เปิดวาร์ป อูม ปันสุข สาวสวยเซ็กซี่ อารมณ์ดี ดาว TikTok

อูม ปันสุข

ดาว TikTok สาวสวย เซ็กซี่ อารมณ์ดี “อูม ปันสุข”

 

มาทำความรู้จักกับ อูม ปันสุข นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับความอารมณ์ดี เพราะนอกจากจะมีความแซ่บิดตัวมาแล้ว เธอยังเป็นพิธีกร ที่เรียกเสียงฮาได้มาก หลายคนอาจรู้จักเธอ จากรายการ คนหัวครัว ที่มี ดีเจภูมิ เป็นพิธีกร
ทำเอาหลายคน ตามหาวาร์ปของเธอ กันให้ทั่ว เพราะดีกรีความสวยแซ่บ หุ่นเอ็กซ์ ไม่ธรรมดาของสาวอูม ทำเอาหนุ่ม ๆ มองตาม ตาละห้อยกันทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้ เราจะพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับเธอ พร้อมแจกวาร์ป ทิ้งท้ายให้ด้วยจ้า

 

อูมปันสุข มีชื่อจริงว่า โสรยา อุภัยพรม ชื่อเล่น อูม เธอเป็นสาวอุดรธานี เดิมทีแล้วสาวอูม ก็มีอาชีพเป็นนางแบบ รับงานถ่ายแบบ รีวิวต่าง ๆ เพราะเธอมีดีกรีนางแบบที่มาเต็ม ทั้งหุ่นสุดยั่วยวน หน้าอกไซส์เบิ้ม มาพร้อมกับหน้าตาสวย หน้าคม ตาเฉี่ยว โครงหน้าได้รูป มีสเน่ห์เอามาก ๆ
ทำให้เธอมีผลงานเพียบ ที่สำคัญสาวอูม ยังมีความสามารถ ในด้านพิธีกรอีกด้วย เพราะต้องบอกเลยว่า เธอเป็นคนอารมณ์ดี สายเอนเตอร์เทน ไหวพริบดีสุด ๆ ทำให้ดีเจภูมิ ต้องเชิญไปออกรายการ ในยูทูปเลยเดียว

 

 

เรียกได้ว่า อูมปันสุข เป็นสาวสวย ที่มากความสามารถจริง ๆ เพราะนอกจากเธอจะมีฝีมือ ในการทำงานที่ล้นเหลือแล้ว ยังมีความสวย ที่ทำเอาสาว ๆ หลายคนอิจฉา เรียกได้ว่า สวยระดับเน็ตไอดอลเลยทีเดียว มีความสายฝอนิด ๆ บอกเลยว่าแซ่บ ถูกใจหนุ่ม ๆ มากเลยทีเดียวล่ะ อีกทั้งยังเป็นสาวแฟชั่นนิสต้าตัวยง แต่ละลุคของเธอ นั้นจัดเต็ม แถมยังเข้ากับเธอมาก ๆ อีกด้วย 

 

ที่สำคัญ อูมปันสุข ยังเคยได้รับฉายาว่า พริตตี้สาวตัวท็อปของเมืองไทย เพราะเคยได้ขึ้นปกนิตยสาร PLAYBOY Thailand ในปี 2019 จนใคร ๆ ต่างก็รู้จักเธอในนามนางแบบ PLAYBOY ซึ่งถือเป็นผลงานแจ้งเกิดของเธอเลยทีเดียว เป็นการถ่ายแบบที่เผยให้เห็นหุ่นสุดเร่าร้อน เซ็กซี่ หน้าอกหน้าใจไซส์ใหญ่ หลังจากนั้นมา สาวอูม ก็ได้มีผลงานอื่น ๆ ตามมาเพียบ

 

 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติตตาม สาวสวยสุดเซ็กซี่ อูมปันสุข คนนี้กันต่อในโซเชียล ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันต่อได้ที่ช่องทาง IG : aumamii26 เพจ Facebook : อูม ปันสุข หรือ Facebook ส่วนตัว : Soraya Upaiprom นี้กันได้เลย
ซึ่งเธอนั้นก็ไม่ได้มีเพียงแค่ผลงานการถ่ายแบบ มาให้เราได้รับชมแค่เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีทั้งผลงานการเป็น พริตตี้ MC และ พิธีกรมากความสามารถ ในแบบสายฮามากมายอีกด้วย

 

และสำหรับช่องทางการติดตามคอนเทนต์สนุก ๆ หรือความแซ่บเกินต้านของ อูมปันสุข  ก็สามารถไปติดตามได้ที่ Tiktok : aumamii26 ได้เลย บอกเลยว่ามีผู้ติดตามเป็นแสน เพราะเธอดังมากๆ ใน Tiktok เอาล่ะ อย่ารอช้า รีบตามไปฟอลโล่และชมความสวยงามของสาวอูม ได้แล้วตอนนี้ บอกเลยว่าเซ็กซี่แบบฉุดไม่อยู่แน่นอน

 

 


ช่องทาง การติดตาม “ ใบตองคิคุ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : aumamii26

Facebook : Soraya Upaiprom

TikTok : aumamii26

 

ส่งต่อความฟิน