เปิดวาร์ป อิงฟ้า โชติกา จันทพูน ไอดอลสาวสุดแซ่บ กับเรื่องแซ่บ ๆ ที่ทุกคนต้องรู้

เม้าท์มอย อิงฟ้า โชติกา จันทพูน

ไอดอลสาวสุดแซ่บ กับเรื่องแซ่บ ๆ ที่ทุกคนต้องรู้ “อิงฟ้า โชติกา จันทพูน

 

เป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอลสาวสายแซ่บ ที่โด่งดังมาก ๆ ในตอนนี้กับ อิงฟ้า โชติกา ที่เป็นทั้งเน็ตไอดอล และ นางแบบสุดฮอต ที่กำลังเป็นกระแส บนโซเชียล เรื่องความเด็ด ความเผ็ด บอกเลยว่า ต้องยกให้คนนี้เท่านั้น
เพราะภาพถ่ายของเธอ ได้ถูกแชร์ออกไปมากมาย โดยเฉพาะรูปแม่ค้าสุดเซ็กซี่ ที่ยืนขายของ จนลูกค้า แทบไม่มองอาหาร กันเลยทีเดียว งานนี้ ทำเอาหนุ่ม ๆ ต่างตามหา วาร์ป น้องอิงฟ้า เน็ตไอดอล กันให้ทั่ว

 

 

สำหรับ น้องอิงฟ้า โชติกา จันทพูน เป็น นางแบบสายเซ็กซี่ ที่เรามักจะเห็นเธอ ได้บ่อย ๆ ตามเพจดังต่าง ๆ เพราะแน่นอนว่า เธอคนนี้มีดีกรี เป็นถึงแบบนาง แบบเซ็กซี่ แบบออร่าพุ่งสุด ๆ
ไม่ว่าจะเป็น เพจดังเพจไหน ต่างก็ทาบทาม ให้เธอไปร่วมเฟรม ด้วยอยู่เสมอ อีกทั้งตอนนี้ เธอกำลังโด่งดังมาก ๆ TikTok ใครที่เล่น TikTok บ่อย ๆ รับรองว่า จะต้องเคยเจอ น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน อย่างแน่นอน

 

 

นอกจากความเซ็กซี่ ในภาพนิ่งแล้ว น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน ยังมีลีลา การขายของ ที่ยั่วยวนลูกค้า เอามาก ๆ โดยเฉพาะลูกค้าหนุ่ม ๆ บอกเลยว่า ไม่มีพลาด ที่จะมาชมสาวสวยคนนี้ อีกทั้งเธอนั้น ยังเฟรนด์ลี่ ไม่ถือตัวเลยสักนิด แฟนคลับ น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน ขอเข้าไปถ่ายรูปด้วย เธอก็ยินดี ทั้งสวย เซ็กซี่ น่ารัก และ อัธยาศัยดีแบบนี้ บอกเลยว่า ตกแฟนคลับ ไปได้แบบเต็ม ๆ แน่นอน

 

 

และเมื่อช่วง เคาท์ดาวน์วันปีใหม่ ที่ผ่านมา บอกเลยว่า น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน จัดเต็มในชุดเคาท์ดาวน์ ที่ทำเอาเสียวสุด ๆ ชุดแหวกทั้งบนทั้งล่าง บนดาดฟ้าของคอนโด ลมเย็น ๆ จนแฟน ๆ ต้องคอมเมนท์ถามว่า หนาวมั้ย เพราะชุดสุดเร่าร้อน ของเธอนั้น บอกเลยว่า มันแทบปิดเรือนร่างของเธอ ไม่มิดกันเลยทีเดียว น้องอิงฟ้า เน็ตไอดอล งานนี้ จากอากาศเย็น ๆ ก็เปลี่ยนเป็น ร้อนระอุได้ในทันตา

 

 

นอกจากนี้ น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน ยังชื่นชอบ การไปเที่ยวทะเลมาก ๆ ดูก็รู้เลยว่า เธอนั้นชอบการใส่บิกินี่สุด ๆ เพราะมันเผยให้เห็นเรือนร่าง สุดเซ็กซี่ขยี้ใจ พร้อมทั้งผิวพรรณขาวผ่อง น่าสัมผัส ไฟหน้าสุดกระแทกตา ที่มองยังไงก็ไม่เบื่อ ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมเธอ น้องอิงฟ้า เน็ตไอดอล ถึงได้มีแฟนคลับ มากมายขนาดนี้

 

 

และสำหรับใคร ที่อยากจะตามไปดูผลงาน หรืออยากรับชม ภาพสุดเซ็กซี่ ของ น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน ก็ตามไป Follow ใน  Instagram : @faa__choti ได้เลยจ้า

 


ช่องทางการติดตาม “น้องอิงฟ้า โชติกาจันทพูน” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : faa__choti

 

ส่งต่อความฟิน