เปิดวาร์ป บันนี่ แป้งโกกิ เน็ตไอดอลสาวสวย สายยั่ว จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก

บันนี่ แป้งโกกิ

เน็ตไอดอลสาวสวย สายยั่ว จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ” บันนี่ แป้งโกกิ 

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่คราวนี้ก็จะพูดถึงนางแบบและเน็ตไอดอลคนดังที่ไม่เคยห่างหายไปจากวงการเซ็กซี่เลยสักครั้งเดียว คงจะเป็นใครไม่ได้กับสาวน้อย บันนี่ แป้งโกกิ หรือ Povvder เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่อยากจะละสายตาจากเธอไปง่าย ๆ เลยทีเดียว เพราะเธอนั้นขึ้นนิตยสารชื่อดังอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิตยสาร Maxim หรือว่าจะเป็นนิตยสาร playboy และ Foxy และล่าสุดเธอ นั้นได้ร่วมงานกับเพจ Cup E ชื่อดังอีกด้วย

 

 

นับว่าความดังของเธอนั้นเป็นกระแสที่ฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว แถมยังมีการรับงานเป็นพริตตี้สาว ที่พร้อมยกความเซ็กซี่มาไว้ที่ตัวเธอเป็นจุดเด่นที่ใครหลายคนจะต้องจ้องมองกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาหรือหุ่นอันอวบอั๋น อกเอว สะโพก ดูเต็มตาออร่าสุด ๆ เลยทีเดียว

 

 

ประวัติส่วนตัว

Povvder หรือสาวที่คุ้นเคยกันในนามว่า สาวแป้งโกกิ มีชื่อจริงว่า สุรางคนางค์ อุดม เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ปัจจุบันอายุ 38 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้สาวแป้งเธอคือนางแบบที่รู้จักกันในฐานะของ Foxy Ambassador 2021 ซึ่งจุดนี้เองจึงทำให้เธอนั้นเป็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมาก ทั้งในด้านความเซ็กซี่รวมไปถึงความสามารถที่หลากหลาย

 

 

อย่างไรก็ตามเธอก็คือเจ้าแม่ด้านความเซ็กซี่เป็นอันดับหนึ่งของวงการนางแบบ จึงทำให้พูดถึงกันเป็นจำนวนมากและบ่อยครั้ง จะมีเพจดัง ๆ นำภาพของเธอไปลงเรียกยอดไลก์ยอดแชร์กันอย่างมากมาย จึงทำให้เธอนั้นได้รับกระแสและมีชื่อเสียงเพิ่มยิ่งขึ้น โดยส่วนตัวแล้วสาวแป้งชื่นชอบการออกกำลังกาย เพราะยิ่งทำให้เธอนั้นมีรูปร่างที่ดีพร้อมกลับยังมีแฟนคลับค่อยเชียร์และให้กำลังใจเธออยู่เสมอไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดก็ตาม

 

 

หากจะให้พูดถึงผลงานที่ทำให้มีคนเริ่มเข้ามาติดตามเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็คงจะเป็นต้นสังกัดอย่างเพจ Cup E ที่ได้นำภาพของเธอไปปล่อยผลงานไว้อย่างมากมาย สาวแป้งโกกิ ยังมีผลงานในด้านช่องทางอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น TikTok หรือจะเป็น Twitter รวมทั้งแอพยอดฮิตอย่าง Powder onlyfans

 

Powder onlyfans

 

ก็สามารถเข้ามาสนับสนุนและเป็นแฟนคลับของเธอกันได้เลย มอบความคุ้มค่าให้กับผู้ติดตามอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นเป็นสาวสวยเซ็กซี่แบบไร้ที่ติ ทรวดทรงองค์เอวก็น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แถมงานการถ่ายแบบก็เรียกได้ว่าใช้ใบหน้าสวย ๆ ของเธอได้เป็นประโยชน์และมีความเป็นมืออาชีพสุด ๆ เลยทีเดียว

 

 

ผลงาน

สาวแป้งโกกิ นั้นยังมีนิสัยที่มีความมั่นใจในตัวเองจึงทำให้ถ่ายทอดผลงานออกมาได้อย่างเต็มที่ จนทำให้มีแฟนคลับทั้งหลายให้การสนับสนุนเธอกันเป็นยกใหญ่เลยทีเดียว พร้อมกับการถ่ายแบบที่หลากหลายของเธอนั้นก็มาจากการสั่งสมประสบการณ์ของเธอตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน จนทำให้ผลงานของเธอมีความปังอย่างน่าเหลือเชื่อและยังมีเซ็ตรูปภาพที่มีความสวยงามกลายเป็นผลงานที่ใคร ๆ

 

บันนี่ แป้งโกกิ onlyfans

 

อยากจะเข้ามารับชมและตะลึงในความแซ่บของเธออย่างแน่นอน ถ้าหากใครอยากรับชมผลงานของสาวแป้ง Powder onlyfans เพิ่มเติมก็ รีบเข้ามากดติดตามกันได้หลากหลายช่องทางพร้อมกับคัดสรรภาพเด็ด ๆ คอนเทนต์ปัง ๆ มาไว้ให้ทุกคนได้รับชมกันแล้ว

 

 

ช่องทางการติดตาม

ห้ามพลาดกับตัวแม่ที่จะมีความออร่าเซ็กซี่ ที่เธอนั้นโด่งดังมาจากการเป็นนางแบบนิตยสารชื่อดังอย่างมากมาย แถมกระแสบนโลกโซเชียลก็มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่บ่อย ๆ หากอยากนึกถึงความสวยความน่ารักและความเป็นมืออาชีพ ก็ต้องยกให้ สาวแป้งโกกิ นางแบบสาวที่ครองความนิยมในโลกของวงการนางแบบได้มาเป็นอันดับหนึ่งและได้รับความสนใจจากบรรดาหนุ่ม ๆ อยู่เสมอ

 

บันนี่ แป้งโกกิ cup E

 

เพราะเธอนั้นช่างมีเสน่ห์อยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นสายตาหรือว่าท่าทางของเธอ ก็สวยสะดุดตาเป็นอย่างมากชนิดที่เทียบเท่าดาราชั้นนำแนวหน้าของเมืองไทยได้เลยทีเดียว หากใครอยากรับชมและรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นสามารถติดตามได้ทางโซเชียลด้านล่างได้เลย

 


ช่องทางการติดตาม “ สาวแป้งโกกิ ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : povvder_

Onlyfans : Powder

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน