เปิดวาร์ป มิ้ว นมสด เน็ตไอดอล เจ้าของคลิปไวรัลนางฟ้าเกาะอกแดง

มิ้ว นมสด

เน็ตไอดอลสาว มิ้ว นมสด เจ้าของคลิปไวรัลนางฟ้าเกาะอกแดง

 

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่หนุ่ม ๆ ตามหาวาร์ป กันให้ควั่กอย่าง มิ้ว นมสด หรือเจ้าของคลิปดัง ที่เป็นไวรัล นั่นก็คือ คลิปสาวสวย ในชุดเกาะอกสีแดง ที่กำลังเต้น อยู่ในงานปาร์ตี้ ในปี 2561 

ซึ่งถึงแม้คลิปดังกล่าว จะมีความยาวเพียงแค่ 22 วินาที แต่ก็ทำเอาหนุ่ม ๆ คอมเมนท์ ตามหาวาร์ป กันมากมาย และผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง คลิปดังกล่าว ก็มีคนดูทะลุ 1.7 ล้านครั้ง พร้อมมีการแชร์ออกไป มากกว่า 3 หมื่นครั้ง ภายในระยะเวลา 2 วัน เท่านั้น

 

สุดท้ายก็ต้องยอม ให้กับนักสืบโซเชียล เมื่อพบแล้วว่า เจ้าตัวนั่นก็คือ มิ้วนมสด หรือพริตตี้สาวสวย ที่ทุกคนตามหา จนสืบไปสืบมา พบว่า น้องมิ้ว มีชื่อเต็ม ๆ ว่า นริศรา นิลพัฒน์

ทำอาชีพ เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC และ แม่ค้าขายของออนไลน์ เรียกได้ว่า มิ้ว นริศรา เป็นคนที่สวย เก่ง ขยัน และความสามารถ รอบด้านเลยทีเดียว

ทั้งสวย ทั้งหุ่นดี ทั้งเก่ง แบบนี้แล้ว ใครกันเล่า จะอดใจไหว ที่จะไม่ติดตามเธอกันล่ะ

 

 

พอได้ตามเข้าไป ส่องเฟซบุ๊ก ของ มิ้วนมสด ก็พบว่า เธอนั้นเป็นถึง เน็ตไอดอลสาว และมีคนกดไลก์เธอมากมาย แต่เมื่อหลังจากเธอ ได้รับกระแสโด่งดัง จากคลิปที่เป็นไวรัล ดังกล่าวแล้ว ยิ่งทำให้มีเพจต่าง ๆ ติดต่องาน เข้าไปเพียบ

ไม่ว่าจะเป็น ทั้งงาน ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และงานพริตตี้ MC และที่สำคัญ ยังทำให้ผู้ติดตามของ มิ้วนมสด เน็ตไอดอลสาวคนนี้นัน้ มียอดผู้ติดตาม ทะลุพุ่งสูง ขึ้นมากถึง 5.9 แสนคน เลยทีเดียว

 

สำหรับใคร ที่เล่นเฟซบุ๊กอยู่บ่อย ๆ ก็คงจะเคยเห็น เธอคนนี้ กันมาบ้าง เพราะ มิ้วนมสด ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ดาวแห่งวงการ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ที่เพจดังต่าง ๆ นำรูปไปลงเพียบ รวมไปถึง เพจ Cup E ที่การันตีได้เลยว่าสาว ๆ จากเพจนี้ ดีกรีแซ่บทุกคน

ซึ่งน้องมิ้วเอง ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพียงแค่ทางเพจ โพสต์รูปของปุ๊บ ก็มียอดกดไลก์ กดแชร์ออกไป นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว โดยเฉพาะรูปชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ บอกเลยว่างานนี้ ทำเอาหนุ่ม ๆ เลือดกำเดาไหลไปตาม ๆ กัน นับว่า มิ้วนมสด เน็ตไอดอล เป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอตมาก ๆ

 

 

แต่อย่างไรก็ตาม มิ้วนมสด ก็ได้ออกมาโพสต์ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ของเธอว่า ตอนนี้ได้มีคนสร้าง เพจปลอมขึ้นมามากมาย หลังเจ้าตัวนั้น ได้กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง ในโลกออนไลน์อีกครั้ง

จนแฟน ๆ คลับ ของน้องมิ้วเอง ก็ต้องคอมเมนต์ เตือนชาวเน็ต ว่าให้ระวัง โดนหลอกกันด้วย เพราะสมัยนี้ มิจฉาชีพ มาทุกรูปแบบจริง ๆ เพราะฉะนั้น ก่อนติดตาม ก็ต้องสังเกตให้ดี เพราะเฟซบุ๊กของ น้องมิ้ว นริศรา ชื่อ นริศรา นิลพัฒน์ จะมีผู้ติดตาม หลักแสนเท่านั้นนะจ๊ะ อย่าลืมไปติดตาม น้องมิ้วนมสด กันนะ

 

ช่องทาง การติดตาม “ มิ้วนมสด ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : นริศรา นิลพัฒน์

Instagram : milk.narisaraa

 

 

ส่งต่อความฟิน