เปิดประวัติ “แน็ก ชาลี” ดาราหนุ่มสุดฮอต กับลุคใหม่ หล่อเกินต้าน

แน็ค ชาลี

“แน็ก ชาลี” ดาราหนุ่มสุดฮอต กับลุคใหม่ หล่อเกินต้าน

แน็กชาลี ( ชาลี ไตรรัตน์ ) หรือ ชาลี ปอทเจส หรือที่เราทุกคนรู้จักกันดี เจี๊ยบ จากภาพยนตร์ แฟนฉัน แห่งปี 2546 เป็นนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เด็ก ๆ จากการแสดงภาพยนตร์ ที่ชื่อว่า  แฟนฉัน  และได้รับรางวัล จากการแสดงหนังต่าง ๆ อย่างมากมาย โดยครอบครัวของหนุ่มแน็กชาลีนั้น เป็นลูกครึ่ง ที่มีเชื้อสาย ดัตช์ นับถือศาสนาคริสต์ นิกายโรมันคาทอลิก ปัจจุบันได้เข้าอยู่ใน วงการบันเทิ และชื่นชอบการเลี้ยงสัตว์ ช่วยเหลือสัตว์แปลก ๆ จนทำให้กลายเป็นที่โด่งดังอย่างมาก ในปัจจุบัน

 

ส่วนช่องทางการติดตาม และอยากดูผลงานเพิ่มเติม ของหนุ่มแน็กชาลีนั้น ก็สามารถติดตามได้ที่ Instagram : charliepotjes กันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันนั้น หนุ่มแน็กชาลีมีงานเข้ามาให้รีวิวต่าง ๆ อย่างมากมาย อีกทั้งยังได้มีงานติดต่อ ให้ถ่ายแบบ นายแบบ และรีวิวสินค้าต่าง ๆ อีกมากมายอีกด้วย และล่าสุดแฟน ๆ เพิ่งจะอกหักไปทั้งประเทศ เมื่อหนุ่มแน็กชาลีได้ประกาศ คบหาดูใจกับ เก๋ไก๋ สไลเดอร์  YouTuber สาวชื่อดัง ที่เป็นขวัญใจบรรดา เด็ก ๆ และเหล่าวัยรุ่นทั้งหลาย ซึ่งแฟน ๆ ต่างชื่นชอบ และเชียร์ให้ทั้งคู่นั้นเปิดตัว เพราะเคมีเข้ากันแบบสุด ๆ

 

 

ปัจจุบันหนุ่มแน็กชาลีนั้น ก็ยังมีผลงานต่าง ๆ มากมาย ให้ทุกคนได้เข้ามารับชม และติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนผลงานการรีวิวสินค้า ก็จะรับงานคู่กับ น้องอาเธอร์ หลานรักของเขาอีกด้วย ถึงแม้ว่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตจะจบลงอย่างไรก็ตาม

แต่อีกหนึ่งมุมความรัก จากหวานใจสาวเก๋ไก๋ ก็อยู่ในช่วงอินเลิฟ มากที่สุดเลยทีเดียว เพราะเขาทั้งคู่นั้น เป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลคุณภาพ ที่มีชื่อเสียง และมีผลงานที่ดี มาโดยตลอด

 

และดูเหมือนว่า ความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ จะเป็นผลดี เพราะทำให้ทั้งคู่นั้น มีงานเพิ่มขึ้นต่าง ๆ เข้ามาแบบรัว ๆ และทำให้หนุ่มแน็กของเรานั้น มีเป้าหมายในการดำเนินชีวิต หลังจากที่คบสาวเก๋ไก๋ไปแล้ว เขาก็ได้ปรับปรุงตัว จากการเป็นพระเอกสายติสท์ มาอยู่ในโหมดของหนุ่มหล่อ ที่ใบหน้าฟ้าประทาน และตั้งใจทำงาน เพื่อสร้างอนาคตอย่างสุด ๆ  เรียกได้ว่า โอกาสนี้มาถึงแล้ว ที่จะทำให้หนุ่มแน็กนั้น กลับมาหัวใจกระชุ่มกระชวยอีกหนึ่งครั้ง

 

 

หนุ่มแน็กชาลีไตรรัตน์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่มีความหล่อเท่ น่าติดตามแบบสุด ๆ ไม่ว่าตอนนี้จะอัปโหลดคอนเทนต์ใด ๆ ลงโซเชียล ก็มักจะเรียกเสียงฮือฮา สำหรับแฟนคลับอยู่เสมอ

ซึ่งตัวตนของหนุ่มแน็กนั้น เปิดเผยว่า เป็นคนที่ไม่ได้จริงจังอะไรกับชีวิตเลย ไม่ได้อยากคบใคร หรือเปิดตัว แต่ปัจจุบัน หัวใจของหนุ่มแน็กนั้น ก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อได้พบกับสาวเก๋ไก๋ คนนี้ ที่แฟน ๆ หลายคนนั้นต่างฟินจิกหมอน เพราะเป็นคู่ที่หล่อสวย เข้ากันแบบสุด ๆ

 

ปัจจุบันหนุ่มแน็กได้รับกระแสกลับมาอีกหนึ่งครั้ง และมีผลงานต่าง ๆ มากมาย เพราะได้มีเจ้าของแบรนด์ต่าง ๆ เล็งเห็นถึงความตั้งใจ ในการเปลี่ยนแปลงตัวเองในครั้งนี้ และจิตใจที่ดีงาม นำเงินไปช่วยเหลือสัตว์ ที่ตัวเองช่วยเหลือไว้นั่นเอง

 

ช่องทางการติดตาม “แน็ก ชาลี” หรือ “ชาลี ไตรรัตน์” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

IG : charliepotjes

Tiktok : แน็ก ชาลี 

Youtube : แน็ก ชาลี

 

ส่งต่อความฟิน