เปิดวาร์ป น้องคะแนน พริตตี้และเน็ตไอดอลสาวสวย ที่เป็นกระแสแรงในตอนนี้

เม้าท์มอย น้องคะแนน

พริตตี้และเน็ตไอดอลสาวสวย ที่เป็นกระแสแรงในตอนนี้ น้องคะแนน

 

กลายเป็นที่ฮือฮา ไปทั่วโซเชียล เมื่อมีดราม่า พริตตี้สาวสวย อย่าง น้องคะแนน ได้ถูกเป็นที่พูดถึง และถูกออกมาแฉ ว่าเธอนั้น ได้แอบอ้างชื่อ ของสาวรุ่นน้อง อย่าง คุณจอย กนกญาดา จิตรอำพัน มาใช้เป็นชื่อ ของตัวเอง
ว่า น้องคะแนนกนกญาดา ซึ่งความเป็นจริงแล้ว น้องคะแนนเป็นสาวประเพศสอง ที่ได้แอบอ้างชื่อของจอย มาเมื่อหลายปีที่แล้ว สำหรับประเด็นร้อนนี้ ก็ถูกพูดถึงเมื่อ ปี 2565 ไปแบบฉ่ำ ๆ
จนในปัจจุบัน ก็เงียบลงไปแล้ว ตัดภาพมาที่น้องคะแนน เธอก็ยังคง งานเข้าอย่างรัว ๆ แถมยัง เป็นที่รู้จัก มากกว่าเดิม ในวันนี้ เม้าท์มอยดารา จึงพาทุกท่าน ไปย้อยรอย ดูประวัติของ น้องคะแนนกนกญาดา ว่าแล้ว ก็ไปชมกันเลยค่ะ

 

 

น้องคะแนนกนกญาดา ปัจจุบัน เธอใช้ชื่อว่า กนกญาดา จิตรอำพัน ซึ่งเดิมทีแล้ว เธอมีชื่อว่า นายนัญพล แต่ไม่ได้มีการเปิดเผยนามสกุล คะแนนเกิดเมื่อ วันที่ 24 ตุลาคม 2541 ปัจจุบัน มีอายุ 25 ปี สัดส่วน 36-25-33 ส่วนสูง 165 เซนติเมตร สำหรับประวัติ ด้านการศึกษา เธอได้ให้ข้อมูล ไว้ว่า น้องคะแนนกนกญาดา เน็ตไอดอล จบการศึกษา ระดับมัธยมศึกษา ที่โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม และจบการศึกษา ระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

 

สำหรับเส้นทาง การทำงาน ของ น้องคะแนนกนกญาดา เริ่มต้นมาจากการ ที่เธอเป็นแม่ค้า ขายทุเรียน และขนมครก แต่มาในภาพลักษณ์สุดเซ็กซี่ แต่งกายยั่วยวน ทำให้เธอเป็นที่สนใจ และเมื่อภาพของเธอ ถูกเผยแพร่ลงโซเชียล ก็ถูกเป็นที่พูดถึง อย่างมากมาย จากนั้น เธอก็ได้ทำงาน เกี่ยวกับพริตตี้ MC ซึ่งก็ทำให้เธอมีชื่อเสียง โด่งดังมาก ๆ เพราะถ้าไม่บอกว่า น้องคะแนนกนกญาดา เป็น สาวประเภทสอง ทุกคนคงเชื่อหมดใจ ว่าเธอเป็นผู้หญิงแท้จริง ๆ เพราะไม่มีจุดไหน ที่บ่งบอกเลย ว่าเธอเคยเป็นผู้ชายมาก่อน จนสาว ๆ หลายคนยังเอ่ยปากชม

 

 

น้องคะแนนกนกญาดา เคยเป็นกระแสแรง ในช่วงหนึ่ง ที่เธอเคยออกมาประกาศ ขายโทรศัพท์ iPhone 12 Pro Max ที่มีราคาสูงหลักแสน เพราะเธอได้ระบุไว้ว่าในโทรศัพท์ มีทั้งคลิปวิดีโอและรูปภาพของเธอแบบลับ ๆ มากมาย ทำให้เรื่องนี้ถึงกับเป็นข่าว ๆ และหนุ่ม ๆ ต่างให้ความสนใจมากมาย ซึ่งช่วงนั้นคะแนนก็มีผู้ติดตามมากมายจนถึงหลักล้าน เรียกง่าย ๆ ก็คือ น้องคะแนนกนกญาดา เน็ตไอดอล เป็นคนดังคนหนึ่ง ที่ทุกคนจะต้องรู้จักหรือคุ้นหน้าคุ้นตามาก่อนอย่างแน่นอน

 

 

และสำหรับข่าวดราม่าเรื่องการแอบอ้างชื่อ น้องคะแนนกนกญาดา ก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเธอทำแบบนั้นจริง ๆ เพราะเธออ้างว่าชื่อ กนกญาดา เป็นชื่อที่หลายคนจดจำในวงการ และเป็นชื่อมงคล เธอจึงยืนยันว่าต้องการใช้ชื่อนี้ต่อไป พร้อมทั้งยอมรับผิดทุกอย่าง และขอเปลี่ยนนามสกุลเป็น คะแนน กนกญาดา จิตอัมพล

 


ช่องทางการติดตาม “น้องคะแนน” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : กนกญาดา น้องคะแนน

TikTok : @kanokyadaz

IG : qanan.kanokyada

 

ส่งต่อความฟิน