เปิดวาร์ป ไข่เน่า สาว Onlyfans หุ่นเด็ดเกินต้าน น่าขยี้ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

ไข่เน่า

ดาว Onlyfans สาว หุ่นเด็ดเกินต้าน น่าขยี้ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก “ไข่เน่า”

นาทีนี้ ถ้าให้นึกถึง สาวไทย Creator 18+ ผมสั้นสุดเอ็กซ์ เซ็กส์แตก คงไม่พ้นกับ สาวน้อยวัยใสสุด Sexy คนนี้ กับ น้องไข่เน่า หรือ น้องตะวัน อีกหนึ่งสาวไทยคนดัง ที่ประสบความสำเร็จ ในแวดวง Content 18+ เป็นอย่างมาก
ถึงขนาด เคยมีข่าวดังเกี่ยวกับเธอ เมื่อหลายปีก่อน จนทำให้ชื่อของเธอ เป็นที่จดจำ และทำให้ผู้ชายหลายคน สนใจที่จะเริ่ม เสาะแสวงหาวาร์ปของเธอ กันอย่างเนืองแน่น

 

ไข่เน่า-ตะวัน-onlyfans

 

ทำความรู้จัก น้องไข่เน่า สาวไทยวัยใส ขยี้หัวใจชาย

            สำหรับชื่อ น้องไข่เน่า หรือ ตะวัน ไม่มากก็น้อย เชื่อว่าผู้ชายหลายคน หากไม่รู้จักก็ย่อมมีคุ้น ๆ กับชื่อนี้ กันอย่างแน่นอน เพราะด้วยดีกรี ความ Sexy สุดเอ็กซ์ เซ็กส์แตก จากผลงานคุณภาพเสียว ๆ บนแพลตฟอร์ม Onlyfans
เพราะเธอ สามารถใช้เวลา ไม่เกิน 3 เดือน นับตั้งแต่เปิด Account ก็สามารถ ที่จะโกยรายได้ นับเฉียดล้าน บวกกับกระแสความดั งจากข่าวของเธอ เมื่อหลายปีก่อน ก็ยิ่งช่วยเสริม ให้ชื่อของเธอ เริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เป็นวงกว้าง

 

            สำหรับวันเดือนปีเกิด ของเธอนั้น เธอเกิดวันที่ 27 มกราคม 2002 เธอเรียนจบภาคปริญญาตรี ทางด้านนิติศาสตร์ โดยประวัติ ที่มาของชื่อ น้องไข่เน่า เธอเล่าว่ามาจากไข่ใบหนึ่ง ที่อยู่ในตู้เย็นของเธอ นานนับเดือนจนมันเน่า แต่หากใคร ที่เคยได้สัมผัส ผลงานของเธอ ก็ย่อมรู้ดีว่า ชื่อไข่เน่าถึงแม้จะฟังดูน่าขยะแขยง แต่ความจริงแล้ว เธอช่างน่ากิน และน่าสัมผัสสุด ๆ

 

            อีกมุมมอง ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของ น้องไข่เน่า ที่ไม่เหมือนใคร เธอเล่าว่าเธอมองเรื่องเพศและเรื่องเรือนร่างของมนุษย์เป็นเรื่องธรรมชาติ เธอจึงเป็นคนที่ค่อนข้างเปิดใจกับการโชว์เรือนร่างและไม่อายใคร ซึ่งการเปิดใจในครั้งนี้ ก็ได้นำมาซึ่งการประสบความสำเร็จและมีรายได้ดีมาก ๆ จากมุมมองในการมองโลกในแง่นี้ของเธอ

 

ไข่เน่า-onlyans

 

ทีเด็ดความแซ่บ น้องไข่เน่า ที่ทำหนุ่มๆ ต้องหลงใหล

            มาในส่วนทีเด็ดสำคัญถึงเหตุผลที่ทำให้ น้องไข่เน่า  ถึงครองใจหนุ่ม ๆ ได้ทั่วบ้านทั่วเมือง หลักฐานดั่ง ที่เห็นกันทนโท่ ก็คือเรื่องหน้าตา สุดน่ารัก สวย ใส สไตล์เด็กสาววัยรุ่น วัยอยากรู้ อยากลอง แต่แท้จริงแล้ว เธอนี่แหละตัวเด็ด แถมผิวพรรณของเธอ ก็ยังสวย ขาว เนียนนุ่ม แลดูหอมน่าสัมผัส ตลอดเวลา

 

ในส่วนหุ่นของเธอ ก็ยังแซ่บ Sexy สุด ๆ นมสวย ใหญ่ นุ่มพอดีมือ แต่เธอเป็นสาว ที่มีสะโพกค่อนข้างใหญ่ นั่นจึงทำให้เธอ มีก้นที่ค่อนข้างสวย งอน ใหญ่ เด้งดึ๋ง น่าสัมผัส หากใครที่เคยชมผลงานของเธอ ก็จะรู้ว่าลีลาเธอเด็ดมาก หน้าตาดูใส ๆ น่ารักแบบนี้ แต่เย็ดโหดมาก
แถมฟิวหน้าตา ตอนเธอกำลังฟิน คือชวนใจชายว้าวุ่น เกินจะทนสุด ๆ ไปเลยล่ะ

 

ถึงแม้ปัจจุบัน น้องไข่เน่า เธอจะเริ่มห่างหาย จากการทำ Content 18+ ลงบนช่องทาง Onlyfans แต่ผลงานคุณภาพเสียว ๆ ของเธอ ก็ยังคงเป็นที่ค้นหาของหนุ่ม ๆ ที่หลงใหล ในความน่ารักสุด Sexy ของเธอทุกวัน
และเธอก็ยังมีช่องทางอื่น ๆ ให้แฟนคลับ ได้ติดตาม โดยเธอก็ยังคงมีลงภาพ ชวนหวิวให้หายคิดถึง อยู่เป็นประจำ


ช่องทางการติดตาม “น้องไข่เน่า” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : kainao_tawan
X : ไข่เน่า
Youtube : KainaoA_Tawan

 

ส่งต่อความฟิน