เปิดวาร์ป วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ เน็ตไอดอลสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ของดีจากภาคเหนือ

เม้าท์มอย วิววี่ ณัฐปภัสร์

เน็ตไอดอลสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม ของดีจากภาคเหนือ ” วิววี่ ณัฐปภัสร์ 

วงการ เน็ตไอดอลสาว ต้องยอมรับเลยว่ามีแต่คนสวย ๆ เด็ด ๆ ซึ่งในวันนี้ เม้าท์มอย จะแนะนำเน็ตไอดอลสาว ที่มาพร้อมกับความสวย น่ารัก ผิวพรรณขาวจั๊วะ และมีหุ่นที่เพอร์เฟคต์มาก ๆ
เธอคนนั้น ก็คือ วิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ สาวน้อยจากเมืองเหนือ ที่มีหน้าตาสุดจิ้มลิ้ม น่ารัก แต่ก็แอบแฝง ด้วยความเซ็กซี่เอาไว้ จนทำเอาหนุ่ม ๆ ใจละลายไปตาม ๆ กันเลยทีเดียวล่ะ
นอกจากนี้ เธอยังมีผู้ติดตาม บนโซเชียลเป็นจำนวนเยอะแยะมากมาย จนเรียกได้ว่า เธอก็เป็นอีกคน ที่โด่งดังสุด ๆ
แต่ถ้าใคร ยังไม่รู้จักเธอคนนี้ล่ะก็ วันนี้ เม้าท์มอ จะพาทุกท่าน ไปเปิดประวัติ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ พร้อม แจกวาร์ป ให้ทุกท่าน ได้ตามกันไป ติดตามกันค่ะ

 

 

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ เป็น เน็ตไอดอลสาว และ นางแบบสาวสวย ที่มีอายุเพียง 24 ปีเท่านั้น มาพร้อมกับ สัดส่วน 36-24-36 เรียกได้ว่า มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง ที่สวยงามมาก ๆ จนสาว ๆ หลายคน ต่างก็ต้องอิจฉา
นอกจากหุ่น และรูปร่าง ของเธอนั้น จะเป็นในฝันของใครหลายคนแล้ว ยังมีผิวพรรณ ที่ขาวเนียน ไร้ริ้วรอย ราวกับว่าเกิดมา ไม่เคยถูกยุงกัดกันเลยทีเดียว
แถม น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ ยังมีหน้าตาที่จิ้มลิ้ม ใบหน้าเรียวรูปไข่ ดวงตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย ตามสไตล์สาวเหนือ บอกเลยว่า น่ารักสุด ๆ จนใคร ๆ ก็อยากได้ไปเป็นหวานใจ

 

 

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ เรียนจบจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ซึ่งหลังจากที่จบมานั้น เธอก็ได้รับงาน เป็นทั้งนางแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายรีวิว โปรโมทสินค้าต่าง ๆ มากมาย จนเมื่อเธอนั้น เริ่มเป็นที่รู้จัก ก็ได้มีเพจดังต่าง ๆ ขอเข้ามาติดต่องานกับเธอ ทำให้  น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์  มีงานเข้าแบบรัว ๆ ไม่มีพักเลยล่ะ ทำให้ชาวเน็ตจะต้อง คุ้นหน้า คุ้นตา กับนางแบบสาวคนนี้ อย่างแน่นอน เพราะ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ได้เป็นพรีเซนเตอร์ ให้กับแบรนด์ดัง หลายแบรนด์มาก ๆ

 

 

ปัจจุบัน ผู้ติดตามของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ ในอินสตาแกรม พุ่งขึ้นสูงถึง 1.1 ล้านผู้ติดตามแล้ว จะเรียกว่า เธอเป็นดาราคนหนึ่งไปเลยก็ว่าได้ เพราะด้วยความสวยน่ารัก แถมยังมีความสามารถ ในเรื่องของการถ่ายแบบ การแสดง จึงได้มีคนรู้จักอย่างมากมาย ใครได้เป็นแฟนคนจะโชคดีสุด ๆ ทั้งสวยและขยันรับงานแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม  น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์  จึงมีผู้ติดตามเยอะมาก

 

 

และสำหรับใครกำลังมองหาวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ อยู่ ก็สามารถตามไป Follow ไปกดหัวใจให้กับเธอได้เลยที่ FB : Natpaphat Rattanachaiyanun และ IG : vv____viewvy
บอกเลยว่าทันทีที่คุณเข้าไปชมทั้งภายถ่ายสวย ๆ และผลงานต่าง ๆ ของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ จะต้องขอสมัครเป็นแฟนคลับของเธออีกคนอย่างแน่นอน

 


ช่องทางการติดตาม “น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : vv____viewvy

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน