เปิดวาร์ป น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร ดาว Onlyfans สุดแซ่บ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เม้าท์มอย น้ำขิง ตวงรัตน์

ดาว Onlyfans สุดแซ่บ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา! “น้องน้ำขิง ตวงรัตน์”

ต้องบอกเลยว่า ในปัจจุบันนี้ วงการ Onlyfans นั้น ได้รับการยอมรับ และเปิดกว้างมากขึ้น เราจึงมักจะได้เห็น เหล่าเน็ตไอดอลต่าง ๆ ที่คุ้นหน้า คุ้นตา ได้ผันตัว ไปเป็น Sex Creator กันมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร
ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอลสาว สุดน่ารัก ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก ๆ ในช่วงหลายปีก่อน แต่ในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่า เธอกลับมา พร้อมกับขนความแซ่บ มาแบบเต็มขบวน ด้วยการเปิด แอคเคาท์ Onlyfans ที่เรียกเสียงฮือฮา และมีผู้ติดตาม อย่างมากมาย
ซึ่งหลายคน ก็การันตีเลยว่า ผลงานของ น้ำขิง ตวงรัตน์ เด็ดสุด ๆ ห้ามพลาด อย่างเด็ดขาด

 

 

ตวงรัตน์ ชาติสถาวร เป็นทั้งพริตตี้ เน็ตไอดอล ที่รับงานรีวิวต่าง ๆ มากมาย ในเรื่องของหน้าตา และรูปร่างของเธอนั้น แทบจะไม่ต้องบรรยาย อะไรให้มากมายเลย เพราะรูปของเธอนั้น มันก็ฟ้องอยู่แล้ว แค่ไฟหน้า ก็กระแทกตากรรมการ ไปแบบเต็ม ๆ
มาพร้อมกับผิวพรรณขาวผ่อง แต่แต่งเติมความเท่ ความเก๋ด้วยรอยสัก สุดกระชากใจ บอกเลยว่ามันสร้างเสน่ห์ และสร้างตัวตน ให้กับเธอแบบสุด ๆ แถมหน้าตาของเธอนั้น ก็น่ารัก จิ้มลิ้ม น่าเอ็นดู มาก ๆ เราจึงอยากจะบอกว่า คุณคงพลาดมากแน่ ๆ ถ้าไม่ได้ติดตาม น้ำขิง ตวงรัตน์ คนนี้

 

น้องน้ำขิง 2

 

เดิมทีแล้ว น้ำขิง ตวงรัตน์ เธอเป็นชาว จังหวัดสมุทรสาคร แต่ได้มาทำงาน ที่กรุงเทพฯ เพราะคิวงานของเธอนั้น แน่นมาก ๆ แต่ถึงแม้บุคลิก และภาพลักษณ์ของเธอ จะดูเป็นสาวเซ็กซี่ ดูแรง ๆ
แต่ในความเป็นจริงแล้ว เธอนั้นเป็นคนที่ชอบทำบุญ เข้าวัด เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการโพสต์ เชิญชวนผู้ติดตามใน Facebook ของเธอ ให้ไปร่วมทำบุญด้วย อยู่บ่อยครั้ง
บอกเลยว่า ราวกับคนที่มี 2 บุคลิก แต่ในความเป็นจริงแล้ว น้ำขิง ตวงรัตน์ เป็นคนที่น่ารักมาก ๆ รักเพื่อน เข้ากับคนอื่นง่าย และยิ้มแย้ม แจ่มใส อยู่เสมอ

 

น้องน้ำขิง 3

 

สำหรับผลงาน ของ น้ำขิง ตวงรัตน์ ที่เราสามารถเห็นกันได้บ่อย ก็มักจะเป็น งานถ่ายแบบ 18+ 20+ ที่ทำให้เรา ได้รู้จัก และคุ้นหน้า คุ้นตา ของเธอ เรียกได้ว่า เป็นอีกสาวดาววงการถ่ายแบบเซ็กซี่นั่นเอง ภาพถ่ายแต่ละเซตต้องบอกเลยว่ามันเด็ดมาก ๆ จนอยากจะเซฟเก็บไว้ ทั้งเซตบิกินี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดคอสเพลย์ และชุ่นวาบหวิวอื่น ๆ อีกมากมาย น้ำขิง ตวงรัตน์ ที่รับรองได้เลยว่าจะต้องถูกใจหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน

 

น้องน้ำขิง 4

 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตาม น้ำขิง ตวงรัตน์ และสนใจที่อยากจะติดตามผลงานของเธอ เราขอแนะนำให้คุณไปชมภาพสุดน่ารักของเธอได้ที่ Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร หรือ Instagram : khing_2251 แต่ถ้าหากว่าคุณอยากชมผลงานสุด Exclusive ก็คงต้องเปย์กันสักหน่อย โดยคุณสามารถสนับสนุนเธอได้ผ่านช่องทาง Onlyfans : numkhing ขอเตือนก่อนเลยว่าก่อนเข้าไปชมต้องเตรียมทิชชู่ไว้เยอะ ๆ เพราะ น้องน้ำขิง ตวงรัตน์ Numkhing ทำให้คุณเลือดกำเดาไหลได้อย่างแน่นอน

 


ช่องทางการติดตาม “น้ำขิง ตวงรัตน์ ชาติสถาวร” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : ตวงรัตน์ ชาติสถาวร
Instagram : numkhing1997
twitter : Numkhing
Onlyfans : numkhing

 

     เม้าท์มอยดารา คลิก     เม้าท์มอย Idol คลิก

 

ส่งต่อความฟิน