เปิดวาร์ป น้องแตงโม ญาณิศา พริตตี้สาวสุดสุดฮอต ร้อนระอุไปทั่วโซเชียล

เม้าท์มอย แตงโม ญาณิศา

พพริตตี้สาวสุดสุดฮอต ร้อนระอุไปทั่วโซเชียล “น้องแตงโม ญาณิศา

 

ช่วงนี้อากาศหนาวเย็น แต่ เม้าท์มอย จะพาเพื่อน ๆ ไปเติมความอบอุ่น ไปกับ น้องแตงโม ญาณิศา พริตตี้สาวสวย ที่พกความร้อนแรง มาแบบทุกอณู ใครที่ได้เห็น เป็นต้องรีบขอ วาร์ปสาวสว คนนี้อย่างแน่นอน ซึ่งเรามั่นใจเลยว่า หลายคนต้องเคยเห็น ผลงานของเธอ บนโซเชียลมากันบ้างแล้ว โดยเฉพาะ เมื่อปี 2565 ที่ผ่านมา น้องแตงโมเรียกได้ว่า เป็นดาวเด่น ของ เพจ Cup E บนเฟซบุ๊ก เลยก็ว่าได้ เพราะภาพของเธอนั้น ถูกแชร์ออกไป อย่างมากมาย ด้วยหน้าตาที่ สวยมีสเน่ห์ และหุ่น ที่น่าหลงใหล ใครบ้าง จะอดใจไหว เดี๋ยวในวันนี้ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมความน่ารัก ของ แตงโมญาณิศา กัน  แบบจัดเต็ม

 

 

สำหรับ แตงโมญาณิศา เธอมีชื่อจริง ว่า ญาณิศา ศักดิ์ศรีท้าว เกิดเมื่อ วันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2538 ปัจจุบัน มีอายุ 28 ปี เธอโด่งดัง มาจากการเป็น พริตตี้ นางแบบ ส่วนมากจะมาในสายเซ็กซี่ ซะมากกว่า
หลายคนจึงมัก จดจำเธอ ในภาพลักษณ์ เซ็กซี่ แต่นั่นก็ทำให้น้องแตงโม ดูมีสเน่ห์สุด ๆ ใครได้เห็น เป็นต้องสะกด สายตา อ้าปากค้าง กันบ้างล่ะ ซึ่งน้องแตงโม มักจะไปปรากฏตัว อยู่ตามสนามแข่งรถ ชื่อดังต่าง ๆ งานอีเว้นท์ ที่มีเหล่าคนดัง มากมาย
ทำให้น้องแตงโม ค่อนข้างจะมีชื่อเสียง อย่างมากมาย ในวงการนี้ น้อยคนนัก ที่จะไม่รู้จัก แตงโมญาณิศา

 

 

บอกเลยว่า แตงโมญาณิศา สามารถสร้างสีสัน ให้กับทุก ๆ งานได้จริง ๆ ไม่ว่าเธอจะไปออกงานที่ไหน ก็จะมีเหล่าตากล้องดัง ๆ ตามเก็บภาพ การทำงานของเธอ แบบไม่ขาดสาย
เรียกได้ว่า สามารถเก็บภาพความเซ็กซี่ ของเธอได้ทุกช็อต จนทำเอาคนที่ไปชมการแข่งรถ ถึงกับต้องหลุดโฟกัส มาจับจ้องที่เธอ ต้องยอมรับในความสวย สะกดของเธอเลยจริง ๆ
ใครที่อยากติดตาม ว่า แตงโมญาณิศา จะไปออกงาน ที่ไหนบ้าง ก็สามารถ ไปติดตามดูในไอจีของเธอ ได้เลยค่ะ ตอนนี้น้องแตงโม มียอดผู้ติดตาม เฉียดแสนเข้าไปแล้ว!

 

 

นอกจากความสวย และความสามารถที่ แตงโมญาณิศา มีแล้ว เธอยังเป็นคนที่ชอบทำบุญมาก ๆ เพราะอีกหนึ่งอาชีพที่หลายคนไม่รู้มาก่อนว่าเธอทำด้วยนั่นก็คือ ขายปลานั่นเอง ซึ่งขายปลาในที่นี้คือ ขายปลาสำหรับปล่อยลงน้ำ หากพี่ๆ ท่านไหนผ่านไปเจอน้องแตงโม กสามารถแวะอุดหนุนเธอกันได้นะ นอกจากจะสวยแล้ว ยังขยันมากอีกด้วย เอาล่ะ สำหรับเรื่องราวของน้องแตงโมที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ก็มีแค่คร่าว ๆ ประมาณนี้ ใครที่อยากติดตามรับชมผลงานของ แตงโมญาณิศา ต่อก็สามารถไปติดตามได้ที่ Facebook :  Yanisa Tangmo และ Instagram : yanisa_tangmo ได้เลยค่ะ

 


ช่องทางการติดตาม “แตงโม ญาณิศา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : yanisa_tangmo

 

ส่งต่อความฟิน