เปิดวาร์ป ปูเป้ ณัฐวี สาวน้อยแดนอีสาน น่ารัก สวย ใส สาไตล์ไทบ้าน

ปูเป้ ณัฐวี

สาวน้อยแดนอีสาน น่ารัก สวย ใส สาไตล์ไทบ้าน ” ปูเป้ ณัฐวี 

หากจะให้พูดถึงกับสาวน้อยตัวเล็กหน้าตาสุดน่ารัก คงจะนึกถึง ปูเป้ ณัฐวี จากจังหวัดอุดร ที่มาพร้อมกับกระแสข่าวของเธอที่ได้ร่วมงานในประเพณีจังหวัดอุดรธานีกับการแต่งกายที่ไม่เหมาะสมเสียเท่าไหร่

 

 

แต่เมื่อดราม่าที่เกิดขึ้นกับทำให้เธอนั้นได้รับชื่อเสียงมากยิ่งขึ้น พร้อมกับมีผู้ติดตามในความน่ารักสดใสที่จะทำให้ทุกคนได้เข้ามารับชมและรู้จักเธอเพิ่มเติมเลยว่าเป็นใครมาจากไหนและทำไมจึงได้มีผู้ติดตามมากมายในปัจจุบัน

 

 

ประวัติส่วนตัว

ปูเป้ณัฐวี เป็นสาวน้อยที่เกิดในจังหวัดอุดรธานีและเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่ช่วงสมัยที่เธอเป็นวัยรุ่น มักจะมีคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ไทบ้าน ให้แฟนคลับได้เข้ามารับชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ พร้อมกับความเป็นธรรมชาติให้เราได้รับชมกันอยู่บ่อยครั้ง แต่เธอนั้นก็เป็นสาวน้อยที่มักจะมีสไตล์เป็นของตัวเอง แถมยังมีความเซ็กซี่นิด ๆ ขี้เล่นหน่อย ๆ ทำให้เธอมีเสน่ห์แบบคูณสอง

 

 

และยังไม่พอแต่เพียงเท่านี้เธอคือสาวสวยคนดังที่ได้รับงานละครมากมายและประกบคู่กับพระเอกหนุ่มอย่าง นายณภัทร และสาวสวยอารมณ์ดีอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ในบทบาทการแสดงเรื่อง รักกันพัลวัน  โดยสาวปูเป้นั้นมีชื่อจริงว่า ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล เป็นสาวสวยที่ได้เกิดเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2532 อายุปัจจุบัน 35 ปีและจบจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์คณะศิลปกรรมศาสตร์สาขาการละคร

 

 

ปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานด้านการแสดงอย่างมากมาย และเริ่มเข้าสู่การเป็นนักแสดงตั้งแต่ปี 2555 โดยมีผลงานละครเรื่องแรก ภูผาแพรไหม กับการรับบทเป็น กบฏจากเชียงทวาย และเริ่มมีผลงานในปีต่อมากับเรื่อง แค้นเสน่หา รับบทเป็น สำลี และมีผลงานที่โด่งดังอย่างปี 2556 สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ในตอนของคุณชายพุฒิพัฒน์ รับบท เป็น สุนันท์

 

ชุดนอนไม่ได้นอน

 

หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็ได้รับงานละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ลูกไม้ของพ่อ ในม่านเมฆ ละครเจ้าบ้านเจ้าเรือน รวมถึง รักกันพัลวัน และยังมี พิศวาสฆาตเกมส์ ที่รับบทเป็น ภาวิณี และล่าสุดในปี 2567 เธอได้กลับคืนจออีกครั้งนึงในเรื่อง วงใจเทวพรหม รับบทเป็น พิไล ด้วยผลงานของสาวปูเป้นั้นบอกได้เลยว่ามากมายเสียจริง ๆ และผลงานของเธอก็เป็นตัวการันตีในตัวของเธอเอง อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็นับว่าเป็นดารานักแสดงระดับมืออาชีพ ที่หลาย ๆ คนได้รับการไว้วางใจอย่างสุด ๆ

 

ปูเป้ ณัฐวี

 

ผลงาน

ปัจจุบันเธอนั้นเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีอาชีพเสริมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเป็นนักแสดงหรือว่าเป็นนักรีวิวสินค้าเน็ตไอดอลทั่วไป ที่เรานั้นมักจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของเธอกันอยู่บ่อย ๆ ตามโลกโซเชียลมีเดีย

 

 

หากใครอยากติดตามกับสาวสวยจากจังหวัดอุดรธานี ที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงหน้าตาและความแซ่บอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเธอยังมีความสามารถอีกมากมายที่เรานั้นอยากเห็นมุมมองต่าง ๆ ของเธอได้อีกด้วย จากโลกส่วนตัวโซเชียลมีเดียของเธอล่าสุดเธอก็ได้ไปท่องเที่ยวและใช้เวลาช่วงวันหยุดในการเล่นน้ำสงกรานต์และยังได้ไปท่องเที่ยวทะเลฝากภาพสวย ๆ ไว้ให้แฟนคลับได้รับชมอีกด้วย

 

ปูเป้ IG

 

ช่องทางการติดตาม

สาวปูเป้ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งวัยรุ่นหรือเน็ตไอดอลสาวทั่วไป ที่ยังมีหลายสไตล์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นการทำบุญร่วมกันกับครอบครัวหรือว่าจะเป็นการท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างประเทศต่าง ๆ พร้อมกับยังแชะภาพให้แฟนคลับได้รับชมกันอีกด้วยพร้อมกับการแต่งกายหลายสไตล์ ที่มีความทันสมัยเข้ากับยุคสมัยใหม่ในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

 

ณัฐฐิรา จิวระโมไนย์กุล

 

รวมถึงยังได้เห็นมุมมองต่าง ๆ ในด้านการปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่นอกจากจะเป็นนักแสดงระดับแนวหน้าของเมืองไทยแล้วเธอยังมีความน่าสนใจอีกหลายอย่าง ที่อยากให้ทุกคนได้เข้ามารู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น นอกจากข่าวดราม่าในด้านลบแล้วก็ยังมีด้านอื่น ๆ ให้เข้ามารับชมกันและถ้าหากใครสนใจอยากติดตามเป็นแฟนคลับของเธอสามารถติดตามได้ทาง Instagram : poupaee

 


ช่องทางการติดตาม “ สาวปูเป้ ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : poupaee

 

ส่งต่อความฟิน