เปิดวาร์ป มุกหมวย เน็ตไอดอลชื่อดังแห่งวงการ ดีกรีระดับนางแบบ

เน็ตไอดอลสาว มุกหมวย เน็ตไอดอลชื่อดังแห่งวงการ ดีกรีระดับนางแบบ

 

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน มุกหมวย หรือ มุกหมวยแฟนดีเจแป๊บหำน้อย ที่ก่อนหน้านี้ มีชื่อเสียงโด่งดัง มาจากการทำ คอนเทนต์น่ารัก ๆ ฮา ๆ ลงโซเชียล ทำให้เธอนั้น มีผู้ติดตาม มากถึงหลักล้าน

ซึ่งถึงแฟนหนุ่ม ดีเจแป๊บ มักจะลงคลิป ตลก ๆ ของเธอ แต่ว่า ในชีวิตจริง มุกหมวยเน็ตไอดอล นั้น เป็นผู้หญิง ที่สวย น่ารัก แถมดีกรี ระดับดารานางแบบ เลยทีเดียว

และวันนี้ เราจะพาทุกท่าน ไปดูประวัติของเธอ และทำความรู้จักกับ มุกหมวยเน็ตไอดอล ว่าเธอคือใคร พร้อมแจกวาร์ป ให้ได้ไปติดตามกัน

 

สำหรับ มุกหมวย มีชื่อจริงว่า อารยา ตรงกลาง เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 1996 ปัจจุบันมีอายุ 27 ปี ซึ่งสาวมุกนั้น ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่ด้านของความสามารของเธอ ก็โดดเด่นเช่นกัน แถมยังจบการศึกษา ธุรกิจการบิน จาก มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตอีกด้วย และถึงแม้ จะยังไม่มีผลงานการถ่ายแบบ หรือเล่น MV มากนัก แต่ มุกหมวยอารยา ก็ทำผลงาน ในด้านโซเชียล ออกมาฝากแฟน ๆ ทางโลกออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง บวกกับการโพสต์ อัลบั้มภาพเซ็กซี่ เรียกยอดไลก์ ยอดแชร์ ได้อีกเพียบ

 

มุกหมวย (1)

 

ก่อนหน้านี้เธอ ได้รับชื่อเสียง มาจาก การถ่ายคอนเทนต์ คู่กับแฟนหนุ่ม อย่าง ดีเจแป๊บหำน้อย ดีเจชื่อดัง ที่มียอดผู้ติดตาม มากมาย ซึ่งคลิปวิดีโอ ที่เรียกเสียงฮา ได้มากนั่น ก็คือคลิป ที่ดีเจแป๊บ แฟนหนุ่มของเธอ แกล้งเธอนั่นเอง

นับตั้งแต่นั้นมา ก็มีหลายคน ได้ไล่ล่า เฝ้าตามหา วาร์ปของเธอ เพราะแต่เดิมทีแล้ว สาวมุกนั้น เป็นคนที่สวยมาก ๆ เลยทีเดียว จนทำให้มีคน ติดต่องานเพียบ ทั้งงาน ถ่ายแบบ รีวิวสินค้า และงาน โปรโมตสินค้า ต่าง ๆ ของเธอ อย่างมากมาย

 

สำหรับใคร ที่อยากรู้ว่า เป็นคลิปไหน ก็สามารถไปเสิร์ชหาดู ได้ทั้งทางช่องยูทูป หรือ TikTok ของเธอได้เลย บอกเลยว่า คลิปเด็ด ๆ เพียบ  นอกจากที่เธอนั้น จะเป็นเน็ตไอดอลแล้ว เธอยังเคย ได้ฝากผลงานไว้ ในวงการบันเทิงมากมาย อีกทั้งตอนนี้ มุกหมวยเน็ตไอดอล ก็ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ ออกมาเยอะมาก ๆ และที่แซ่บสุด ๆ คือ อัลบั้ม ชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ ที่เรียกยอดไลค์ ได้มากมาย ถล่มทลาย กันเลยทีเดียว

 

ปัจจุบัน มุกหมวยอารยา มีผู้ติดตาม เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง แถมมียอด ฟอลโล ในอินสตาแกรม ถึงเกือบ 2 ล้านคน ซึ่งนอกจากแฟนคลับ ในไทยแล้ว เธอยังมี แฟนคลับต่างแดน ทั้งประเทศจีน และไต้หวัน อีกด้วย

เพราะเธอก็มีหน้าตา ที่น่ารัก ตามหลักพิมพ์นิยม และสุดท้ายนี้ หากอยากติดตาม มุกหมวยอารยา หรืออยาก เป็นแฟนคลับ ของเธอ ก็สามารถ เข้าไปติดตาม ทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของเธอ มากมาย ได้เลย รับรองว่า ไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน

 

มุกหมวย-ดีเจแป๊บหำน้อย

 

ช่องทาง การติดตาม “ มุกหมวย ” สามารถติดตาม ได้จากลิ้งค์ ด้านล่างนี้ ได้เลย

Facebook : อารยา ตรงกลาง

Instagram : @mookmuayks

TikTok : Mookmuayks

 

 

ส่งต่อความฟิน