เปิดวาร์ป จุ๊บจิ๊บ takemeout เน็ตไอดอลสาวไทย หุ่นนางแบบ สวยแซ่บไฟลุก

เม้าท์มอย จุ๊บจิ๊บ

เน็ตไอดอลสาวไทย หุ่นนางแบบ สวยแซ่บไฟลุก จุ๊บจิ๊บ takemeout 

ทุกวันบนโลกออนไลน์ มีเหล่าเด็กสาวเน็ตไอดอลหน้าตาดีกำเนิดใหม่ขึ้นทุกวัน และ เน็ตไอดอลสาวไทยสุด Sexy คนที่เราหยิบยกมาแนะนำให้ได้รู้จักกันในวันนี้ เธอเป็นสาวไทยมากความสามารถที่ทั้งสวย หุ่นเด็ด งานดีมาตั้งแต่เกิด ซึ่งชื่อเสียงเรียงนามของเธอคนที่ว่าก็คือ จุ๊บจิ๊บ takemeout อีกหนึ่งสาวไทยสุดสวยที่สร้างชื่อจากรายการดัง เพราะหนุ่ม ๆ ทั่วทั้งฮอลล์ต่างกดปุ่มไฟเลือกเธอกันแทบทุกคน

 

 

สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout หุ่นแซ่บเกินต้าน ชวนใจบางสุด ๆ

            ใครว่าสาวไทยไม่แซ่บ หากยังไม่รู้จักกับเธอคนนี้ จุ๊บจิ๊บ ภัคมล หรือ สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout นางแบบแถวหน้าวงการ เน็ตไอดอลสาย Sexy เมืองไทย ที่หนุ่ม ๆ ทั่วทั้งแผ่นดิน ต่างต้องเทใจให้เธอ เพราะด้วยลุคคุณหนู ที่ได้ทั้งความสวย ขาว สูง หุ่นเด็ดสไตล์นางแบบ และมากความสามารถ เธอจึงเป็นที่หมายปองของบรรดาแมวมองทั้งหลายมาอย่างยาวนาน

 

 

            สำหรับชื่อจริงของ สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout เธอมีชื่อว่า ภัคมล สิงห์พรม เธอเกิดวันที่ 26 ธันวาคม ปี 1993 เดิมทีเธอเป็นคนจังหวัดสระบุรี แล้วเธอก็ได้ย้ายเข้ามาทำงานที่กรุงเทพมหานคร เธอจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

 

 

            เดิมที สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจาก รับงานถ่ายแบบแนว Sexy, พริตตี้ หรืองาน MC แต่จุดพลิกผันที่ทำให้เธอโด่งดังจนเป็นที่รู้จักแก่หนุ่ม ๆ มากยิ่งขึ้น เริ่มจากที่เธอได้เข้าร่วมรายการวาไรตี้ชื่อดังเมืองไทย นั่นก็คือ รายการ Take me out Season 13 และมิหนำซ้ำ เธอยังเป็นนางแบบให้กับ นิตยสารชายแท้ FHM ในปี 2017 ที่สามารถการันตีได้ดีถึงฝีมือความสวย แซ่บ ระดับมาสเตอร์พีชของเธอ

 

จุ๊บจิ๊บ takemeout sexy

 

ทีเด็ดของ สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout

            เข้ามาในส่วนความดีความชอบของ สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout กันดีกว่าว่าอะไร ที่สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ทั่วประเทศต่างต้องยกใจให้กับเธอ อย่างแรกที่ต้องชมเลยก็คือเบ้าหน้าสวยฟ้าประทานที่สาว ๆ ด้วยกันเองก็ยังแอบอิจฉา เพราะ สาวจุ๊บจิ๊บ เธอสวยมาตั้งแต่เกิด ก็มีครบทั้ง จมูกโด่ง ตาสวย มุมปาก Sexy ผิวดีตึงเปี๊ยะ แถมเธอยังเป็นคนทุ่มเทให้กับทุก ๆ ผลงานที่ทำ จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้มีคนมักอยากที่จะร่วมงานกับเธอด้วยบ่อย ๆ

 

จุ๊บจิ๊บ takemeout 1

 

            ส่วนต่อมาคือเรื่องของหุ่นทรวดทรงองค์เอว ที่ถือว่าทีเด็ดมาก ๆ หุ่นนางแบบซะอย่าง หากมองดูเผิน ๆ ภายนอกอาจดูผอมเพรียว แต่เมื่อไหร่ที่เธอนุ่งน้อยห่มน้อย โชว์เนื้อหนังมังสาเมื่อไหร่ บอกเลยว่ามีทะลัก เพราะทั้งนมและเนื้อแน่น ๆ ของเธอ ตอบโจทย์สเปคสาวในฝันของหนุ่ม ๆ หลายคนแน่นอน บวกกับใบหน้าที่สุดแสน Sexy ทรงนี้ บอกเลยว่าใครได้เธอเป็นแฟน รักตายแน่นอน

 


ช่องทางการติดตาม “ สาวจุ๊บจิ๊บ takemeout ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : jubjib_phakkamon

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน