เปิดวาร์ป “ครูไพบูลย์” โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ที่ออกมายอมรับแล้วว่า สิ้นสุดทางรักกับนักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้กระต่ายพรรณิภา

เม้าท์มอย ครูไพบูลย์

ครูไพบูลย์ โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ที่ออกมายอมรับแล้วว่า สิ้นสุดทางรักกับนักร้องสาวลูกทุ่งอินดี้กระต่ายพรรณิภา

ครูไพบูลย์ ประกาศข่าวช็อค ในการจบความสัมพันธ์กับแฟนสาวคนสนิท อย่างน้อง กระต่าย พรรณนิภา นักร้องสาวชื่อดัง ที่อยู่ภายใต้การดูแลกันมาตลอดถึง 3 ปี
ที่ได้ปิดฉากความสัมพันธ์ลงกับกระต่าย ไพบูลย์ แสงเดือน นั้นเป็นเจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ๊าดมิวสิค ที่ภายในค่ายนั้นมีศิลปินนักร้องลูกทุ่งมากมายเช่น กระต่าย พรรณนิภา , ฮันนี่ นิชาดา
ด้วยความรักของนักร้องลูกทุ่งอินดี้ กระต่ายพรรณนิภา และ ไพบูลย์ แสงเดือน ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของกระต่าย หลังจากใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมา 3 ปี ความรักของคู่นี้ ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
เพราะกระแสข่าวของ กระต่าย พรรณนิภา การเป็นมือที่ 3 ของ ครูไพบูลย์และ เอ๋ มิรา ภรรยาที่อยู่กินกันมา จนมีลูกด้วยกันหนึ่งคน แต่อยู่ ๆ ก็ต้องเลิกรากันไป และกลายเป็นกระแสโจมตี ไปที่น้องกระกระต่าย ว่าทั้งคู่นั้น แอบมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน เกินที่จะเป็นแค่นักร้องร่วมค่าย

 

ครูไพบูลย์ 2

 

ประวัติส่วนตัว

ไพบูลย์ แสงเดือน นั้นชื่อจริงว่านายไพบูลย์ แสงเดือน เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2533 โดยเขานั้นเป็นคนที่มี ฐานะครอบครัวในวัยเด็กที่ค่อนข้างยากจน เพราะพ่อเสียตั้งแต่ปี 2549 ด้วยโรคน้ำท่วมปอด ทำให้ขาดเสาหลัก ในการใช้ชีวิตส่วนคุณแม่ของครูไพบูลย์นั้น ก็ไม่แข็งแรง ป่วยเป็นโรคนิ่วในถุงน้ำดี แต่เมื่อผ่าผ่าตัดแล้ว ก็หายดีและทำงานรับจ้าง เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ครูไพบูลย์นั้น มีความฝันอยากเป็นคุณครู โดยได้กู้ยืมกองทุนเพื่อการศึกษาระหว่างเรียน และระหว่างนั้นก็ได้ทำงาน หารายได้พิเศษระหว่างที่เป็นนักศึกษาไปด้วย ร้องเพลงตามร้านอาหาร เลิกงานประมาณ ตี 2 และเสาร์-อาทิตย์ ก็มาทำงานโรงงานในช่วงปิดเทอม รับแสดงหมอลำตามงานต่าง ๆ ซึ่งก็มีการฉายแวว ได้เป็นหมอลำประจำมหาลัย และรับจ้างสปอร์ตโฆษณา

 

 

จนกระทั่ง ไพบูลย์ แสงเดือน ได้รับราชการครูได้สำเร็จ ที่โรงเรียนสันติวิทยาสรรพ์ อำเภอผาขาว จังหวัดเลย โดยตั้งแต่เด็กนั้น เขาอยากรับราชการเป็นครูอยู่แล้ว และยังมีผลงานเพลง ที่เคยขับร้องไว้ชื่อว่า บ่สมเพิ่น และ บักแตงบ่ครับ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นเบื้องหน้า และอยู่ในเบื้องหลัง ในฐานะของเจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ๊าดมิวสิค ต่อมาครูไพบูลย์ก็ได้สมรส กับกระต่ายพรรณนิภา มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อน้อง เพลินเพลงพิณ เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2567 ที่ผ่านมาครูไพบูลย์และน้องกระต่าย ก็ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตด้วยกันมา 3 ปี โดยทั้งคู่นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคู่ ที่ผ่านกระแสดราม่ามากมายทั้งโลกโซเชียลโดยมีความสัมพันธ์ที่โดนทัวร์ลงมาโดยตลอด จนกระทั่งน้องกระต่ายตั้งท้อง และยอมรับมีลูก แต่อยู่ ๆ ความรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลง เมื่อได้ลดสถานะ มีบทบาทแค่เพียงพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น

 

 

ผลงาน

อย่างไรก็ตาม ไพบูลย์ แสงเดือน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปิน จากค่ายเพลงทางภาคอีสาน ที่มีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแต่งเพลงให้กับน้อง กระต่ายพรรณนิภา อดีตภรรยา ของตนแล้ว ต้องบอกได้เลยว่า เขาคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนเก่ง ที่ได้ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มา จนอยู่เบื้องหน้าและกลายเป็นเบื้องหลังเ จ้าของค่ายเพลงชื่อดัง พร้อมกับได้สร้างอาณาจักรไว้มากมายที่ จ้วดจ้าดแลนด์ แถมยังเป็นโปรดิวเซอร์คนดัง ที่ปล่อยเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีธุรกิจ ร้านอาหารไทย – ญี่ปุ่น ชื่อว่า จ้วดจ้าดแลนด์ café and restaurant ที่จังหวัดเลยเหมือนกัน

 

 

ช่องทางการติดตาม

อย่างไรก็ตาม ไพบูลย์ แสงเดือน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนเก่ง และยังได้สร้างผลงานต่าง ๆ มากมาย ไว้ให้เราได้รับชมกัน ถึงแม้ว่า จะมีกระแสออกมาทางด้านลบ และด้านบวกบ้าง แต่ก็ทำให้เส้นทาง และวงการบันเทิง ไม่เคยเลือนหาย ชื่อของครูไพบูลย์ไปเลย ซึ่งถ้าหากใครอยากติดตามและรับชมความเคลื่อนไหว ของครูไพบูลย์ ก็สามารถติดตามได้ที่ ช่องทาง Instagram  : phaiboon_sangduan ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม “ไพบูลย์ แสงเดือน” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : phaiboon_sangduan

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

 

ส่งต่อความฟิน