เปิดวาร์ป น้องแคท ไอลดา (Ilada Sikua) ดาวทวิตสุดยั่ว ที่ครองใจชาวเน็ตในตอนนี้!

เม้าท์มอย แคท ไอลดา

ดาวทวิตสุดยั่ว ที่ครองใจชาวเน็ตในตอนนี้! “แคท Onlyfans”

 

อีกหนึ่งสาวดาว Onlyfans ที่มีกระแสมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้ น้องแคท ไอลดา (แคท onlyfans) เป็นอีกหนึ่งสาวที่โด่งดังมาจากการเป็น onlyfans สู่การเป็นเน็ตไอดอลบนโซเชียล ที่มีกระแสมาแรงสุด ๆ (Ilada Sikua) เรียกได้ว่าเธอคนนี้กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากมาย อีกหนึ่งสาวที่โด่งดังมาจากการเป็น Sex Creator สู่การเป็น เน็ตไอดอล บนโซเชียลที่ใครหลายคนกำลังให้ความสนใจ ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมความน่ารัก สดใสของ แคท onlyfans กัน พร้อมเล่าประวัติคร่าว ๆ ให้ฟัง ว่าแล้วก็ไปชมพร้อม ๆ กันได้เลย

 

 

แคท onlyfans ปัจจุบันมีอายุุ 26 ปี เธอเกิดเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2538 ก่อนหน้านี้เธอเคยรับงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมาย จนเป็นที่รู้จักในวงการถ่ายแบบ แถมยังเคยได้ลงเพจดังต่าง ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าเรียกยอดไลก์ยอดแชร์ได้เพียบ แถมยังเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ อีกด้วย เมื่อน้องแคทเริ่มมีชื่อเสียง เธอจึงรับงานเป็นพริตตี้ตามงานอีเว้นท์ต่าง ๆ อยู่เสมอ ทำให้ น้องแคท ไอลดา มีงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบเยอะมาก ๆ

 

 

หากใครที่รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตา น้องแคท ไอลดา (Ilada Sikua) ก็ไม่แปลก เพราะเธอเป็นเพื่อนสนิทของ กัสจัง Maxim นั่นเอง รวมทั้งเพื่อน ๆ คนอื่น ๆ ในกลุ่มด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเรื่องของความเซ็กซี่ต้องยกให้ก๊วนนี้ ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ แต่หลายคน ก็ให้ความสนใจกับน้องแคทเป็นพิเศษ เพราะเธอเป็นคนน่ารัก ขี้เล่น และนิสัยดีมาก ๆ ใครได้อยู่ใกล้ น้องแคท ไอลดา ก็ต้องอยากคุยด้วย

 

 

น้องแคท ไอลดา (Ilada Sikua) โด่งดังมาจากการเป็นเน็ตไอดอล แต่ด้วยความสวย และมีความสามารถ ในด้านการถ่ายแบบ จึงทำให้มีตากล้องมาทาบทาม ให้ไปร่วมถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสารอยู่บ่อย ๆ ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในวงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่

 

 

นอกจากนั้น น้องแคท ไอลดา (Ilada Sikua) ยังรับงานโปรโมทมากมาย ทั้งโปรโมทสินค้า โปรโมทเกม เพราะตอนนี้น้องแคทกำลังเป็นที่น่าสนใจ และเธอก็รับทุกงานโปรโมทแบบไม่เกี่ยง ทำให้ น้องแคท kat Ilada Sikua มีผลงานที่ค่อนข้างเยอะ และเราเองก็น่าจะได้เห็นเธอกันอยู่บ่อย ๆ

 

 

จนในปัจจุบัน น้องแคท ไอลดา (Ilada Sikua) มีผู้ติดตามมากถึง 3 แสนคน บอกเลยว่าวินาทีนี้ฮอตสุด ๆ ที่สำคัญ อีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้น้องแคทเป็นที่พูดถึงมากที่สุดคือ การทำ Onlyfans ที่เรียกได้ว่าผลงานของเธอมันช่างคุ้มค่า เปย์ได้เปย์เลยจังหวะนี้ ความเร่าร้อนทะลุจอ ใครไม่ไปดูนี่พลาดมากๆ สำหรับใครที่วาร์ปไปดูความเด็ดก็ตามไปได้เลยที่ Onlyfans : iLada_Kat และ Twitter : ilada_kat หรือจะติดตามไลฟ์สไตล์ในโซเชียลของ น้องแคท kat Ilada Sikua ก็สามารถติดตามได้ที่ Facebook : ILada Sikua, Instagram : ilada_kat และ TikTok : ilada_kat

 


ช่องทางการติดตาม “น้องแคท onlyfans” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : ilada_kat
Twitter : ilada_kat
Tiktok : ilada_kat
Onlyfans : iLada_Kat

 

 

 

ส่งต่อความฟิน