เปิดวาร์ป เจสซี่ วาร์ด นางแบบสาวสุดอินเตอร์ ที่ไม่มีใคร ไม่รู้จัก

เม้าท์มอย เจสซี่ วาร์ด

นางแบบสาวสุดอินเตอร์ ที่ไม่มีใคร ไม่รู้จัก ” เจสซี่ วาร์ด ” Jessie Vard

มีใครจำสาวอินเตอร์หน้าฝรั่งจ๋าคนนี้ได้บ้าง เจสซี่ วาร์ด ( Jessie Vard ) เน็จไอดอลสายเซ็กซี่ที่เป็นกระแสโด่งดังสุด ๆ เมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว บอกเลยว่าช่วงนั้นสาวเจสซี่เป็นดาวเด่นแห่งวงการเน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่เลยก็ว่าได้ แต่เมื่อเธอนั้นโด่งดังมาจากลุคเซ็กซี่ ในปัจจุบันเธอจึงได้เป็นนางแบบแนวเรทเอกซ์แบบเต็มตัว อีกทั้งยังมีผลงานสุดสยิวอีกมากมายที่ต้องบอกเลยว่าแซ่บแบบทวีคูณ แต่เมื่อล่าสุดเธอได้สลัดลุคเซ็กซี่และกลับมาเฉิดฉายอีกครั้งในลุคนางงาม ที่ต้องบอกเลยว่าเธอสวยไม่แพ้มิสยูนิเวิร์สเลยล่ะ งานนี้ทำเอาแฟนนางงามถึงกับเชียร์ขาดใจ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนย้อนรอยไปชมประวัติของ เจสซี่ วาร์ด เซ็กซี่ แบบพร้อม ๆ กันค่ะ

 

 

เจสซี่ วาร์ด เกิดเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2541 ปัจจุบันก็มีอายุ 25 ปีแล้ว เธอเป็นสาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ แบบไม่มีไทยผสม แต่เธอนั้นก็อยู่ที่เมืองไทยมานานอีกทั้งยังพูดภาษาไทยได้คล่องแคล่วสุดๆ ใบหน้าของเธอนั้นบอกเลยว่าสวยคมเหมือนดาราฮอลลีวู้ดเลยล่ะ แต่เจสซี่เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะมีดราม่าคอยโจมตีเสมอ และเมื่อปี พ.ศ. 2553 ก็ได้เป็นข่าวดังในเรื่องที่คุณพ่อของเธอนั้นโดยสถาบันการเงินชื่อดังยึดบ้าน ทั้ง ๆ ที่คุณพ่อของเธอนั้นมีเอกสาร และโฉนดที่ดินครอบครองบ้านอย่างถูกต้อง จนในตอนนั้นบอกเลยว่าทั้งแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็แห่ไปคอมเมนท์และให้กำลังใจเธอมากมาย แต่ในปัจจุบันเธอก็สามารถผ่านมันมาได้ ต้องยอมรับเลยว่า เจสซี่ วาร์ด สู้ชีวิตจริง ๆ

 

เจสซี่ วาร์ด 3

 

พักเรื่องดราม่าแล้วมาพูดถึงเรื่องผลงานส่วนตัวของ เจสซี่ วาร์ด กันบ้างดีกว่า อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเธอนั้นโด่งดังมาจากการทำคอนเทนต์ ถ่ายแบบกับแฟนทอม สาวหล่อ จนตอนนั้นหลายคนก็อินกับคู่ของเธอมาก ๆ จนทำให้รายการชื่อดังต่าง ๆ ต่างก็เชิญชวนเธอให้ไปเป็นแขกรับเชิญอีกด้วย จึงทำให้นอกจากเธอจะมีแฟนคลับในโซเชียลแล้ว ก็ทำให้ชาวไทยรู้จักกับ เน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ เจสซี่ วาร์ด เซ็กซี่ คนนี้มากขึ้น

 

Jessie Vard 1

 

ปัจจุบัน เจสซี่ วาร์ด ก็ยังมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ 20+ ติดเรทมากมาย แต่ต้องยอมรับเลยว่าเธอนั้นเติบโตขึ้นมาก ๆ จนหลายคนได้ไปเห็นภาพถ่ายล่าสุดของเธอที่สวมมงกุฎ จนทำให้แฟนนางงามต่างเชียร์ว่านี่แหละ นางงามคนถัดไป งานนี้สาวเจสซี่จะว่ายังไงบ้างนะ แต่ก็ต้องยอมรับจริง ๆ เลยว่าเธอคนนี้สวยมากขึ้นทุก ๆ วัน เจสซี่ วาร์ด จนออร่านางแบบพุ่งพล่านสุด ๆ

 

Jessie Vard

 

แต่ก็ต้องบอกเลยว่า เจสซี่ วาร์ด เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานในวงการมากมาย และเป็นที่รู้จักบนโซเชียล ทำให้เธอมักจะมีผลงานต่าง ๆ มากมายให้เราเห็นกันแบบไม่พัก สำหรับใครที่ชื่นชอบเธอล่ะก็เราขอแนะนำให้ไปติดตามด่วนที่ เจสซี่ วาร์ด เซ็กซี่ instagram : jessievard  บอกเลยว่าเธอมีภาพสวย ๆ ให้เราได้ชมกันแบบชื่นตาชื่นใจอย่างแน่นอนค่ะ

 


ช่องทางการติดตาม “เจสซี่ วาร์ด” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : jessievard

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน