เปิดวาร์ป เมรี คำภีร์ ลูกสาวนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ ที่กำลังมีกระแสดราม่าอยู่ตอนนี้

เม้าท์มอย เมรี คำภีร์

ลูกสาวนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ ที่กำลังมีกระแสดราม่าอยู่ตอนนี้ เมรี คำภีร์

 

เป็นอีกหนึ่งกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้สำหรับ เมรี คำภีร์ ลูกสาวนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ล่าสุดเธอได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอลงบนแพลตฟอร์ม TikTok โดยเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ ที่ได้เลิกรากับแฟนหนุ่มไปซึ่งในขณะนี้เธอเองก็ได้ตั้งท้องอยู่ และยิ่งเป็นประเด็นร้อนหนักขึ้นเมื่อรุ้ว่าฝ่ายชายก็คือ แอมมี่ The Bottom Blues นั่นเอง งานนี้ทำเอาทั้งแฟนคลับของเมรี แอมมี่ และ ปู พงษ์สิทธิ์ ต่างสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมไปถึงอยากรู้ว่า เมรีคือใคร เมรีคำภีร์ ประวัติ วันนี้เราจึงจะมาเปิดประวัติของเธอกัน

 

 

เมรีคำภีร์ เป็นลูกสาวของคุณปู พงษ์สิทธิ์ นักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง เธอเกิดเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 30 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิติศาสตร์ ซึ่งเธอนั้นได้มีพี่สาวแม่เดียวกันอยู่ 1 คนชื่อว่าคุณมา คำภีร์ และมีพี่น้องต่างแม่ร่วมกันอีก 3 คน เมรีมีความสามารถในด้านดนตรีเหมือนกับคุณพ่อของเธอ ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่าคุณปู พงษ์สิทธิ์ ก็ได้บังคับให้เธอเล่นดนตรีมาตั้งแต่เด็ก ทำให้เธอมีความสามารถในด้านดนตรีหลายอย่างเช่น เล่นกีต้าร์ เล่นเปียโน ร้องเพลง จน เมรี คำภีร์ แฟนแอมมี่ เองก็ยังเคยเป็นคุณครูสอนดนตรีอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ เมรีคำภีร์ ยังมีพรสวรรค์ในด้านศิลปะ โดยเธอนั้นชื่นชอบการวาดภาพ และเธอคนนี้ก็เป็นคนออกแบบสินค้าลิขสิทธิ์ให้กับพ่อของเธอเอง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด ผ้าโพกหัว กระเป๋า หรือหมวกที่แฟนคลับของ ปู พงษ์สิทธิ์ ได้มีไว้ครอบครอง

 

 

แต่เมื่อล่าสุดก็ได้เกิดประเด็นร้อนฉ่าเมื่อ เมรีคำภีร์ ได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอเปิดเผยว่าตนนั้นได้ตั้งท้อง 3 เดือนแล้วกับแฟนหนุ่ม แอมมี่ The Bottom Blues ซึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจว่าจะเลิกรากับแฟนหนุ่มคนนี้และเป็น Single Mom แต่ประเด็นก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพราะฝ่ายชายอย่างแอมมี่ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพตอบโต้ ซึ่งเป็นแชตส่วนตัวของเขาและเมรี จนได้กลายเป็นที่ถกเถียงกันสักระยะ สุดท้ายแล้วเมรี ก็ออกมาไลฟ์ชี้แจงทุกประเด็นพร้อมเปิดแชตฉบับเต็ม และยืนยันว่าไม่ได้ต้องการให้ฝ่ายชายกลับมา เพราะหนุ่มแอมมี่ก็ได้เปิดตัวแฟนใหม่ไปแล้วนั่นเอง เมรีคำภีร์ ประวัติ

 

 

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าที่เดือดสุด ๆ สำหรับ เมรีคำภีร์ แฟนแอมมี่ อย่างไรก็ตาม ๆ แฟน ๆ ก็สามารถเข้าไปร่วมให้กำลังใจเธอได้ที่ Instagram : mayreekampee อย่างไรก็ตาม เมรีคำภีร์ ก็เป็นหญิงสาวอีกคนที่มีความเป็นแม่ แข็งแกร่ง และเป็นคนที่มีความสามารถ พร้อมทั้งยังมีแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเธออีกด้วยค่ะ

 


ช่องทางการติดตาม “เมรี คำภีร์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : mayreekampee

 

ส่งต่อความฟิน