เปิดวาร์ป เอ็มม่า มาร์ตินี่ สาวสวยตัวเต็งออร่ากระจายตัวแทนจากมิสแกรนด์จังหวัดสตูล

เม้าท์มอย เอ็มม่า มาร์ตินี่

สาวสวยตัวเต็งออร่ากระจายตัวแทนจากมิสแกรนด์จังหวัดสตูล เอ็มม่า มาร์ตินี่ 

ตัวเต็งจากมิสแกรนด์สตูล 2024 เอ็มม่า มาร์ตินี่ เธอคนนี้นั้นมีความสวยแบบครบเครื่อง เพราะหลาย ๆ คนนั้นกำลังเพ่งเล็งไปที่น้องเอ็มม่าอยู่ หลังจากที่ได้คว้ามงกุฎ มิสแกรนด์สตูลประจำปี 2024 และได้เป็นตัวแทนมาประกวดมิสแกรนด์ประจำปีนี้ เธอนั้นความสวยโดดเด่นเกินต้านออร่าเหนือใคร ต้องบอกได้เลยว่าเธอคนนี้นั้นความสวยโดดเด่นเป็นอย่างมากและมีแฟนคลับคอยเชียร์และให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม เลยโดยชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่าเธอนั้นมีใบหน้าที่เหมือนกับน้อง โยชิ  รินรดา ที่มี ตำแหน่ง Miss Tiffany’s Universe 2017 บางคนก็ว่าคล้ายตัวแม่อย่าง แพท ณปภา เป็นอย่างมากเพราะความสวย ตากลม หน้าเรียว ตัวเล็ก ผิวขาวเหมาะกับการดันไปอยู่ในเวทีใหญ่ ๆ อย่างมิสแกรนด์มาก

 

 

ประวัติส่วนตัว

โดยเธอคนนี้นั้นเป็นสาวน้อยลูกครึ่งวัย 17 ปีโดยมีสัญชาติไทยอิตาลีที่สามารถสื่อสารได้ 3 ภาษาตอบโจทย์ความต้องการของ บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นอย่างมากที่ต้องการส่งออกสาวสวยที่สามารถเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งยังเวทีระดับโลกได้ ซึ่งเธอคนนี้นั้นนอกจากจะตรงสเป็คในทุกด้านแล้ว ยังมีการตอบคำถามและมีความสามารถอย่างดีเลยทีเดียว เป็นคนสวยที่มีความงามได้ไม่สิ้นสุด และที่สำคัญน้องนั้นมีอายุแค่เพียง 17 ปี น้ำหนัก 50 กิโลกรัมส่วนสูง 172 เซนติเมตรสัดส่วน 31 – 23 – 36 จบจากชั้นมัธยมมาศึกษาปีที่ 6 และมีความสามารถในด้านการเล่นสเกตบอร์ด ภาษาอังกฤษ และการร้องเพลง

สาวคนนี้นั้นครบเครื่องเสียจริง ๆ กับ น้องเอ็มม่า ที่มีความสวยงามอย่างล้นเหลือ แถมยังมีแฟนคลับคอยเชียร์และให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องเลยไม่ว่าเธอนั้น จะเคลื่อนไหวใด ๆ บนโซเชียลแฟนคลับก็คอยเชียร์และคอมเม้นต์มากมายว่าเธอคนนี้นั้นอนาคตอย่างแน่นอน พร้อมฉายแววโดดเด่นและบอกได้เลยว่าเธอคนนี้จะเป็น ม้ามืดแห่งเวทีมิสแกรนด์ 2024 อย่างแน่นอนไม่ว่าอย่างไร เธอก็สมควรที่จะได้รับตำแหน่งใด ตำแหน่งหนึ่ง เพราะมีออร่ากระจายมาก ๆ ทั้งความขาวความเป๊ะของหน้าหน้าตา ถ้าหากไม่ได้ตำแหน่งก็จะต้องมีอนาคตไกลในเส้นทางนางงามอย่างแน่นอน ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นหน้าของน้องเอมม่าในผลงานบันเทิงในอนาคตก็เป็นได้

 

 

ผลงาน

น้องเอ็มม่า เธอยังเคยเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดแห่ง นางสาวสมิหลาปี 2566 ที่ผ่านมาและเป็น นางงามของภาคใต้ที่เป็น ผู้เข้าประกวดที่มี อายุน้อยที่สุดในปีนี้ และคว้า ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3  ขวัญใจมหาชน ชุดราตรียอดเยี่ยม และเป็นเวทีที่เธอนั้นได้รับ 3 ตำแหน่งพร้อมกับเงินรางวัล 55,000 บาทและเวทีนี้นั้นเป็นเวทีที่ 2 ของเธอซึ่งเวทีแรกที่เธอชนะวงนั้นก็คือ นางสาวห้วยยอด รับรองเลยว่าเธอคนนี้จะมีอนาคตที่ไกลอย่างแน่นอนกับ น้องเอ็มม่า และในปัจจุบันทางโซเชียลอย่าง twitter ก็ได้มีด้อมแฟนคลับรวมกลุ่มกันเพื่อที่จะสนับสนุนน้องเอ็มม่ากันแล้ว ต้องบอกเลยว่าน้องน่าดีใจแทนน้องจริง ๆ ที่มีคนรักและคอยให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ เพราะการแข่งขันของเวทีมิสแกรนด์ในปี 2024 ก็มีตัวเต็งหลายคนซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละคน สวยมาก ๆ แถมความสามารถล้นเหลือจริง ๆ

 

 

ช่องทางการติดตาม

ถ้าหากใครอยากรับชมความสวยของน้องอย่างต่อเนื่องและวิวัฒนาการการฝึกฝน การเดินแบบ ออกงานโชว์ตัวระหว่างนี้ของ น้องเอ็มม่า ก่อนที่เธอนั้นจะได้รับรางวัลใหญ่และดังเป็นพลุแตกแบบพี่ อิงฟ้า ชาล็อต สามารถเข้ามาเป็นกำลังใจและคอยเชียร์ให้กับเธอได้ที่ทางโซเชียลมีเดียส่วนตัวอย่าง Instagram : eemmaa.a11 และ TikTok :eemmaa.a11

 


ช่องทางการติดตาม “ เอ็มม่า มาร์ตินี่ ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : eemmaa.a11

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน