เปิดวาร์ป “เบนซ์ เรซซิ่ง” อดีตสามี ดาราสาว ‘แพท ณปภา’ ดีกรีไม่ธรรมดา

mouthmoy เบนซ์ เรซซิ่ง

เบนซ์ เรซซิ่ง อดีตสามี ดาราสาว แพท ณปภา ดีกรีไม่ธรรมดา

 

เมื่อช่วงที่ผ่านมา หลายคนคงได้พบกับภาพประทับใจ เมื่อ เบนซ์ เรซซิ่ง ได้กลับออกมา และได้พบกับอดีตภรรยา ‘แพท ณปภา’ และลูกชายสุดที่รัก ‘น้องเรซซิ่ง’ เพื่อพบปะ ถ่ายรูป และใช้เวลาร่วมกัน นับเป็นภาพ ครอบครัวสุดอบอุ่น ที่หลายคน ต่างตั้งตารอคอย
ซึ่งนั่นทำให้หลายคน เกิดความสนใจ ในตัวของเบนซ์มากขึ้น และในวันนี้ เราก็จะพาทุกท่าน ๆ ย้อนรอย ไปดูประวัติของ เบนซ์เรซซิ่ง แฟนเก่าแพท ว่าเขาเป็นใคร ว่าแล้วก็ ไปดูกันได้เลยค่ะ

 

 

เบนซ์เรซซิ่ง มีชื่อจริงว่า อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช เกิดเมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2530 ปัจจุบันมีอายุ 36 ปี ทางด้านการศึกษา เบนซ์ เรียนจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียนเซนต์จอห์น เทคโนโลยี ซึ่งแต่เดิม พื้นฐานครอบครัวของเบนซ์นั้น ประกอบธุรกิจ ให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์ และตกแต่ง รถจักยานยนต์บิ๊กไบค์ AREA 51 แถมยังมีหน้าร้าน ตั้งอยู่ที่ซอยอินทามาระด้วย
และด้วยความที่เบนซ์ เติบโตมากับรถบิ๊กไบค์ ทำให้ เบนซ์เรซซิ่ง ชื่นชอบการแข่งรถ มาแต่ไหนแต่ไร จนปัจจุบัน เขาเองก็สามารถ คว้ารางวัลได้หลายถ้วย แถมยังได้เป็นเจ้าของ ตำแหน่งแชมป์นักแข่งมอเตอร์ไซค์ อีกด้วย

 

นอกจากรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แล้ว เบนซ์เรซซิ่ง ยังชื่นชอบ รถซูเปอร์คาร์เอามาก ๆ โดยตัวเบนซ์เอง ก็เป็นเจ้าของ Nissan GT-R รหัส R35 มูลค่า 10 ล้านบาท รถซูเปอร์คาร์จากญี่ปุ่น ที่มีความแรง ไม่แพ้ซูเปอร์คาร์ยุโรป เลยทีเดียว
ด้วยใจที่ชื่นชอบ และรักในความเร็วนี้ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เรียกเขาว่าเป็น ไอดอลแห่งวงการแข่งรถบิ๊กไบค์ ซึ่งต้องบอกก่อนนะคะ ว่า เบนซ์เรซซิ่ง แฟนเก่าแพท แข่งรถ เฉพาะบนสนามเท่านั้น ส่วนบนถนน ก็ใช้ความเร็วปกติเลยค่ะ

 

 

มาต่อกันที่ ด้านความสัมพันธ์ของ เบนซ์เรซซิ่ง กับ แพท ณปภา กันบ้างดีกว่า ต้องย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วตั้งแต่ทั้งคู่คบกัน ก็เป็นความรัก ที่หวานชื่นเหมือนคู่อื่น ๆ ทั่วไป โดยเบนซ์ ขอแพทแต่งงาน และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน แต่เส้นทางชีวิตคู่ของทั้งสองนั้น ก็ต้องจบลง ด้วยเหตุผลส่วนตัว และเลิกรากันไป

 

จนเมื่อปี 2560 ชีวิตของเบนซ์ ก็กลับพลิกผันอย่างหนัก เมื่อ เบนซ์เรซซิ่ง ถูกกล่าวหา เอี่ยวขบวนการค้ายาเสพติด โดยตัดสินให้จำคุก 44 ปี แต่เมื่อล่าสุด วันที่ 24 ต.ค.2566 ศาลนัดอ่านคำพิพากษา ศาลฎีกา โดยยกฟ้อง นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช เนื่องจาก พยานหลักฐานไม่เพียงพอ จึงอนุญาต ให้ปล่อยตัว ออกจากเรือนจำ ได้ในช่วงเย็นวันที่ 24 ต.ค.66

 

ก็นับว่าเป็นเรื่อง ที่น่ายินดี สำหรับครอบครัว ของ หนุ่มเบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ปัจจุบันนี้ เบนซ์เองก็ออกมาใช้ชีวิต ตามปกติ สำหรับใคร อยากตามไปดู หรือไปติดตาม ก็สามารถ Follow ที่ อินสตาแกรม : @Benzracing ได้เลยจ้า

 


ช่องทางการติดตาม “เบนซ์เรซซิ่ง” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : @Benzracing

 

ส่งต่อความฟิน