เปิดวาร์ป “พี ชานนท์” แฟนปัจจุบัน ดาราสาว แพท ณปภา ดีกรีไม่ธรรมดา

mouthmoy พี ชานนท์

พี ชานนท์ แฟนปัจจุบัน ดาราสาว แพท ณปภา ดีกรีไม่ธรรมดา

 

เป็นที่ร่ำลือไปทั่ว สำหรับหนุ่มน้อยคนนี้ พี ชานนท์แฟนปัจจุบัน แพท ณปภา ที่ต้องบอกเลยว่า หนุ่มพีมีอายุต่างกับสาวแพท มากถึง 14 ปี! ทำให้แฟน ๆ และชาวเน็ต ต่างพากันอึ้งยกใหญ่
บอกเลยค่ะว่า ชายคนนี้ เค้าไม่ธรรมดา เพราะเป็นถึง ดีกรีนักเรียนนอก จากอังกฤษกันเลยทีเดียว เท่านั้นยังไม่พอ เขายังเป็นถึง เจ้าของธุรกิจอีกด้วย งานนี้ทำเอาหลายคน ตามหาทั้งวาร์ป ทั้งขุดประวัติกันทั่ว เราเองก็ไม่พลาด ที่จะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ หนุ่มพี อย่ารอช้า ไปชมกันเลยค่ะ

 

 

พี ชานนท์ – แฟนแพท ณปภา มีชื่อจริงว่า ชานนท์ วงศ์งามขำ เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันมีอายุ 23 ปี ซึ่งน้อยกว่า สาวแพท ณปภา ถึง 14 ปี เลยทีเดียว พี เรียนจบจาก มหาวิทยาลัย Bournemouth University เป็นมหาวิทยาลัยชื่อดัง ในประเทศอังกฤษ
ซึ่งตัวเอง ก็เรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ มาตั้งแต่สมัยมัธยมแล้ว ไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย พอหลังจากที่เขาเรียนจบ ก็บินกลับมาที่ไทย ปัจจุบันก็มีอาชีพ เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวนั่นเอง เท่านั้นยังไม่พอ พีชานนท์ ยังมีความสามารถ ในด้านการถ่ายภาพ และตัดต่ออีกด้วย

 

ซึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนโฟกัส พีชานนท์ – แฟน แพท ณปภา นั่นเป็นเพราะว่า ตัวของพีนั้น นอกจากจะเป็นคนที่มีความสามารถ และความรู้แล้วเนี่ย ยังเป็นหนุ่มฮอต เทียบเท่านายแบบดี ๆ นี่เอง ทั้งหุ่นเอย กล้ามเอย แถมยังมีรอยสักสุดเซ็กซี่ประดับอยู่บนร่างกายอีกด้วย
ซึ่งรอยสักที่ชวนสะดุดตานั้นอยู่บริเวณแขนซ้ายของเขา โดยสักว่า “ครอบครัวต้องมาก่อน” และข้อความความหมายดี ๆ อื่น ๆ อีกมากมาย เพราะเดิมทีแล้วพีเป็นคนที่หลงใหลในศิลปะค่อนข้างมาก ต้องบอกเลยว่า พีชานนท์ เป็นคนที่สักแล้วดูเท่สุดๆ ไปเลยล่ะ

 

 

ส่วนในเรื่องของความสัมพันธ์ของ พีชานนท์ แฟน แพท ณปภา ต้องบอกเลยว่า ช่วงนี้ค่อนข้างระหองระแหง เพราะเมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา สาวแพท ณปภา ได้ออกมาประกาศในรายการ แชร์ข่าวสาวสตรอง รายการที่เธอเป็นพิธีกรอยู่ ว่า “เอางี้สรุปให้เลยว่าโสด”
ทำเอาหลายคนตกใจ และสืบหาต้นสายปลายเหตุ ว่ามันเป็นมาอย่างไร ซึ่งเมื่อเราเข้าไปดูในไลฟ์สด ของแพทและพี ซึ่งสาวแพทนั้นพูดเพียงแค่ว่า “ไม่ชอบให้ใครเช็คมือถือ” และ “ตัวแพทเป็นคนไม่เที่ยว แต่เรารู้ว่าที่ผ่านมาพีเที่ยวบ้าง แพทเลยไม่อยาก ให้มาเปลี่ยน เพราะ เคยขอร้องบอก ให้ไปใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่ต้องเปลี่ยนเพื่อเรา”

 

ซึ่งนั่นก็ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นออกมาเป็น 2 มุม เพราะหลายคน ต่างก็เห็นว่าสาวแพทนั้น เพิ่งจะเปิดตัว พีชานนท์ ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง อย่างไรก็ตาม ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่นะจ๊ะ เอาล่ะ และถ้าหากใครอยากตามไปดูไลฟ์สไตล์ หรืออยากติดตาม พีชานนท์ – แฟนแพท ณปภา คนนี้ล่ะก็ เดี๋ยวเราจะทิ้งช่องทาง การติดตามไว้ด้านล่างนี้ กันเลยจ้า

 


ช่องทางการติดตาม “พีชานนท์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : chanon_wo

 

 

 

 

ส่งต่อความฟิน