เปิดวาร์ป อามมี่ แม็กซิม นางแบบสาวหุ่นแซ่บ ดีกรีไม่ธรรมดา

อามมี่ แม็กซิม

เน็ตไอดอลสาว นางแบบสาวหุ่นแซ่บ ดีกรีไม่ธรรมดา อามมี่ แม็กซิม

พูดถึงฉายา แม็กซิม (Maxim) แล้ว ต้องบอกเลยว่า มีแต่ตัวแม่ เด็ด ๆ กันทั้งนั้น โดยเฉพาะสาว อามมี่ แม็กซิม (armmy maxim) เจ้าของหุ่นเซ็กซี่ ดีกรีนางแบบสุดฮอต ที่หลายคน คงคุ้นหน้า คุ้นตากันดี เป็นนางแบบสาว ที่เคยคว้ารางวัลใหญ่ ๆ มาได้หลายรางวัล เลยทีเดียว
อีกทั้ง เธอยังเคยได้ ขึ้นปกนิตยสารดัง ๆ มาแบบนับไม่ถ้วน ทำเอาติด Tophit ระดับแนวหน้า เอาล่ะ วันนี้ เราจะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับ สาวอามมี่ ให้มากขึ้นกว่าเดิมกันค่ะ อย่ารอช้า ไปดูกันเลย

 

สาว อามมี่แม็กซิม มีชื่อเต็มๆ ว่า ประภัสรา คงพนัส เกิด วันที่ 10 ตุลาคม 2532 ปัจจุบันมีอายุ 34 ปี เจ้าของสัดส่วน 38-24-35 แหม ๆ คัพไหนเนี่ย ไปเดากันเอาเองนะจ๊ะ และด้วยสัดส่วนสุดแซ่บขนาดนี้ ทำให้สาวอามมี่ มีผลงานด้านการถ่ายแบบเยอะมากๆ
เรียกได้ว่าเพจดังต่าง ๆ จะต้องมีรูปของเธออย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบในชุดไหน ๆ ก็ดูยั่วยวนไปซะหมด ทั้งชุด บิกินี่ คอสเพลย์ ชุดนอนไม่ได้นอน และชุดแซ่บ ๆ เพียบ ทำให้ สาวอามมี่ ประภัสรา โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานมาก ๆ

 

 

สำหรับด้านผลงานของ อามมี่แม็กซิม เธอเคยได้คว้ารางวัล Miss Popular Vote และ Top 10 MaximThailand จากเวที Miss Maxim Thailand 2014 ทำให้เธอนั้น ได้ใช้นามสกุล แม็กซิม นั่นเอง
นอกจากนี้ยังมีผลงานการถ่ายแบบเพียบ ทั้งถ่ายปกนิตยสาร ลงเพจดัง ๆ หรือเป็น พริตตี้ MC เธอก็สามารถทำได้หมด เรียกได้ว่าทั้งสวยและมีความสามารถรอบด้านเลยจริง ๆ เชียว หากใครที่อยากชมผลงานของ สาวอามมี่ นางแบบ ก็สามารถเสิร์ชจากช่องทางการติดตาม ที่เราได้ทิ้งไว้ด้านล่างได้เลย

 

และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ สาว อามมี่แม็กซิม เป็นที่พูดถึงมาก ๆ นั่นก็คือ หน้าตาและสัดส่วนของเธอ ที่ดูโกงอายุไปมาก ๆ เพราะถึงแม้เธอจะอายุเข้าเลข 3 ไปแล้ว แต่ก็ยังดูเด็กและเต่งตึงสุด ๆ ผิวที่ขาวอมชมพู ตากลม แบ๊ว แฝงแนวน่ารักเซ็กซี่ ไม่มีที่ติ
ทำเอารุ่นน้องหลายคนอิจฉาไปตาม ๆ กัน จนหลายคนต่างก็ไปถามเคล็ดลับหน้าเด็กดูอ่อนกว่าวัยกับเธอกันเลยทีเดียว

 

 

ไม่ว่า เธอจะทำอะไร เหล่าแฟนคลับก็มักจะคอยติดตามดูอยู่เสมอ ก็เพราะว่าเธอนั้นมีสเน่ห์เอามาก ๆ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ที่ได้เห็นภาพสุดเซ็กซี่ของเธอ รับรองว่าได้นอนกดไลก์ทั้งวันทั้งคืนแน่นอน เอาล่ะ สุดท้ายนี้ เราจะฝากช่องทางการติดตามของ อามมี่ ประภัสรา ไว้ด้านล่าง อย่าลืมไปกดไลก์ กดติดตามกันด้วยนะจ๊ะ

 


ช่องทางการติดตาม “อามมี่ แม็กซิม” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Prapatsara Kongpanus
Instagram : army maxim99
TikTok : armmymaxim2014

 

 

 

ส่งต่อความฟิน