เปิดวาร์ป เดียร์ลอง สตรีมเมอร์สาวชื่อดังและยังเป็นดาว Onlyfans

เดียร์ลอง

ดาว Onlyfans สุดเซ็กซี่ กับฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย “เดียร์ลอง”

 

เปิดวาร์ปสาว เดียร์ลอง ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีความน่าสนใจ และเป็นสตรีมเมอร์สาว ในปัจจุบัน ที่มีผลงานต่าง ๆ มากมาย ทำให้หนุ่ม ๆ นั้นจะต้องใจสั่น เมื่อพูดถึงสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่คนนี้ ดีกรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเธอนั้นมีฉายาว่า “ เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย
เพราะจุดเริ่มต้น เธอนั้นได้ไปประกวด รายการดังร้องเพลง จนทำให้ชนะรางวัล และทุกคน ก็ได้จดจำภาพเธอ ตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ปัจจุบัน เธอนั้นได้ผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ ที่มีผลงานทางด้าน 18+ ต่างๆใน Onlyfans มากมาย

 

ถ้าอยากทำความรู้จักกับเธอ ให้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถเข้ามาติดตามผลงาน ได้ที่ช่องทาง onlyfans : Deerlong , Instagram : arisahomgroon รับประกันความเผ็ด ความฮอต ของสาวคนนี้กันได้เลย เธอนั้นได้กลับมาสลัด ลุคสาวหมวยสวยใสคนนั้นไป อย่างหมดจด
เพราะในปัจจุบัน เธอเป็น Sex Creator ที่มีผู้ติดตามมากมาย บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งมีการปล่อยคลิป สุดสยิวกับแฟนหนุ่ม ในชุดวาบหวิวทำให้หนุ่ม ๆ ทุกคนจะต้องใจสั่น เมื่อพูดถึงชื่อเธอ

 

กวาง เดียร์ลอง

 

และเธอนั้น ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีผลงานการทำ “ ASMR “ ที่ทุกคนนั้น ได้รู้จักในชื่อนามของเธอว่า เดียร์ลอง จนมีการเซ็นสัญญา กับค่ายชื่อดัง อย่างค่ายออนไลน์สเตชั่น ในโครงการ Facebook gaming ที่มีผู้ติดตามถึง 1,300,000 คนเลยทีเดียว
ปัจจุบันสาว กวางเดียร์ลอง ของเรานั้น ได้ก้าวเข้าสู่สาย content creator แบบเต็มตัว สลัดภาพเด็กสาววัยใส ในชุดนักเรียน เมื่อครั้งมาประกวดคนนั้น ไปได้อย่างหมดจด และเธอนั้นมักจะมีคลิปต่าง ๆ ที่ได้มาแชร์ในโลกโซเชียลต่าง ๆ อย่างมากมาย ล้วนแล้วแต่มีความเซ็กซี่ 18+ สยิวแน่นอน

 

ติดตามผลงานกันให้ดี แบบไม่คลาดสายตา เพราะสาวคนนี้นั้น มักจะปล่อยภาพสุดสยิวแบบ 18+ ให้หนุ่ม ๆ ได้ตาค้าง กันอย่างแน่นอน เธอนั้นเป็นอีกหนึ่งสาว มากความสามารถ ที่เป็นเน็ตไอดอลคุณภาพ และมีเสียงในการร้องเพลง อย่างทรงพลัง จึงทำให้แฟนคลับของเธอ ต่างซัพพอร์ต และติดตามกับสาวคนนี้ อยู่เรื่อยมา
และไม่ว่าจะปล่อยผลงานไหน ก็มักจะได้รับ ความสนใจ และเรียกเสียงฮือฮาอยู่เสมอ พร้อมเธอนั้น เป็นอีกหนึ่งสาว น่ารักสายแบ๊ว และเป็นสเปค ของหนุ่มชายไทย หลายคนอีกด้วย ถ้าใครชื่นชอบ ในเสียงร้องของเธอ ที่ร้องเพลง ได้อย่างทรงพลัง ก็สามารถเข้ามาติดตามเพิ่มเติม ที่วาร์ปของเรากันได้เลย

 

กวาง เดียร์ลอง 1

 

เป็นอีกหนึ่งสาว สตรีมเมอร์สุดฮอต ที่นอกจากจะสลัด ภาพสาวหมวย ในวันนั้นแล้ว สู่การเป็นสาวเซ็กซี่ และได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ภายใต้ความต้องการ ของเธออีกด้วย เรียกได้ว่าสาว กวางเดียร์ลอง ของเรานั้น เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีชื่อเสียง โด่งดังเป็นอย่างมาก และเป็นอดีตฉายา เจ้าหญิงดิสนีย์ของเมืองไทย ที่เรากล้าการันตีได้เลย ว่าน่าติดตาม และมีความแซ่บ อีกหนึ่งคน เพราะไม่ว่า จะลงคอนเทนท์ใด ก็จะได้รับความสนใจ จากแฟนคลับทั้งหลาย

 

สาวกวางเดียร์ลอง ปัจจุบันเธอนั้นได้อาศัยอยู่กับแฟน และลงคอนเทนท์ต่าง ๆ อยู่เสมอ โดยได้รับความ Support จากบรรดา แฟนคลับของเธอ ทุก ๆ คนได้เข้ามาติดตามผลงาน กับสาวคนนี้ ที่ในปัจจุบันเธอมีอายุถึง 27 ปีแล้ว การศึกษา ของเธอนั้น จบจากคณะที่เรียกได้ว่า เป็นการร้องเพลงโดยตรง และเธอนั้น เคยออดิชั่นเพลงต่าง ๆ อย่างมากมาย จนทำให้เธอนั้น มีแฟนคลับ และมีผู้ติดตามมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้นั้น เธอยังเป็นสตรีมเมอร์สาวสายแบ๊ว ที่มีความสามารถ อย่างหลากหลาย และทุกคนนั้น ก็จดจำกัน ในฐานะของ เจ้าหญิงดิสนีย์เมืองไทย

 

ช่องทางการติดตาม “น้องเดียร์ลอง” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้ ได้เลย

Instagram : arisahomgroon

Onlyfans : @deerlong

 

ส่งต่อความฟิน