เปิดวาร์ป ใบเฟิร์น มณฑิรา อินทร์สุวรรณ สาวสวยคนดังที่กำลังตกเป็นประเด็นดราม่าในโซเชียล!

เม้าท์มอย ใบเฟิร์น มณฑิรา อินทร์สุวรรณ

สาวสวยคนดังที่กำลังตกเป็นประเด็นดราม่าในโซเชียล! “ใบเฟิร์น มณฑิรา

 

อีกหนึ่งประเด็นดราม่าในโซเชียล ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ กับดราม่า การจับกุม เน็ตไอดอลสาว ใบเฟิร์น มณฑิรา อินทร์สุวรรณ จากข้อหา การฉ้อโกง ทันที่หลายคนเห็นภาพของเธอ ต่างก็มีข้อถกเถียง กันอย่างมากมาย
เพราะเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่ค่อนข้างจะเป็นที่รู้จัก และมีหน้าตา ที่สวยน่ารัก ทำให้ตอนนี้หลาย คนเริ่มให้ความสนใจ
และในวันนี้ เราจะพาทุกท่าน ไปย้อยรอย ชมประวัติของ ใบเฟิร์นมณฑิรา ว่าเธอเป็นใคร รวมถึง ถกประเด็น ดราม่าร้อนนี้ ไปพร้อม ๆ กัน

 

 

สำหรับ ใบเฟิร์นมณฑิรา ปัจจุบันมีอายุ 31 ปี เธอเป็นที่รู้จัก จากรายการ I Can See Your Voice และได้ร้องเพลง คู่กับนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง อย่างคุณ โต้ง Twopee เมื่อปี 2564 ที่ผ่านมานี้ด้วย ใบเฟิร์นภูมิลำเนาเดิมเป็นคน จังหวัดลำพูน จบการศึกษา ระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และหลังจากเรียนจบ เธอก็ได้เข้ามาทำงาน ในวงการนางแบบ พริตตี้ MC ซึ่งเธอเอง ก็ถือว่า เป็นเน็ตไอดอลอีกคน ที่ความสวย เซ็กซี่ ไม่ธรรมดา และทันทีที่เธอ ได้ออกรายการ I Can See Your Voice ใบเฟิร์นมณฑิรา ก็ได้รับ ชื่อเสียงมากมาย จนมีผู้ติดตามมาก ถึงหลักแสน เลยทีเดียว

 

 

จนเมื่อต้นปี 2566 ที่ผ่านมา ใบเฟิร์นมณฑิรา ได้เปิดร้านเสริมสวย ที่มีชื่อว่า Good Cut Salon ซึ่งนี่เป็นจุดเริ่มต้น ที่ก่อให้เกิดประเด็นดราม่า เพราะได้มีดราม่าว่า ได้เกิดการจับกุม สาวใบเฟิร์น ในข้อหา หลอกคนลงทุน โดยเธอนั้น ได้โพสต์ข้อความเชิญชวน ให้ผู้คนในโซเชียล ร่วมลงทุนกับเธอ โดยเสนอ ให้เป็นแพ็กเกจ  ส่วนยอดปันผล ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ลงทุน แต่เมื่อถึงเวลาที่กำหนด ใบเฟิร์นมณฑิรา กลับบ่ายเบี่ยง แต่ก็ยังคงโพสต์ภาพไปเที่ยวแบบปกติ ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำให้ผู้เสียหายทั้งหมด เข้าร่วมแจ้งความ โดยมีผู้เสียหายกว่า 40 ราย และมีมูลค่า ความเสียหายรวมกว่า 10 ล้านบาท

 

 

จนเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ตำรวจ ได้เข้าจับกุม ใบเฟิร์นมณฑิรา โดยเธอ ได้รับสารภาพว่า ทางร้านได้กำไรน้อย จึงไม่ได้แบ่งปัน ส่วนตามที่ได้ตกลง และยืนยันว่า ตนนั้นไม่ได้หลบหนี เพียงแค่เดินทางมาที่กรุงเทพฯ 3 วันเท่านั้น ซึ่งเรื่องราวของเธอ ก็ได้ถูกดำเนินคดี ตามขั้นตอนต่อไป และผลสรุป จะเป็นอย่างไร เราก็คงต้องติดตามชมกันเรื่อย ๆ ปัจจุบัน ช่องทางการติดตาม ของ ใบเฟิร์นมณฑิรา ได้ถูกตั้งค่า ให้เป็นส่วนตัวไปแล้ว ใครที่อยากชมภาพของเธอ แบบชัด ๆ สามารถไปติดตามชม จากรายการ I Can See Your Voice  EP.146 ที่ออกอากาศเมื่อปี 2564 ได้เลยค่ะ

 


ช่องทางการติดตาม “ใบเฟิร์น มณฑิรา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Monthira Insuwan 

Instagram : monthira_isw

 

ส่งต่อความฟิน