เปิดวาร์ป น้องโบว์วี่ bowypatt นางแบบสาว Cup E หน้าหมวย ที่จะมาขยี้ใจทุกคน

โบวี่ Cup E

นางแบบสาว Cup E หน้าหมวย ที่จะมาขยี้ใจทุกคน “น้องโบว์วี่ bowypatt

น้องโบว์วี่ bowypatt นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดฮอตที่จะต้องพากันมาเปิดให้คนหนุ่ม ๆ ผู้ชายทั้งหลายได้เข้ามายลโฉมกับสาวน้อยตัวเล็กผิวขาวที่พกความน่ารักสดใสมาแบบเอ่อล้น หากใครได้เคยพบเห็นกันมาบ้างแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเป็นสาวสวยหน้าตาดีผิวพรรณดี สุดเซ็กซี่ที่ทั้งขาวทั้งเผ็ดทำเอาหนุ่ม ๆ หัวใจบางไปตามกันเลยทีเดียว

 

 

พร้อมกับสาวคนนี้นั้นยังเป็นหนึ่งในนางแบบของเพจ Cup E อีกด้วย แถมยังเป็นสาวสวยตัวท็อปที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลที่หนุ่ม ๆ พากันหลงใหลคลั่งไคล้กันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าสาวคนนี้นั้นเพิ่งจบจากปริญญาใหม่ ๆ แถมยังเป็นสาวสวยไฟแรง ที่พร้อมจะถ่ายแบบและมีผลงานเอาไว้ในโลกออนไลน์ให้แฟน ๆ ได้เข้ามาติดตามและรับชมกันเลย

 

 

ประวัติส่วนตัว

โดยน้องโบว์นั้นเธอเป็นสาวสวยจากจังหวัดชลบุรี พื้นเพเดิมเป็นคนพัทยา เคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาและจบจากชั้นศึกษาปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในโลกออนไลน์ในฐานะของเน็ตไอดอลสาวสวยเธอนั้นมีชื่อจริงว่า Pattamawan Taesomboon

 

 

หลังจากนั้นเป็นต้นมาเธอก็ได้โลดแล่นเข้าสู่ในวงการถ่ายแบบโดยผลงานของเธอจากหลายเพจใหญ่ใน Facebook ที่ได้นำภาพสุดน่ารักของเธอไปลงเรียกยอดไลค์ ทำเอาหนุ่ม ๆ นั้นจะต้องกดไลค์กันอย่างถล่มทลายในทุกเพจไปด้วยความน่ารักของเจ้าตัว ส่วนเรื่องสถานะของหัวใจของเธอนั้นบอกได้เลยว่าไม่สามารถบอกได้อย่างแน่ชัด ทำเอาหนุ่ม ๆ ต้องเข้ามาสอบถามกันเอง

 

 

ส่วนผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้น เธอก็ใส่มาอย่างจัดเต็มในเรื่องของชุดนักศึกษา เธอนั้นก็ถ่ายให้ได้รับชมกันอยู่เรื่อย ๆ เริ่มจากรูปเบสิคที่เป็นรูปชุดนักศึกษาผมสีน้ำตาลทองความยาวแค่เพียงหน้าอก ทำให้หน้าตาของเธอดูเด่นชัดและมีความเด็กเป็นอย่างมาก

 

 

ดวงตาของเธอนั้นกลมโต เห็นสันจมูกชัดเจน พร้อมกับมีปากกระจับสวยได้รูปบอกได้เลยว่ายิ่งเห็นเธอใส่ชุดนักศึกษา ก็ยิ่งทำเอาใจละลายไปพร้อม ๆ กัน นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่หุ่นดีและเป็นที่ยอมรับกันมากมายในโลกโซเชียล หากใครได้อยู่ใกล้เธอแล้วก็จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

 

ผลงาน

หลังจากที่ได้รับชมผลงานของ bowypatt ต้องบอกได้เลยว่าเธอนั้นคือพิมพ์นิยมของสเปคชายไทยหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เพราะผิวพรรณของเธอนั้นมีความขาว สวย เหมือนไข่มุก แถมบอดี้ลำตัวของเธอก็ช่างดูดี อย่างกับเป็นลูกรักของพระเจ้าอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว ส่วนเส้นผมก็เรียงกันไม่มีแตกปลาย ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูดีออกมาได้อย่างมั่นใจเลย

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ไม่ว่าจะใส่ชุดใด ก็ดูละมุนไปหมดเสียทุกอย่าง พร้อมกับยังมีความโดดเด่นและไม่ว่าจะลงภาพเซตใดก็ตกเป็นที่หมายปองและมียอดไลค์ไม่ต่ำกว่า 1000 ไลค์อย่างแน่นอน แถมสาวโบว์วี่ยังเป็นที่โด่งดังอย่างมากในวงการพริตตี้ Mc อีกด้วย

 

 

ช่องทางการติดตาม

พร้อมกับหน้าตาสุดน่ารักของเธอนั้น เรียกได้ว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวนอกจากหุ่นที่ดีแบบนาฬิกาทราย ทำให้หลายคนอยากรู้จักกับเธอมากมายและยังมีความเร่าร้อนในการใส่ชุดว่ายน้ำ ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับกำเดาไหลเลยทีเดียว ยกให้เป็นสาวสวยเซ็กซี่ไอดอลของเมืองไทยที่มีความสวยน่ารักและไม่ดูร้อนแรงจนเกินไป

 

 

ส่วนปัจจุบันเธอทำงานอยู่ในจังหวัดกรุงเทพรับถ่ายแบบรับรีวิวสินค้ารวมทั้งงาน promote สินค้าดัง ๆ อีกมากมายเธอนั้นจะตั้งใจในทุกผลงานเพราะหลังจากที่เธอเรียนจบมาแล้วอาชีพที่เธอทำอยู่ก็คือการเป็นพริตตี้และ MC ที่เธอทุ่มเทให้อย่างเต็มที่พร้อมกับว่างเมื่อไหร่ก็จะมารับงานถ่ายแบบอยู่ต่อเนื่องเลย จึงเป็นช่องทางที่ทำให้เธอนั้นหาเงินได้อย่างมากมายในอาชีพอิสระของเธอ

 


ช่องทางการติดตาม “ โบว์วี่ bowypatt ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : @bowypatt_

Facebook : Pattamawan Taesomboon

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน