เปิดวาร์ป แบมโบว์ เบญญา รัตนาศศิตระกูล พริตตี้สาวตัวท็อปของเมืองไทย กับความสามารถที่คุณต้องหลงใหล

เม้าท์มอย แบมโบว์ เบญญา

พริตตี้สาวตัวท็อปของเมืองไทย กับความสามารถที่คุณต้องหลงใหล “แบมโบว์ เบญญา

 

อีกหนึ่ง พริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย ที่เด็ดสุด ๆ ในวงการ ยกให้ แบมโบว์ เบญญา รัตนาศศิตระกูล เพราะเธอคนนี้ เป็นพริตตี้สาวดาวเด่น ที่มีผลงานต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย จึงเรียกได้ว่า เธอนั้นเป็นตัวท็อปแห่งวงการ เลยทีเดียว
อีกทั้งเธอยังเคยเป็น ผู้เข้าร่วมประกวดเวที FHM Girls Next Door ปี 2017 อีกด้วย บอกเลยว่า เป็นเวทีแจ้งเกิดของเธอ เลยทีเดียว ทำให้ชื่อเสียงของเธอ โด่งดังแบบสุด ๆ วินาทีนี้ คงไม่มีใคร ไม่รู้จัก แบมโบว์ พริตตี้ อย่างแน่นอน

 

 

บอกเลยว่า แบมโบว์ เบญญารัตนาศศิตระกูล มีผลงานด้าน การถ่ายแบบ และพริตตี้ตามมอเตอร์โชว์ ต่าง ๆ มากมาย ต้องยอมรับเลยว่า เธอคนนี้ เป็นคนขยันทำงานมาก ๆ เลยทีเดียว เพราะว่าเราเอง ก็มักจะเจอเธอ ไปออกงานต่าง ๆ แบบไม่พักเลย
นั่นทำให้ใคร ๆ ต่างก็จดจำเธอได้ ในชื่อของ แบมโบว์ พริตตี้ และต้องบอกเลยว่า ความสวยน่ารักของเธอนั้น โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไม่มีซ้ำใครอย่างแน่นอน

 

 

ด้วยความที่ แบมโบว์ เป็นหญิงสาว ที่มีดีกรีความแซ่บ ติดตัวมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทำให้เธอนั้น ถูกเพจถ่ายแบบชื่อดังต่าง ๆ ชักชวนให้เธอ ไปร่วมเฟรมด้วยอยู่เสมอ นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่ทำให้ใครหลายคน รู้จักกับเธอคนนี้ เพราะภาพถ่ายของเธอนั้น ก็ถูกเพจดังต่าง ๆ นำไปลงอยู่เสมอ เรียกได้ว่า เรียกยอดไลก์ ยอดแชร์ ได้มากเลยทีเดียว หลังจากนั้นมา ก็ได้มีแบรนด์ดังมากมาย จ้างให้เธอ ไปเป็นพรีเซนเตอร์เพียบ แบมโบว์ พริตตี้ เรียกได้ว่า ฮอตมากจริง ๆ

 

 

และยิ่งในปี 2024 นี้บอกเลย ว่า แบมโบว์ เบญญารัตนาศศิตระกูล เธอนั้น ฮอตปรอทแตกสุด ๆ เพราะเพียงแค่ เริ่มต้นปีได้ไม่นาน ก็มีผลงานต่าง ๆ ออกมาให้เราได้รับชม กันแบบไม่พัก ทั้งผลงาน การถ่ายแบบ ขึ้นปกนิตยสาร รีวิวสินค้าต่าง ๆ ก็มีให้เห็นกันเพียบ เรียกได้ว่า ปีนี้เป็นปีทอง ของ แบมโบว์ พริตตี้ เลยทีเดียว

 

 

และถึงแม้หน้าตาของเธอ แบมโบว์ เบญญารัตนาศศิตระกูล จะดูแซ่บ เปรี้ยว โหด ดูแรง ๆ แต่ความเป็นจริงแล้วเธอเป็นคนที่มีจิตใจดีมาก ๆ มีเพื่อนเยอะ เข้ากับคนอื่นง่าย อัธยาศัยดี ร่าเริง ยิ้มง่าย ทำให้คนอื่นหัวเราะได้ง่าย ๆ ใครก็ตามี่ได้อยู่ใกล้เธอคนนี้จะต้องตกหลุมรัก แบมโบว์ อย่างแน่นอน

 

 

สำหรับใครที่อยากได้ช่องทางการติดตามผลงานหรือไลฟ์สไตล์ของ แบมโบว์ ก็สามารถตามไป Follow ได้ที่ Facebook : Benya Rattanasasitrakun, Instagram : xxambyxx4.5 และอีกหนึ่งช่องทางลับสำหรับลงผลงานสุดเซ็กซี่ ก็สามารถตามไปเปย์เธอกันได้เลยที่ Onlyfans : Benya Rsk บอกเลยว่าได้ชมกันอย่างตาแฉะแน่นอน

 


ช่องทางการติดตาม “แบมโบว์ เบญญา รัตนาศศิตระกูล” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : bambow.benya

 

ส่งต่อความฟิน