เปิดวาร์ป “มาย ธนภรณ์” หรือ “จิ๋ม เมียตำรวจ” ในตลก 69 เดอะซีรีส์

มาย ธนภรณ์

“มาย ธนภรณ์” หรือ “จิ๋ม เมียตำรวจ” ในตลก 69 เดอะซีรีส์

 

ถือว่าเรียกกระแสคนดูได้มากเลยทีเดียว กับซีรีส์แนวดาร์กคอมเมดี้จาก Netflix เรื่อง ตลก 69 ซีรีส์รีเมค ที่เพิ่งมีการฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมานี้เอง แต่ฉากของนักแสดงที่ทำให้หลายคนสะดุดตา และให้ความเป็นสนใจอย่างมากคือ ผู้รับบทเป็น ‘จิ๋ม แฟนตำรวจ’ ว่าเธอคือใคร เพราะภาพลักษณ์อันเซ็กซี่ของเธอนั้นทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับต้องตามหา ซึ่งเธอคนนั้นก็คือ ‘ มาย ธนภรณ์ ’ หรือ ‘ มาย ฮาเร็ม ’ เน็ตไอดอลสาวที่หลายคนอาจจะเคยคุ้นหูมาบ้าง ในคราวนี้เราจึงจะพาไปทำความรู้จัก สาวมาย และผลงานของเธอ ไปดูกันว่าสาวน้อยสุดแซ่บคนนี้คือใคร

 

 

ประวัติ ‘ สาวมาย ธนภรณ์ ’

มาย มีชื่อเต็มๆว่า ธนภรณ์ รัตนศศิวิมล เน็ตไอดอลสาว ที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เธอเกิดวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุ 26 ปี น้ำหนัก 53 กิโลกรัม ส่วนสูง 155 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม  และจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาคอินเตอร์ โดยมีฉายามาตั้งแต่สมัยมัธยมว่า มาย ฮาเร็ม หรือ ฮาเร็มยูลลี่ ซึ่งภาพลักษณ์ของเธอในตอนนั้น เป็นเพียงสาวน้อยตัวเล็ก ๆ ใส ๆ ตามวัย

 

แต่ในปัจจุบันนี้บอกเลยว่า สาวมาย ได้กลายมาเป็นสาวแซ่บ ด้วยรูปร่างสุดเพอร์เฟคต์ทำเอาหลายคนอิจฉา และยังมีหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าเอ็นดู ยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลายมากกว่าตอนสมัยเธอยังเป็นเด็กนักเรียนซะอีก จนใคร ๆ ก็บอกว่าหุ่นอวบ ๆ แบบนี้เหมาะกับสาวมายมากที่สุด

 

 

ผลงานและเส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิง

อย่างที่บอกไปแล้วว่า สาวมาย มีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม ทำให้เธอมีผลงานการแสดงและโฆษณามากมาย ตั้งแต่งานถ่ายแบบไปจนถึงงานแสดง โดยได้รับชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงน้องใหม่ในซีรี่ส์จาก YouTube เรื่อง Giggle Out The Series ซีรี่ส์แนววัยรุ่น อีกทั้งยังมีผลงานการแสดงละครเรื่อง ตกหลุมหัวใจยัยปีศาจ และ ผมม้าหน้าเต่อ

 

เท่านั้นยังไม่พอ สาวมาย ยังได้รับตำแหน่งพิธีกรรายการวาไรตี้ 3 ฝ่าย , รายการ Trendsetter รวมถึงงานถ่ายโฆษณา ปกนิตยสาร และเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกมากมาย ที่สำคัญ สาวมาย ยังเคยได้รับรางวัล ESP Coolest Girl และ Seventeen best girl power in social media จากการประกวด Seventeen ambassador 2014 อีกด้วย

 

จนตอนนี้ สาวมาย ก็ได้กลับมาเป็นกระแสไวรัลดังอีกครั้งจากบท ‘ จิ๋ม แฟนตำรวจ ’ ในซีรีส์ดังจาก Netflix ‘ เรื่องตลก 69 เดอะซีรีส์ ’ ซีรีส์แนวดาร์กคอมเมดี้ที่ได้มีการรีเมคจากเวอร์เก่าที่เคยฉายเมื่อปี พ.ศ. 2542  โดยมี ‘ ใหม่ ดาวิกา ’ เป็นนักแสดงนำ ถึงแม้จะเป็นแนวดาร์กคอมเมดี้ แต่ความแซ่บของ มาย ฮาเร็ม ก็ทำเอาซีรีส์เรื่องนี้เร่าร้อนได้มาก เพราะภายในเรื่องนั้น ได้มีบทท้าทายอย่างฉากบรรเลงเพลงรักกับตำรวจหนุ่ม ‘ จอน ’ ที่รับบทโดย ‘ แมน ธฤษณุ ’ โดยสาวมายนั้นลงทุนโชว์เปลือยท่อนบน ทำเอาเรียกกระแสจากฉากนี้ได้มากเลยทีเดียว

 

สาวมาย ธนภรณ์ ยังมีผลงานการแสดงและงานถ่ายแบบอีกมากมาย ใครที่เป็นแฟนคลับหรือตกหลุมรักสาวน้อย มายฮาเร็ม ก็ตามไป Follow ไอจีของสาวมายได้เลย

 

ช่องทางการติดตาม “มาย ธนภรณ์” หรือ “มาย ฮาเร็ม”  สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : Haremminee

IG : haremminee

Twitter : `ฮาเร็ม ยูลลี่

Tiktok : haremminee

 

 

ส่งต่อความฟิน