เปิดวาร์ป เอื้อย พรสวรรค์ จากอดีตสาวน้อยบ้านเบี้ยว สู่สาวสวย สุดเซ็กซี่

เอื้อย พรสวรรค์

เน็ตไอดอลสาว เอื้อย พรสวรรค์ หนึ่งสาวที่ลบภาพบ้านเบี้ยวไปได้เลยกับสาวน้อยน่ารักที่สวยจริงในตอนนี้เธอสวยขึ้นมากๆเลยทีเดียว

 

ในปัจจุบันสาว เอื้อย พรสวรรค์ นั้น เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย สุดน่ารัก ที่สวยมาก ๆ แต่บอกได้เลยว่า ในวันนี้นั้น ต้องลืมภาพ ที่เธอใช้แอพแต่งรูป จนทำให้องค์ประกอบ ของสัดส่วนของเธอผิดไปบ้าง แต่ในปัจจุบันผ่านมา 7 ปี สาวเอื้อย พรสวรรค์ คนนี้ เปลี่ยนไปมากมาย และได้อัพเดทความสวย

เธอนั้นได้ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต คณะรัฐศาสตร์ และเธอในตอนนี้นั้น มีหน้าตาที่น่ารัก และมีผู้ติดตาม เป็นจำนวนมาก เธอนั้นคบหากับ หนุ่ม อาร์ อาณัตพล ซึ่งทั้งคู่ มีอายุห่างกันถึง 15 ปี เลยทีเดียว แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหา หรืออุปสรรค สำหรับเธอเลย เพราะว่าในปัจจุบันนั้น อาร์ เดอะสตาร์ ก็ได้ดูแลเธอ เป็นอย่างดี

 

ซึ่งสาวเอื้อยนั้น ในปัจจุบัน เธอได้เติบโตมา เป็นสาวเต็มตัวแล้ว มีรูปร่างลักษณะที่น่ารัก เป็นอย่างมาก มีหุ่นที่ตัวเล็กน่ารัก และได้สัดส่วน ซึ่งในปัจจุบันนั้น เธอได้เรียนที่คณะรัฐศาสตร์ ที่มหาลัยรังสิต และได้มีโฆษณา และผลงานเพลง ต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็น โฆษณาป๊อกกี้ เอ็มวีเพลง ไม่ได้มีแค่ในนิยาย ละครซิตคอมต่าง ๆ หรือแม้แต่ การรีวิวสินค้า เธอก็รับงาน เช่นเดียวกัน

ซึ่งในปัจจุบัน ยังได้บอกอีกว่า แม้เวลาจะผ่านมานานสักเพียงใด แต่ผู้ติดตามของเธอ ก็ยังเยอะอยู่มาก ๆ ซึ่งทุกคน ก็จะจดจำชื่อของเธอ ได้เป็นอย่างดี ว่า เอื้อย บ้านเบี้ยว แต่ในปัจจุบันนั้น เธอเปลี่ยนไปอย่างมากมาย และมีความน่าสนใจ มีความสวยสดใส

และนอกจากนี้ เธอยังมีหลาน ที่ออกแบบ เสื้อผ้าแฟชั่น อีกด้วย ชื่อไอจีว่า ueay_style

 

ห้ามพาดกับ สาวเอื้อย คนนี้ ที่ในไอจีของเธอ ที่มีผู้ติดตามถึง 1,500,000 คน เรียกได้ว่า เป็นความฮ็อต ระดับดาราเลยก็ว่าได้ ซึ่งในไอจีของ สาวเอื้อย นั้น ก็โพสต์ภาพสวย สุดเซ็กซี่ต่าง ๆ

ไม่ว่าจะเป็น วิวทะเล หรือวิวน้ำตก เธอได้ใส่บิกินี่ และอวดหุ่นสวยของเธอ ผิวของเธอที่ขาว ขึ้นกล้องเป็นอย่างมาก หน้าตาที่น่ารัก และดวงตา ที่สดใสของเธอ ทำให้หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาติดตาม จะต้องใจละลาย ไปพร้อม ๆ กัน

 

ซึ่งในปัจจุบันนั้น สัดส่วนของเธอนั้น มีความเหมาะเจาะ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหุ่น ผิว หรือแม้แต่ หน้าตาของเธอ ที่ลงตัวสุด ๆ หากคุณกำลัง มองหาข้อมูล เกี่ยวกับแฟชั่น, การดูแล ตัวเอง, และวิธีเสริมความเป็นตัวเอง ให้ดูดีขึ้น สาวสวยเซ็กซี่ เอื้อย พรสวรรค์ ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอล ที่เหมาะสำหรับคุณ ที่เต็มไปด้วยคำแนะนำ ที่มีประโยชน์ และเคล็ดลับ ในการดูแลตัวเอง อย่างถูกต้อง

นอกจากนี้ สาวเอื้อย พรสวรรค์ ยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ และไอเดียในการแต่งตัว การแต่งหน้า และเคล็ดลับ ในการดูแลผิวพรรณ ที่จะช่วยให้คุณ ดูสวยและเซ็กซี่ อย่างเป็นธรรมชาติ

 

ไม่ว่าเธอจะโพสต์รูปอะไรก็ตาม ก็จะได้รับความสนใจ จากเหล่าแฟนคลับของเธอ อยู่เรื่อยมา ด้วยความที่ว่าเธอ เป็นเน็ตไอดอล ตั้งแต่สมัยมัธยม จนปัจจุบัน เธออยู่ในระดับปริญญาตรี แล้วก็ตาม ก็ยังมีคนมาให้ความสนใจ กับเธอเป็นอย่างมาก เพราะแฟนคลับของเธอนั้น ยังคงจำเธอได้ ในฉายาที่ชื่อว่า เอื้อย บ้านเบี้ยว แต่ปัจจุบันนั้น เธอกลับมีรูปร่างหน้าตา ที่พัฒนาเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก สวยงามหุ่นที่ดีขึ้นผิวพรรณ และสิ่งอื่น ๆ ซึ่งใน Instagram ของสาวเอื้อยนั้น ก็ได้มีการรีวิวสินค้า ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กอาย  น้ำยาย้อมผม หรือแม้แต่ กาแฟคุมหิว เธอก็ได้เป็นสาวสวยเน็ตไอดอล ที่ได้มีการรีวิวสินค้า อยู่เป็นจำนวนมาก รวมทั้งครีมต่าง ๆ หรือแม้แต่ยาบำรุงผิว เธอก็ได้รับการไว้วางใจ อยู่เรื่อยมา

 

ช่องทางการติดตาม “ เอื้อย พรสวรรค์ ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : พรสวรรค์ ภู่เสือ

Instagram : ueay_pornsawan

Youtube : R U Ready

 

ส่งต่อความฟิน