เปิดวาร์ป ไอซ์ อลิษา สตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีพริตตี้ ที่มีคลิปลับโผล่ทาง Onlyfans เมื่อไม่นานมานี้!

เม้าท์มอย ไอซ์ อลิษา

สตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีพริตตี้ ที่มีคลิปลับโผล่ทาง Onlyfans เมื่อไม่นานมานี้! “ไอซ์ อลิษา”

 

วันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพักชมความสวยความงาม จากผู้ชมทางบ้าน ที่โหวตกันมาแบบไม่พัก สำหรับ ไอซ์ อลิษา พริตตี้สาวสวย ชื่อดัง ที่มากความสามารถ เพราะนอกจากจะมีความสามารถ ในเรื่องของการทำงานถ่ายแบบแล้ว เธอยังเป็น เกมเมอร์สาว สุดน่ารักอีกด้วย บอกเลยว่าฝีมือการเล่นเกมของเธอจัดอยู่ในขั้นเทพ ไม่แพ้หนุ่ม ๆ อย่างแน่นอนจ้า ซึ่งหลายคนต่างก็จับจ้องสาวสวยคนนี้ แอบกระซิบให้ด้วยนะคะว่าเธอยังมี แอคเคาท์ Onlyfans ให้ได้รับอีกชมด้วย เพราะฉะนั้นก็อย่ารอช้า วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับ ไอซ์อลิษา Onlyfans ให้มากกว่านี้กันค่ะ

 

 

สำหรับ ไอซ์อลิษา มีชื่อจริงว่า อลิษา รัตนชวางกูร เกิดเมื่อ วันที่ 26 เมษายน เธอเกิด และเติบโต ที่กรุงเทพมหานคร เป็นอีกหนึ่งสาวสวยงานดีที่โด่งดังใน วงการนางแบบและพริตตี้ มาอย่างยาวนาน ใครที่ได้ยินชื่อของเธอก็เป็นต้องคุ้นหูกันมาบ้างล่ะ บอกเลยว่า เธอคนนี้มีผลงาน 18+ มากมาย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ เพราะหุ่นของ ไอซ์อลิษา นี่เรียกได้ว่าแม่พันธุ์ยังรอบ อวบ อึ๋ม ขาวเนียน มองยังไงก็ไม่มีเบื่อ

 

 

สำหรับผลงานด้าน Onlyfans ของ ไอซ์อลิษา ที่หลายคนกำลังพูดถึงนี่ ก็เด็ดใช่ย่อย ใครที่ได้ชมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเด็ดจริง และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป สำหรับใครที่อยากจะชมผลงานแบบลับ ๆ ของน้องไอซ์ จะต้องเสียค่าบริการที่ 30 เหรียญต่อเดือน บอกเลยว่า จ่ายครั้งเดียวคุ้มทั้งเดือน แต่ละผลงาน จัดว่าเด็ด ไม่มีซ้ำใคร เรียกน้ำย่อยให้หนุ่ม ๆ ได้แบบเต็ม ๆ ใครที่อดใจไม่ไหวแล้วคงต้องไปดูสักครั้ง บอกเลยว่าจะต้องติดใจ

 

 

ซึ่ง ไอซ์อลิษา มักจะชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่ คอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้ หรือบิกินี่ตัวจิ๋ว ทำให้หลาย ๆ คนติดภาพจำของไอซ์ไปเป็นแบบนั้น เมื่อไหร่ที่ไอซ์แต่งตัวเรียบร้อย เหล่าแฟน ๆ ถึงกับต้องทักท้วงให้น้องไอซ์รีบไปเปลี่ยนชุดทันที ทำให้น้องไอซ์มักจะแต่งตัวสุดสยิว โชว์ให้เราได้เห็นบ่อยกว่าชุดธรรมดาทั่วไปซะอีก แถมใน Onlyfans บอกเลยว่าแต่ละชุดเด็ดกว่านี้เยอะ ต้องไปตามหาดูกันแล้วนะ

 

 

นอกจากนี้ ไอซ์อลิษา ยังมีอีกหนึ่งอาชีพที่เธอชื่นชอบเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ สตรีมเมอร์ เพราะน้องไอซ์นั้น ชอบเล่นเกมสุด ๆ เรียกได้เล่นมากว่า 11 ปีได้แล้ว ถือว่าเป็นสตรีมเมอร์ในสายเลือกเลยล่ะค่ะ อีกทั้งน้องไอซ์ ยังได้ร่วมการประกวด แข่งขันเล่นเกม Audition World Championship 2018 ที่ประเทศเกาหลีใต้  ในชื่อทีม NeoEs.Venom จนได้รางวัลอันดับ 3 มาครอบครอง เรียกได้ว่า ไอซ์อลิษา Onlyfans สร้างชื่อเสียง ให้กับคนไทย มากมายเลยทีเดียวค่ะ

 

 

สำหรับใคร ที่อยากติดตาม ไอซ์อลิษา ก็สามารถไปติดตาม ในช่องทางเหล่านี้ ได้เลยที่ IG : ladyicealisa, FB : Alisa Rattanachawangkul, Twitter : @ladyicealisa


ช่องทางการติดตาม “สาวไอซ์ อลิษา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebok : Alisa Rattanachawangku
IG : ladyicealisa
Twitter (X) : @ladyicealisa
Onlyfans : Alisa Rattanachawangkul

 

 

ส่งต่อความฟิน