เปิดวาร์ป “นุ้ย ชฎาทิพย์” หรือ “อินุ้ย” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง สายเซ็กซี่ แน่นทุกตรง

นุ้ย ชฎาทิพย์

“นุ้ย ชฎาทิพย์” หรือ “อินุ้ย” เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง สายเซ็กซี่ แน่นทุกตรง

เปิดวาร์ป influencer สายเซ็กซี่สุดแซ่บ “นุ้ย ชฎาทิพย์” หรือ “อินุ้ย” ปัจจุบันสาวนุ้ยนั้น ก็มีผลงานต่าง ๆ อย่างมากมาย และเรียกได้ว่า เป็นสาวเซ็กซี่งานดีทุกตรง สาวนุ้ยเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่มีงานรีวิวอย่างไม่ขาดสาย

ให้ทุกคนได้เข้ามาติดตามความแซ่บกันได้ ตั้งแต่ในวันนี้เลย สาวนุ้ย เป็นดาว TikTok ที่ขยันสร้างคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทุกวัน เป็นสาวอวบอึ๋มสุดเซ็กซี่ ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ร้องซี๊ด ทางทีมเลยขอเปิดวาร์ปสาวนุ้ย และทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกันได้เลย

 

ส่วนช่องทางการติดตาม และเป็นแฟนคลับสาวนุ้ยคนนี้ ก็มีช่องให้ติดตามหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Instagram ที่ชื่อว่า nuychadatip TikTok : chadanuy Facebook : chada Nuy Twitter : @chadanuy69 และ YouTube ที่ชื่อว่า บักมาร์ทอินุ้ย ที่จะคอยอัพเดทคอนเทนต์เซ็กซี่และความน่ารักสดใส ที่กำลังจะเป็นกระแสที่มาแรงอย่างสูงสุด สามารถเลือกติดตามผลงาน ความแซ่บของเธอกันได้เลย ซึ่งสาวนุ้ยมักที่จะสร้างความแปลกใหม่ ให้กับบรรดาแฟน ๆ และเรียกเสียงฮือฮาให้กับเหล่าแฟนคลับ ได้ตลอดอีกด้วย

 

 

ซึ่งบนโซเชียล และแพลตฟอร์มต่าง ๆ ของเธอนั้น มักจะโพสต์คอนเทนต์คู่กับแฟนหนุ่มของเธออยู่เสมอ ทำให้เป็นที่รู้จักทั้งแฟนหนุ่มของเธอและตัวเธอ และในด้านความเซ็กซี่ของเธอนั้น เราต้องบอกเลยว่า ยกให้เธอเป็นอันดับหนึ่งในด้านความเร่าร้อน ที่ยั่วยวนหนุ่ม ๆ ได้อย่างไม่น้อย พร้อมกับหุ่นที่เฟิร์มฟิตเร้าใจ ใบหน้า สายตา ที่ยาวยวน ทำให้หนุ่ม ๆ สายขาหื่นทุกคน ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตรงสเป็ค และอยากให้มีผลงานด้านงานเซ็กซี่ออกมาเรื่อย ๆ เลย เพราะชื่นชอบในความสวย และความอึ๋มของสาวนุ้ยอย่างมาก

 

เป็น influencer ที่มีทั้งด้านงานกระแสความเซ็กซี่ ที่ได้รับการตอบรับจากทีมงาน และช่างภาพผู้ว่าจ้างเป็นอย่างดี เธอนั้นมีผลงานมากมาย นอกจากนี้เธอเอง ก็มีผลิตภัณฑ์สินค้าของตัวเองอีกด้วย มีความขยัน และกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่เสมอ

จุดเด่นของสาวนุ้ยนั้น อยู่ที่ดวงตาที่โดดเด่น กลมโต ทำให้ถ่ายภาพมุมมองด้านใดก็ตาม ก็ออกมาดูดีเป็นอย่างมาก พร้อมกับรอยยิ้ม และเสน่ห์สุดยั่วยวน ไม่ว่าจะรับงานรีวิวสินค้า หรืองานใดก็ตาม ก็จะทำผลงานออกมา ให้มีความน่าสนใจ และดึงดูดทุก ๆ คนอยู่เรื่อยมา ซึ่งหลาย ๆ คนก็มักจะเคยเห็นหน้าของเธอมาบ้างแล้ว ในช่องทาง TikTok ที่มักจะมีการถ่ายคลิป การรีวิวสินค้า แบบเนียน ๆ คู่กับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวในชีวิต

 

 

ส่วนจุดเด่น ที่หนุ่มบอกเลยว่าตรงสเป็คนั่น ก็คือ หน้าอก ที่อวบอิ่ม ที่จะเกินไซต์ขนาดปกติไปมาก ๆ จึงทำให้ดู เซ็กซี่ 18+ ทุกชุด ทุกท่วงท่า ที่เธอนั้นโพสถ่ายรูป กันเลยทีเดียว และสาวนุ้ยนั้น ชื่นชอบการถ่ายแบบกับบิกินี่ตัวเล็กจิ๋ว ที่ใคร ๆ นั้น ก็จะต้องใจละลาย เมื่อเห็นผลงานของเธอและต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ความเซ็กซี่ของสาวนุ้ยเกินคาด อย่างแน่นอน

ส่วนงานรีวิวก็มีงานต่าง ๆ เข้ามามากมายไม่ขาดสาย สร้างรายได้ ให้เธอเป็นอย่างดี และเป็นเน็ตไอดอล ที่รับรองได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ เมื่อติดตามแล้วจะบอกเลยว่าไม่เสียเวลาอย่างแน่นอน

 

และจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้าได้เข้ามาดูผลงาน และติดตามช่องทางต่าง ๆ ของสาวนุ้ย ที่มักจะสร้างคอนเทนต์รายวันให้ทุกคนนั้น ได้เข้ามาชื่นชมผลงานของเธอ และเรียกเสียงหัวเราะไปตาม ๆ กัน

เธอนั้นมักจะสร้างคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่มีความน่าสนใจ เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ อีกทั้งยังแฝงงานรีวิว และงานโฆษณาของเธอเข้าไปแบบเน้นเนียนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอินฟูเซ็นเซอร์สาว ที่มีประสิทธิภาพในการทำงาน และเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีความตั้งใจอย่างสูงสุด

 

ช่องทางการติดตาม “นุ้ย ชฎาทิพย์” หรือ “อินุ้ย” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Chada Nuy

IG : nuychadatip 

Twitter : @chadanuy69

Tiktok : chadanuy 

Youtube : บักมาร์ทอินุ้ย

 

 

ส่งต่อความฟิน