เปิดวาร์ป มิกิ ไปรยา ดาว Onlyfans สุดเซ็กซี่ ดีกรีขึ้นปก RUSH MAGAZINE

มิกิ ไปรยา

ดาว Onlyfans สุดเซ็กซี่ ดีกรีขึ้นปก RUSH MAGAZINE มิกิ ไปรยา

 

เปิดวาร์ป มิกิ ไปรยา พริตตี้สาวสวย และนางแบบ สุดเซ็กซี่ ตัวท็อปอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย อีกทั้ง ตอนนี้ยังโด่งดังมาก ๆ ในวงการ Onlyfans ที่ตอนนี้ เรียกได้ว่า ครองใจหนุ่มไทยไปมากมาย อีกทั้งที่ผ่านมา

เธอได้มีผลงาน พริตตี้ระดับท็อป แห่งวงการ รวมไปถึง ผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ ระดับพรีเมียม ออกมาให้ใครหลายคน ได้ชื่นชม จนทำให้ มีผู้ติดตาม ในโซเชียลมากถึง หลักแสนคน วันนี้เราจึงพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ น้องมิกิ Onlyfans ให้มากขึ้นกันค่ะ

 

มิกิ ไปรย มีชื่อจริงว่า มิกิ ไปรยา ศรีกมล ปัจจุบัน มีอาชีพเป็นนางแบบ และ Sex worker ทางช่องทาง Onlyfans ซึ่งแต่เดิมนั้น น้องมิกิ ไปรยา เธอเป็นนางแบบ และพริตตี้ ตามงานทั่วไป แต่ด้วยความสวยน่ารัก และดีกรีสุดเซ็กซี่

ก็ดันไปเตะตาแมวมอง เจ้าของนิตยสารดัง อย่าง RUSH MAGAZINE จนทำให้เธอได้มีโอกาส ได้เข้าไปร่วมงานถ่ายแบบ กับทางนิตยสาร RUSH และมีผลงาน การถ่ายแบบ ระดับพรีเมียม ออกมามากมาย

ทำให้เธอ ได้มีชื่อเสียงโด่งดัง มากยิ่งขึ้น แถมผู้ติดตาม ยิ่งเพิ่มขึ้น อีกมากมาย แถมเธอยังได้เป็น Brand Ambassador “RUSH Sassy Club 2017” อีกด้วย

 

หลังจากนั้นมา น้องมิกิ ไปรยา ก็ได้มีผลงานใหญ่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ และมีผู้ใหญ่ เข้ามาติดต่องานเพียบ ขนาดโปรโมเตอร์ ผู้จัดงานรถใหญ่ ๆ ระดับประเทศ ก็ยังต้องมาทาบทาม น้องมิกิ ให้ไปเป็นพริตตี้ MC คอยดึงดูดลูกค้า ให้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว  น้องมิกิ ก็ยังมีงานอีเว้นท์ โชว์ตัว และงานโปรโมท รีวิวสินค้าต่าง ๆ มากมาย จนเธอได้รับฉายาว่า น้องมิกิ RUSH ดาวเด่น แห่งวงการถ่ายแบบ

ต้องบอกเลยว่า น้องมิกิ ไปรยา เป็นผู้หญิง ที่เรียกได้ว่า มีหุ่น และหน้าตา ที่เพอร์เฟคต์มาก ทั้งผิวพรรณดี รูปร่าง ที่สมส่วน สัดส่วน 34 24 33 และหน้าตา สวยแบบ สไตล์เกาหลี นอกจากจะถูกใจ แมวมองทั้งหลายแล้ว ยังถูกใจหนุ่ม ๆ อีกด้วย

จนทำให้มีคนเข้ามา ขายขนมจีบ ให้เธอมากมาย พร้อมกันนั้น เธอเอง ก็ยังมีผลงานด้าน Onlyfans อีกด้วย เรียกได้ว่า น้องมิกิ Onlyfans ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมความสามารถ ก็หลากหลาย 

 

ใครที่อยากรับชมผลงานของเธอ ก็สามารถไปติดตามดูกันได้เลย และสำหรับช่องทางการติดต่องาน หรือติตตาม ก็สามารถเสิร์ชได้ที่ Facebook : Praiya Srikamol ทาง IG : mikipraiya และทาง Onlyfans : miki♡ 92

ใครที่อยากรับชมผลงานน้อง ก็อย่าลืมเข้าไปสนับสนุนกันด้วยนะ น้องมิกิ Onlyfans จะได้มีผลงานดี ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันไปนาน ๆ 

 

ช่องทางการติดตาม “น้องมิกิ ไปรยา” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Praiya Srikamol

Instagram : mikipraiya

Onlyfans : miki♡ 92

 

ส่งต่อความฟิน