

 

ส่งต่อความฟิน