เปิดวาร์ป Amy Eaint สาวสวยประเทศเพื่อนบ้าน ที่มีความน่ารักสดใสแบบเกินต้าน

Amy Eaint

สาวสวยประเทศเพื่อนบ้าน ที่มีความน่ารักสดใสแบบเกินต้าน ” Amy Eaint 

หากจะให้พูดถึงนางแบบหรือเน็ตไอดอลชาวไทย ก็คงจะมีอยู่เต็มไปหมดในโลกโซเชียลและถ้าหากเราอยากดูความน่ารักสดใสจากสาวฝั่งประเทศเพื่อนบ้านอย่างน้อง Amy Eaint หรือมีชื่อเสียงเรียกกันว่า ya yar สาวน้อยคนนี้นั้น นอกจากรอยยิ้มที่มีเสน่ห์แล้ว

 

 

เธอคือสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ ชาวไทยถึงกับต้องเปิดวาร์ปและกดติดตามกันอย่างรวดเร็วเพราะเธอนั้นมีความสวยและความเอ็กซ์อยู่ในตัวมาพร้อมกับความสาวน่ารักสดใสไม่ว่าจะลงรูปใดก็เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดที่น่าจับตามองมากที่สุดเลยทีเดียว

 

 

ประวัติส่วนตัว

เธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มี ๆ ชื่อในวงการบันเทิงว่า Amy Eaint  หรือเรียกกันอีกอย่างในฉายาว่า ya yar แถมความดังของเธอนั้นเพจ Cup E ในประเทศไทยถึงกับต้องเอาภาพของเธอมาลงกันเลยทีเดียว กับภาพใส่ชุดเอวลอยสีชมพูพร้อมกับบิกินนี่ตัวจิ๋วของเธอทำเอาชาวไทยกดไลค์ กดแชร์กันอย่างมากมาย

 

 

ด้วยความน่ารักและน่าทะนุถนอมของเธอนั้นจึงทำให้หลาย ๆ คนรู้จักรูปร่างหน้าตาของเธอโดยเธอนั้นเคยศึกษาที่ west Yangon University และ wall Street English Myanmar ปัจจุบันเธอมีอาชีพเป็นเน็ตไอดอล และ influencer และยังได้โลดแล่นอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่หลายคนต่างชื่นชอบเธอกันเป็นอย่างมาก

 

 

ปัจจุบันสาวสวยคนนี้ก็อาศัยอยู่ที่เมืองย่างกุ้งประเทศเมียนมาร์ พร้อมกับยังมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่และใช้เวลาว่างไปกับการท่องเที่ยวในสถานที่คาเฟ่ต่าง ๆ พร้อมกับอัปเดตภาพให้หนุ่ม ๆ ได้เข้ามารับชมกันในทุก ๆ วัน พร้อมบอกเลยว่ารอยยิ้มของเธอนั้นพร้อมที่จะทำให้หนุ่ม ๆ หลายคนใจละลายกันอย่างแน่นอน เพราะดูมีความเป็นธรรมชาติพร้อมหุ่นอกเอวสะโพก ที่ดูหุ่นดี หุ่นเป๊ะขายาวผิวขาวนวลเนียนทั่วเรือนร่าง เหมาะแล้วที่จะเป็นเน็ตไอดอลเพราะมีความมั่นใจไม่ว่าจะถ่ายภาพใด ๆ ออกมาก็ตาม

 

 

ผลงาน

โดยผลงานของสาว ya yar ก็บอกเลยว่าเป็นที่ประจักษ์อย่างแน่นอนหากใครชื่นชอบความสดใหม่ขอแนะนำกับสาวน้อยคนนี้ที่จะทำให้หลาย ๆ คน รู้สึกตกหลุมรักเธอกันไปพร้อมกัน เพราะนอกจากดวงตาที่เปล่งประกายและมีความละมุนดูเด็กเต็มไปด้วยความอ้อนอยากจะชักชวนให้ทุกคนเข้าไปทำความรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นแล้ว เธอก็คือนักรีวิวสินค้าคุณภาพแถมยังมีสเต็ปการแดนซ์การเต้นที่เข้าจังหวะประกอบกับเพลงได้อีกด้วย

 

 

โดยการใช้เวลาเวลาว่างของเธอส่วนใหญ่นั้นไปๆ กับสื่อโซเชียลและยังมีภาพการถ่ายอวดเรือนร่างของเธออยู่ในโซเชียลมีเดียอยู่บ่อย ๆ นับว่าเป็นเน็ตไอดอลจากประเทศเพื่อนบ้านที่มีความสวยพร้อมความเซ็กซี่ที่เทียบเคียงกับเน็ตไอดอลชาวไทยได้เลยทีเดียวเพราะผู้ติดตามของเธอก็ 30,000 กว่าคนแล้วใน Facebook และยังไม่รวมใน Instagram ที่มีผู้ติดตามถึง 3000 กว่าคน

 

ช่องทางการติดตาม

หากใครอยากเข้ามาทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกับสาวน้อยวัยน่ารักสดใสที่เติบโตเต็มวัย พร้อมกับจะเสิร์ฟความสวยออร่ากระจายให้กับหนุ่มๆ ทุกคนได้ดูโดยความดังความฮอตของเธอนั้น ไม่ได้หยุดอยู่ที่ประเทศพม่าแค่เพียงอย่างเดียวเพราะยังเป็นที่หมายตาหมายใจของหนุ่ม ๆ ชาวไทยอีกด้วย

 

เช่นเดียวกันแถมไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของเธอนอกจากจะมีการทำบุญเข้าวัดตามประเพณีของชาวพม่าแล้ว เธอก็ยังใส่ใจในเรื่องของการเรียนหนังสือเป็นอย่างมาก แถมยังเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษอีกด้วย นับว่าในอนาคตเธอคงได้มีการร่วมงานกันในประเทศไทยและไปโกอินเตอร์ในระดับประเทศอย่างแน่นอน หากใครอยากรับชมและติดตามความสวยน่ารักของสาวคนนี้ก็สามารถติดตามได้ที่โซเชียลมีเดีย Instagram : jenny_6713

 


ช่องทางการติดตาม “ ya yar (Amy) ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : jenny_6713

Facebook : @Amy Eaint (Amy)

 

เม้าท์มอยดารา คลิกเลย!

เม้าท์มอยเน็ตไอดอล คลิกเลย!

วาร์ป Onlyfans คลิกเลย!
 

ส่งต่อความฟิน