เปิดวาร์ป “ นุ่น สุทธิภา ” สาวหมวยสุดฮอต และโด่งดัง มากที่สุดตอนนี้

นุ่น สุทธิภา

เปิดวาร์ป “ นุ่น สุทธิภา ” สาวหมวยสุดฮอต และโด่งดัง มากที่สุดตอนนี้

 

เปิดวาร์ป สาวคนดัง อย่างสาว นุ่น สุทธิภา สาวหมวยสุดแซ่บ ในตอนนี้ ที่เป็นยุค YouTuber คนดัง ไม่ว่าใคร ก็คงจะต้องรู้จัก สาวสวยคนนี้ กับสาวนุ่น ที่กำลังโด่งดัง อยู่ในขณะนี้ เพราะด้วยความสามารถของเธอ ที่ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นความหวาน หรือสาย เซ็กซี่ นั้น ก็สามารถเข้ากับเธอ ได้ทุกลุคเลยจริง ๆ

ไม่ว่าเธอนั้น จะอัปภาพใดก็ตาม ก็จะมีหนุ่ม ๆ นั้น เข้ามาถูกใจ ในหลักแสน อย่างรวดเร็ว สาวนุ่นนั้น ปัจจุบันอายุ 28 ปี และเข้าประกวด utip Freshy idol 5 โดย ได้รับรางวัลมี Popular vote หลังจากนั้น เธอก็ได้เป็นที่รู้จัก ใน วงการบันเทิง มากยิ่งขึ้น

 

สาวนุ่นนั้น ได้เข้ามาเป็นนักแสดง ในสังกัด  GMM TV และได้มีผลงาน เป็นนักแสดงอิสระต่าง ๆ มากมาย ในปัจจุบันนั้น เธอได้ทำช่อง YouTube ที่ชื่อว่าช่อง “ Noon Sutthipah ” สามารถเข้าไป ติดตามผลงานของเธอ กันได้ตั้งแต่ในวันนี้

ซึ่งสาวนุ่นนั้น เป็นสาวที่มีความสามารถ และมีหลายรายการ ที่ติดต่อให้ไป เป็นแขกรับเชิญ และหนึ่งในนั้น คือรายการ ตลกหกฉาก เนื่องด้วยใบหน้าของเธอนั้น คล้าย ๆ กับนางเอกหนังจีนอย่าง “ จ้าว ลู ซือ ” จึงทำเป็นเอกลักษณ์ ของเธออย่างหนึ่งเลยทีเดียว  

 

นอกจากสาวนุ่น จะมีงานในวงการต่าง ๆ มากมายแล้ว เธอนั้นก็ยังรับงานถ่ายแบบต่าง ๆ อีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่า สาวนุ่นนั้น เป็นหนุึ่งสาวที่มีความขยัน และตั้งใจทำงานอย่างสุด ๆ เนื่องจากสาวนุ่นนั้น เป็นสาวหน้าตาดี ที่เป็นนักแสดงอิสระ และมีผลงานต่าง ๆ มากมาย

ด้วยความเป็นสาวหมวย สวย เก่ง และมีความขี้เล่น ตลกเฮฮา เข้ากับทุกลุค กับทุกคน ทำให้สาวนุ่นมีแฟนคลับ ติดตามเป็นจำนวนมาก หากใครอยากเป็นหนึ่ง ในแฟนคลับของสาวนุ่นนั้น สามารถไปมาติดตามผลงานของเธอ ได้ตั้งแต่ในวันนี้เลย ที่ Facebook : noon sutthipha และ ig : @noon_sutthipha รับรองได้เลยว่า ถ้าหากใครได้เข้ามาพบกับเธอแล้ว จะต้องตกหลุมรักเธอ อย่างแน่นอน และนอกจากนี้ เธอยังมีความเผ็ดร้อน ในการถ่ายรูปชุดว่ายน้ำอีกด้วย และไม่ว่าเธอนั้น จะถ่ายภาพชุดไหน ก็ได้รับความสนใจ จากเหล่าแฟนคลับของเธออยู่เสมอ 

 

จุดเด่นของสาวนุ่นนั่น ก็คือใบหน้าของเธอ ที่เป็นสาวหมวย มีความสวย น่ารัก และมีความโดดเด่น ด้วยไลฟ์สไตล์ของเธอแล้วนั้น จึงทำให้เป็นที่รู้จัก กับดาราดังต่าง ๆ มากมายเช่น นิคกี้ ณฉัตร ที่เคยมีข่าว กับสาวนุ่น ว่าเคยกิ๊กกั๊กกันมาแล้ว

สำหรับผลงานของสาวนุ่นนั้น ถ้าหากใครชื่นชอบ และอยากเข้ามาติดตาม ก็สามารถเข้ามาติดตามเธอเลย รับประกันว่า จะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เมื่อท่านได้ติดตามสาวหมวย ที่มีความน่ารักสดใสคนนี้

 

หุ่นของเธอนั้น มีความพอเหมาะ และพอดีเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่า เป็น สาวหมวยสุดฮ็อต ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ หลายคนคงตั้งคำถามว่า ทำไมเธอถึงได้เป็นที่รู้จัก และคนติดตามเยอะขนาดนี้ ก็คงไม่ต้องสงสัยเลย เพราะเธอนั้น น่ารัก และเป็นกันเองสุด ๆ ไม่เคยถือตัว และเล่นได้กับทุกคน ตบมุขได้ตลด และไม่ว่าสาวนุ่นจะลงภาพใดก็ตาม ก็จะมียอดกดไลท์สูงถึงหลักหมื่น หลักแสน ทุกรูปเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีหนุ่ม ๆ หมายตา และอยากจะติดตามเธอไปนาน ๆ เลยทีเดียว 

 

ส่วนผลงานของเธอนั้น ก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านความ บันเทิง ที่ได้เข้าไปร่วมรายการต่าง ๆ ส่วนสาวนุ่นนั้น ก็ได้ผ่านกระแสดราม่าต่าง ๆ มามากมาย จนพิสูจน์ตัวเองว่าเธอนั้น ก็ได้เป็นเพียงอีกหนึ่งคน ที่เป็น เน็ตไอดอลที่ น่ารัก อารมณ์ดี และนิสัยดีคนหนึ่งเลยทีเดียว 

 

Facebook : noon sutthipha

IG : @noon_sutthipha

Youtube : Noon Sutthipah

 

 

ส่งต่อความฟิน