เปิดวาร์ป สปอย แม็กซิม ดาว Maxim 2017 ที่มีกระแสโด่งดังสุดๆ เรื่องดีกรีความร้อนแรง

เม้าท์มอย สปอย แม็กซิม

ดาว Maxim 2017 ที่มีกระแสโด่งดังสุดๆ เรื่องดีกรีความร้อนแรง สปอย แม็กซิม

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย นามสกุลแม็กซิม ที่ไม่น้อยหน้าใครเลยทีเดียว สำหรับ สปอย แม็กซิม หนึ่งในสาวสวยแม็กซิม เจ้าของตำแหน่ง TOP 20 MAXIM THAILAND 2017
เรื่องความสวยความแซ่บของเธอคนนี้ บอกเลยว่ายืนหนึ่ง ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งสวยแซ่บ ไม่เป็นสองรองใคร และในปัจจุบัน ก็ได้มีผลงานต่าง ๆ มากมาย ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น งานโปรโมทสินค้า ทอล์คโชว์ หรืองานโชว์ตัวต่าง ๆ
สปอยMaxim เองก็ไม่มีพลาด ก็สวยซะขนาดนี้ ใคร ๆ ก็ต้องอยากเจอ เป็นธรรมดา

 

 

สำหรับ สปอยแม็กซิม เธอมีชื่อจริงว่า กานดา สุริยะมณี ปัจจุบัน มีอายุ 29 ปี เจ้าของสัดส่วน 36-25-35 หุ่นสุดเอ๊กซ์ ตรงสเปคชายไทย บอกเลยว่า เสน่ห์ของเธอคนนี้ ช่างเหลือล้น ได้ออกงานร่วมเฟรม กับรุ่นพี่ Maxim คนไหน ก็กินกับแทบไม่ลงเลยทีเดียว
บอกเลยว่า นามสกุลแม็กซิม ไม่มีทำให้ผิดหวัง กันจริง ๆ โดยเฉพาะ สาวสปอยคนนี้ ต้องยอมรับเลยว่า ออร่านางแบบ เน็ตไอดอล มาแรงมาก ๆ นอกจากจะมีรูปร่างหน้าตา ที่สวยงาม และสมส่วนแล้ว สปอยMaxim กานดา สุริยะมณี ยังมีความสามารถ ในการเป็นพิธีกรอีกด้วย

 

 

โดยในปัจจุบันนี้ สปอยแม็กซิม ก็มีอาชีพ เป็นนางแบบอิสระ ที่รับงานถ่ายแบบ ทั่วราชอาณาจักร ซึ่งผลงานหลัก ๆ ที่มีให้เห็นกัน จะเป็นผลงานแนวเซ็กซี่ ขี้เล่น ดูแล้วซุกซน น่าจับตีก้น เป็นอย่างมาก
บอกเลยว่าเธอคนนี้ ไม่ธรรมดา เพราะน้องสปอย เคยได้ขึ้นปกนิตยสาร A’lure Magazine มาแล้วด้วย อีกทั้ง ยังได้คว้ารางวัล ชื่อดังต่าง ๆ มากมาย ซึ่งการคว้ารางวัล Miss Popular Vote จากสื่อมวลชน ในงานแข่งบิ๊กไบค์ ทำให้ สปอยMaxim มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก

 

 

อีกทั้งในตอนนี้ บอกเลยว่า สปอยแม็กซิม มีงานเข้ารัวมาก ๆ จากบริษัทชื่อดัง ต่าง ๆ ต่างก็เข้ามาติดต่องาน กับ น้องสปอย มากมาย ด้วยความที่เธอ เป็นคนที่มีความสามารถ และขยันมาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงอยากจะมีแต่คนจ้างงาน
จากที่ตามดูในโซเชียล บอกเลยว่า ไม่มีวันไหนที่ น้องสปอย จะหยุดทำงานเลย ถือว่า สปอยMaxim เป็นคนเก่งมาก ๆ เลยทีเดียว

 

 

หากพูดถึง นามสกุลแม็กซิมแล้ว ทุกคนก็คงจะเดาออก ว่าดีกรีสาวสวย แต่ละคนนั้น จะต้องไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน ถึงได้ผ่านการคัดเลือก เข้ามา อย่าง สปอยแม็กซิม ก็มีตำแหน่ง เป็นถึง TOP 20 MAXIM THAILAND 2017 เลยทีเดียว แต่เมื่อได้เห็นโฉมหน้าของเธอแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่แปลกใจเลยทีเดียวล่ะค่ะ  ทั้งหน้าตา ที่หมวย น่ารัก รอยยิ้ม ที่ดูสดใส สะกดสายตา หุ่นสุดเซ็กซี่ ที่ขโมยใจผู้ชม กันไปแบบเต็ม ๆ จึงทำให้ เป็นที่รู้จักมากมาย

 

 

สำหรับใคร ที่อยากตาม ไปติดตามผลงาน ของ สปอยแม็กซิม หรือจะชมไลฟ์สไตล์ การทำงานของเธอ ก็สามารถ ตามไปติดตาม ได้เลยที่ Facebook : Zpoii Zpoiimaxim และ Instagram : Zpoii_maxim

 

 


ช่องทางการติดตาม “น้องสปอย Maxim” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : Zpoii_maxim

 

ส่งต่อความฟิน