เปิดวาร์ป แอมป์ ธัญญาวรรณ นางแบบนิตยสาร Playboy สุดฮอต ร้อนแรงทั่วโซเชียล

เม้าท์มอย แอมป์ ธัญญาวรรณ

นางแบบนิตยสาร Playboy สุดฮอต ร้อนแรงทั่วโซเชียล! “แอมป์ ธัญญาวรรณ”

 

แอมป์ ธัญญาวรรณ เน็ตไอดอลสาวสวย ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แบบเต็มระบบ ขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั่วโซเชียล นอกจากจะเป็นที่โด่งดังไปทั่วโซเชียลแล้ว เธอยังมีผลงาน Onlyfans ไว้ให้หนุ่ม ๆ ได้ติดตามรับชมกันอีกด้วย
ด้วยความสวยเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับสัดส่วน 38-24-34 และไฟหน้าไซส์ใหญ่ ดู ๆ ไปแล้วน่าจะคัพ E ก็ไม่แปลก เพราะมันช่างโดดเด่นกระแทกตา ใครได้เห็น น้องแอมป์ เน็ตไอดอล เป็นต้องอ้าปากค้าง เรียกได้ว่าขนมาทั้งฟาร์ม แถมยังมีผิวพรรณขาวน่าสัมผัส จนหนุ่ม ๆ อดใจไม่ไหวไปตาม ๆ กัน

 

 

สำหรับ น้องแอมป์ ธัญญาวรรณ เกิดเมื่อ วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2539 ปัจจุบัน มีอายุ 27 ปี น้องแอมป์ทำงานอยู่ในวงการ นางแบบสายเซ็กซี่ มาอย่างยาวนาน โดยเธอนั้น ได้เป็นที่รู้จัก จากการถ่ายแบบ ขึ้นปก นิตยสาร Playboy ทำให้เธอ ถูกเป็นที่พูดถึง ไปชั่วขณะ จนทำให้หลายคน ถามหาวาร์ปกับแบบไม่หยุดไม่หย่อน อีกทั้งยังมีผลงาน การถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ อีกมากมาย ให้กับเพจ Facebook ดัง ทำให้เรียกยอดไลก์ยอดแชร์ได้เพียบ อีกทั้ง น้องแอมป์ onlyfans ยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้น มากเป็นกอง

 

นอกจากนี้ น้องแอมป์ เน็ตไอดอล ยังรับงานโปรโมท งานรีวิวสินค้ามากมาย และเธอเองก็มีงานเข้าเยอะมาก ๆ เชื่อว่าหลายคนก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธออยู่ไม่น้อย ทั้งในเฟซบุ๊ก ไอจี หรือใน TikTok
เพราะเธอมักจะมาเต้นน่ารัก เซ็กซี่ ยั่วยวน เรียกหัวใจจากผู้ติดตามอยู่เสมอ นอกจากหนุ่ม ๆ ที่ชื่นชอบแล้ว สาว ๆ ก็มักจะเข้าไปคอมเมนต์ชมและถามถึงสูตรความสวยจากเธออยู่เสมอ
ก็เพราะ น้องแอมป์ onlyfans เป็นคนที่หน้าตาสวย หมวยนิดๆ เกาหลีหน่อย ๆ และมีผิวพรรณดี จนสะกดสายตาสุด ๆ ไปเลย

 

 

น้องแอมป์ เน็ตไอดอล มักจะถ่ายรูป มาเรียกยอดไลก์ กับแฟน ๆ อยู่เสมอ โดยเธอมักจะถ่ายรูป แนวเซ็กซี่ มาพร้อมคอสตูมสุดจึ้ง ทั้งชุดคอสเพลย์ บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ชุดลูกไม้ ชุดนอนไม่ได้นอน บางชุดก็เปิดซะเกือบหมด เรียกได้ว่าไม่ว่าเธอจะใส่ชุดอะไรก็ดูเข้าไปหมด แถมยังเซ็กซี่มากๆ จนเริ่มอดใจไม่ไหว เพราะแต่ละท่าโพสต์เธอก็มักจะแอบถก แอบโชว์เรียกน้ำย่อยนิด ๆ ใครที่อยากเห็นแบบเต็ม ๆ ก็สามารถตามไปดูต่อในแอคเคาท์ Onlyfans ของ น้องแอมป์ onlyfans กันต่อได้เลย

 

 

สำหรับช่องทางการติดตามของ น้องแอมป์ เน็ตไอดอล เพื่อน ๆ สามารถไปตาม กันต่อได้ที่ Facebook : Thanyawan At , Instagram : ig_thanyawan และ Onlyfans : Thanyawan At ได้เลยค่ะ รับประกันได้เลยว่า สาวน้อยคนนี้นั้น จะไม่ทำให้ทุกคน ผิดหวังอย่างแน่นอน


ช่องทางการติดตาม “แอมป์ ธัญญาวรรณ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebok : Thanyawan At
Onlyfans : Thanyawan At

 

 

ส่งต่อความฟิน