เปิดวาร์ป ฟางโกะ OK ยูทูปเบอร์สาวสวย น่ารัก ที่ตรงสเปคในฝันของหนุ่มๆ

เม้าท์มอย ฟางโกะ OK

ยูทูปเบอร์สาวสวย น่ารัก ที่ตรงสเปคในฝันของหนุ่มๆ ฟางโกะ OK

 

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูความสวย น่ารัก และเซ็กซี่ของ ฟางโกะ OK ยูทูปเบอร์สาวที่มีความสามารถรอบด้าน และเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับหนุ่ม ๆ เพราะนอกจากเธอจะสวย น่ารักแล้ว เธอยังสามารถทำได้แทบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ทำช่องยูทูปส่วนตัว เป็นพิธีกรรายการฟุตบอล เป็นนางแบบ และอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ น้องฟางโกะ มักจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มากมาย จนเธอตัดสินใจผันตัวเองมากลายเป็นยูทูปเบอร์ โดยภายในช่องก็จะเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเธอ ทำให้หลายคนรู้ว่าจริง ๆ แล้ว น้องฟางโกะ เป็นคนน่ารัก และไม่หยิ่งเลยแม้แต่น้อย

 

 

น้องฟางโกะ มีชื่อจริงว่า ฉัตรกมล สุขเกษม เธอมีชื่อเสียงมาจากการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ น่ารัก จากนั้นเธอก็ได้มีโอกาสร่วมงานกับยูทูปเบอร์ชื่อดังมากมาย แถมยังได้เป็นนักแสดงรับเชิญในซิตคอมเป็นต่ออีกด้วย นอกจากนี้ น้องฟางโกะ ยังชื่นชอบการดูฟุตบอลมาก ๆ โดยทีมที่เธอเชียร์นั้นคือ ทีมลิเวอร์พูล นั่นก็ทำให้เธอได้มีโอกาสในการเป็นพิธีกร รายการฟุตบอลด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าความสามารถของ น้องฟางโกะ นั้นมีหลากหลายมาก ๆ

 

 

ตอนที่ น้องฟางโกะ เริ่มเป็นที่รู้จัก เจ้าตัวได้มาเปิดเผยว่าในช่วงนั้น ทีมฟุตบอลเชลซีได้มาเตะที่สนามเมืองไทย และเธอก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าชม ทำให้กล้องของสนามถ่ายมาโฟกัสที่เธอ ทำให้เฟจฟุตบอลหลายเพจต่างก็นำรูปภาพของเธอไปลง นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอมีผู้ติดตามเยอะมาก ๆ เพียงวันเดียวก็มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นถึง 4 หมื่นคนเลยทีเดียว จนหลังจากนั้นทางเพจดังอย่าง Cup E ก็ได้ติดต่อให้เธอไปเป็นนางแบบใส่บิกินี่ ซึ่งเธอเองก็ตอบตกลง เป็นเอาว่าในปีนั้น น้องฟางโกะ ได้เป็นที่รู้จักอย่างล้นหลามมาก ๆ

 

 

ส่วนอุปนิสัยส่วนตัวของ น้องฟางโกะ เธอเป็นคนที่ไม่หยิ่งเลย เฟรนด์ลี่ น่ารัก อัธยาศัยดี เข้ากับคนง่ายที่สำคัญคือไม่ติดหรู ใช้ชีวิตสบาย ๆ และสเปคของเธอก็คือ ชอบคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น มีเหตุผล ทัศนคติดี เข้ากันได้ง่าย อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เรื่องหน้าตาหรือฐานะนั้นไม่สำคัญเลย เห็นแบบนี้แล้วหนุ่ม ๆ ก็เตรียมขายขนมจีบให้ น้องฟางโกะ กันได้เลยนะจ๊ะ

 

 

และสำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการติดตาม น้องฟางโกะ ฉัตรกมล สุขเกษม สามารถไปติดตามเธอได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ: ฟางโกะ โอเค, IG : fangko_ok และช่อง Youtube : fangko_OK ได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม “เอิร์นณัฐชา รุจิพรพงษ์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : fangko_ok

 

ส่งต่อความฟิน