เปิดประวัติ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” หนุ่มหล่อที่กำลังมาแรง กรี๊ดกันกระจายทั่วเอเชีย

ไบร์ท วชิรวิชญ์

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์หนุ่มหล่อที่กำลังมาแรง กรี๊ดกันกระจายทั่วเอเชีย

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เป็นหนุ่มหล่อ ที่น่าจับตามอง เลยทีเดียว มีส่วนสูงถึง 184 เซนติเมตร มากกว่าเพียงแค่ หน้าตา และส่วนสูง ไลฟ์สไตล์ของเข าก็น่าสนใจมากด้วย แต่ยังมีอะไร อีกมากมาย ที่ทำให้เขาน่าสนใจ มากขนาดนี้

 

นักแสดงที่กำลังดัง ในวงการบันเทิงไทย อย่าง หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ หรือ ไบร์ทวิน ถือว่าเป็น นักแสดง สายวาย หน้าลูกครึ่ง ที่กำลังเป็นที่นิยม อย่างมากในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็น ในด้านการแสดง, โฆษณา, หรือ การออกรายการ

หนุ่มไบร์ท กำลังเป็นหนึ่ง ในหน้าใหม่ ของวงการบันเทิงไทย โดยเฉพาะ ในวงการละครวาย ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

 

อาจจะมีบางคนที่รู้จัก หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ จากซีรีส์วายที่เรียกว่า “เพราะเราคู่กัน” หรือ “2gether The Series” ที่ไบร์ทรับบทเป็น นายเรือน เจ้าชายหล่อ ที่ทุกคน ต่างติดตามกันอย่างมาก เรามาดูกันว่า มีอะไรที่น่าสนใจ ในประวัติ และชีวิตก่อน การเป็นไบร์ทวิน ที่เรารู้กัน

 

ประวัติของ ไบร์ท เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2540 ไบร์ทมีรากฐานทางสายเลือด ที่สามารถพูดได้ว่าหลากหลาย ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน-จีน สามารถพูดได้ว่าเข้าใจ 3 ภาษา เรียน และพูดได้หลายภาษา ตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้ ความเซ็กซี่ ที่เข้ากับใบหน้าหล่อ ก็เป็นเสน่ห์เพิ่มเติ มที่ทำให้ไบร์ทเป็นหนุ่มน่าสนใจในวงกา รที่ทำให้สาว ๆ ชื่นชอบกันมาก

 

 

ชีวิตของไบร์ท เริ่มต้นที่โรงเรียนสวนกุหลาบ ในชั้นมัธยมต้น และเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมปลาย ที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา หลังจากสำเร็จชั้นมัธยมปลาย ไบร์ทตัดสินใจเข้าเรียนระดับปริญญาตรี ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ (TEPE)

 

ไม่นานหลังจากนั้น ไบร์ทตัดสินใจ ย้ายมาเรียนที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขา Marketing  ไบร์ท วชิรวิชญ์ นอกจากจะเป็นหนุ่มหน้าหล่อ ที่มีความสามารถในด้านการตลาด และการศึกษา ยังเป็นตัวอย่างที่ให้กำลังใจ และแรงบันดาลใจ ให้กับคนรุ่นใหม่ ที่มีความฝันที่ใหญ่ ในการประสบความสำเร็จ ในชีวิตของตนเอง ด้วยความมุ่งมั่น และพลังงานอันมาจากใจ คุณสามารถทำได้ ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่คุณตั้งใจทำ

 

 

สำหรับประวัติ ในวงการบันเทิง ไบร์ท ได้เริ่มต้นกับรายการ สตรอเบอรี่ครับเค้ก ทาง ช่อง 3 ในปี 2556 ถือเป็นรุ่นที่ 6 ของรายการนี้ ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จัก อย่างแพร่หลาย หลังจากนั้นในปี 2558 เขาได้เซ็นสัญญากับ GMM TV เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการ “โตแล้ว” ทางช่อง GMM25

 

ผลงานที่เป็นจุดเริ่มต้นสำคัญ ในการสร้างชื่อของ ไบร์ท วชิรวิชญ์ คือ ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน  และ “F4 Thailand : Boys Over Flowers” ซึ่งเป็นผลงาน ที่ได้รับความนิยม และสร้างชื่อเสียง ในระดับเอเซีย และหลายประเทศ ในทวีปเอเชีย ทำให้เขากลายเป็นหนึ่ง ในนักแสดงหน้าใหม่ ที่ได้รับความสนใจ จากแฟนคลับทั่วเอเชีย โดยเฉพาะในเมืองจีน ที่มีแฟนคลับที่ชื่นชอบ เป็นอย่างมาก

 

IG : bbrightvc

 

 
ส่งต่อความฟิน